Ơn giời cuối cùng thì cũng được thấy Hari Won mặc đẹp chuẩn trend hot nhất hè 2018!

Cuối cùng thì sau bao ngày chờ đợi, fan đã được ngắm Hari Won cập nhật xu hướng chấm bi siêu hot.

Họa tiết chấm bi đang là xu hướng hot nhất hè 2018 và trong làng mốt. Cuối cùng thì sau bao ngày chờ đợi, fan đã được ngắm Hari Won cập nhật xu hướng này.

Bộ jumpsuit màu đen đơn giản nhưng rất nữ tính khiến Hari thêm thon thả và dường như cao hơn. Để khiến bộ cánh không bị “trơn tuột”, người đẹp khéo léo mix cùng chiếc clutch Dior đắt giá nhằm tạo điểm nhấn.

Ơn giời cuối cùng thì cũng được thấy Hari Won mặc đẹp chuẩn trend hot nhất hè 2018! Ảnh 1 Ơn giời cuối cùng thì cũng được thấy Hari Won mặc đẹp chuẩn trend hot nhất hè 2018! Ảnh 2

Ơn giời cuối cùng thì cũng được thấy Hari Won mặc đẹp chuẩn trend hot nhất hè 2018! Ảnh 3

H’Hen Niê khoe dáng cùng chiếc váy đỏ ôm sát, bất đối xứng. Không thêu đính cầu kỳ, chỉ cần sử dụng gam màu bắt mắt là đã đủ khiến đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở nên nổi bật.

Ơn giời cuối cùng thì cũng được thấy Hari Won mặc đẹp chuẩn trend hot nhất hè 2018! Ảnh 4

Ơn giời cuối cùng thì cũng được thấy Hari Won mặc đẹp chuẩn trend hot nhất hè 2018! Ảnh 5

Là fashionista chuyện trị những bộ cánh cá tính, nhưng hôm nay Quỳnh Anh Shyn cũng đã chọn cho mình một chiếc áo thật điệu đà với ngực xẻ sâu và tua rua đính bông tròn ấn tượng.

Ơn giời cuối cùng thì cũng được thấy Hari Won mặc đẹp chuẩn trend hot nhất hè 2018! Ảnh 6 Ơn giời cuối cùng thì cũng được thấy Hari Won mặc đẹp chuẩn trend hot nhất hè 2018! Ảnh 7 Ơn giời cuối cùng thì cũng được thấy Hari Won mặc đẹp chuẩn trend hot nhất hè 2018! Ảnh 8 Ơn giời cuối cùng thì cũng được thấy Hari Won mặc đẹp chuẩn trend hot nhất hè 2018! Ảnh 9 Ơn giời cuối cùng thì cũng được thấy Hari Won mặc đẹp chuẩn trend hot nhất hè 2018! Ảnh 10 Ơn giời cuối cùng thì cũng được thấy Hari Won mặc đẹp chuẩn trend hot nhất hè 2018! Ảnh 11 Ơn giời cuối cùng thì cũng được thấy Hari Won mặc đẹp chuẩn trend hot nhất hè 2018! Ảnh 12

Hồng Sen

TIN MỚI

Mùa buốt giá

Mùa buốt giá

Mùa đông dễ khiến con người dao động trước cảnh vật. Mùa đông cũng dễ khiến con người buồn hơn. Vanhien.vn trân...