Ốc Thanh Vân khóc vì đôi vợ chồng làm nên những điều kỳ diệu

Trong tập 13 Mảnh ghép hoàn hảo, Ốc Thanh Vân bật khóc vì đôi vợ chồng làm nên những điều kỳ diệu giúp con bị bại não vượt qua số phận.

Anh Công Luận là thầy giáo dạy kỹ thuật điện. Chị Kim Ngọc vợ anh là cô giáo dạy tin học. Cả hai kết hôn gần một năm thì cậu con trai kháu khỉnh chào đời, được ba mẹ đặt tên là Phúc. Sự xuất hiện của bé Phúc khiến gia đình nhỏ của họ tràn ngập hạnh phúc.

Thế nhưng cuộc đời vốn không êm đềm như vậy. Khi Phúc tròn sáu tháng tuổi, chị Ngọc phát hiện con vẫn chưa thể ngồi được dù ánh mắt của con vẫn rất lanh lợi. Vì quá lo lắng, chị Ngọc đưa con đi khám điện não thì được bác sĩ kết luận con bị bại não.

Chị Kim Ngọc và MC Ốc Thanh Vân. Ảnh: JET

Chẳng có cha mẹ nào tin căn bệnh nghiệt ngã ấy lại có thể rơi vào chính đứa con bé nhỏ của mình. Vì vậy mà cầm trên tay kết quả, chị Ngọc không dám tin, cũng không muốn tin vào sự thật.

Cái cảm giác tuyệt vọng như có ai đó vừa đẩy chị xuống vực thẳm, chẳng thể vùng vẫy, cũng chẳng có chỗ để bám víu. Chị tự chất vấn bản thân đã làm gì sai mà biến cố khủng khiếp này lại rơi vào chính gia đình nhỏ của chị, rơi vào chính đứa con chỉ vừa vài tháng tuổi.

Anh Công Luận. Ảnh: JET

Đối diện với sự thật, chị Ngọc bắt đầu tự tạo năng lượng tích cực cho gia đình. Dù bận rộn đến mấy chị cũng cố gắng dành thời gian cuối tuần để cùng chồng đưa con đi chơi. Chị rơi nước mắt khi nhớ lại cái khoảnh khắc dẫn con ra ngoài với những ánh nhìn chằm chằm vào con.

Có ánh mắt cảm thông, tò mò cũng có và thậm chí là ánh nhìn soi mói của những người xung quanh khi bắt gặp một đứa trẻ khuyết tật. “Thậm chí có những người nói với tôi, như vậy mà còn ẵm đi chơi cầu trượt làm gì”- chịu Ngọc nghẹn ngào kể.

Năm Phúc lên sáu, gia đình chị Ngọc hay tin Giáo sư Nguyễn Tài Thu châm cứu rất tài tình vì vậy hai vợ chồng gom hết tiền bạc để anh Luận đưa con ra Hà Nội cứu chữa.

Điều trị suốt 10 ngày liền tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương khiến Phúc hoàn toàn kiệt sức nên anh Luận quyết định đưa con về nhà vì lo sợ con không chịu đựng nổi.

Trailer Mảnh Ghép Hoàn Hảo tập 13. Nguồn: JET

Mảnh ghép hoàn hảo tập 13 sẽ mang đến khán giả câu chuyện cảm động về những điều kỳ diệu mà cặp đôi chị Kim Ngọc và anh Công Luận đã giúp con bị bại não vượt qua số phận.

Chương trình có sự dẫn dắt của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A được phát sóng lúc 21 giờ 30 tối nay, 28-3 trên VTV9.

THIÊN PHÚC

Đang tải...
Điểm nóng Đắk Song

Điểm nóng Đắk Song

Đắk Lắk: Xe khách giường nằm lật trên quốc lộ, hơn 30 người thoát nạn

Đắk Lắk: Xe khách giường nằm lật trên quốc lộ, hơn 30 người thoát nạn

Vụ bé gái 16 tuổi bị ‘yêu râu xanh’ hiếp dâm sau khi nhậu ở quán lẩu bò: Rùng mình cảnh hiện trường

Vụ bé gái 16 tuổi bị ‘yêu râu xanh’ hiếp dâm sau khi nhậu ở quán lẩu bò: Rùng mình cảnh hiện trường

Loạt vụ chồng bắt quả tang vợ ‘lên giường’ với nhân tình, biết danh tính càng ‘sốc’ hơn

Loạt vụ chồng bắt quả tang vợ ‘lên giường’ với nhân tình, biết danh tính càng ‘sốc’ hơn

TIN MỚI

Phụ nữ trẻ ngại yêu – Vì sao?

Phụ nữ trẻ ngại yêu – Vì sao?

Mới 30 tuổi lẽ ra nhu cầu tình dục và ham muốn được gần gũi chồng là thời điểm vàng của cuộc sống. Vậy mà...