Ốc Thanh Vân bật khóc, Lý Hải hát chay tại cinetour ‘Lật mặt: 48H’

Ê-kíp phim ‘Lật mặt 5’ hạnh phúc mỗi lần ‘đột nhập’ phòng chiếu thăm khán giả.

Công chiếu vào ngày 16/4, “Lật mặt: 48H” nhanh chóng thống trị phòng vé Việt với doanh thu “khủng”. Để cảm ơn khán giả và quảng bá cho phim đang chiếu, đoàn phim đã tổ chức cinetour tại các cụm rạp Hà Nội và TP. HCM.

Ở mỗi lần “đột nhập” phòng chiếu, đạo diễn Lý Hải, nhà sản xuất Minh Hà cùng dàn diễn viên Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Lê Hạ Anh… không kìm được hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực, cũng như thấy khán giả xếp hàng dài chờ mua vé xem phim, các phòng vé đều nhanh chóng báo tin “cháy vé”.

Đoàn phim “Lật mặt 5” giao lưu cùng người hâm mộ.

Sở dĩ, phim có thể thu hút được khán giả là vì đạo diễn Lý Hải đã mang đến một câu chuyện gần gũi, đậm màu sắc văn hóa Việt. Nữ diễn viên Ốc Thanh Vân đã bật khóc khi nghe khán giả nữ chia sẻ những trăn trở về tình cảm gia đình sau khi xem phim.

Trong khi đó, một số khán giả khác tỏ ra ấn tượng với những cảnh hành động trong phim. Một cô gái tiết lộ bản thân cảm thấy như tim mình đã ngừng đập khi theo dõi những cảnh hành động mãn nhãn nhưng cực kỳ nguy hiểm trong phim.

Một chàng trai trẻ khác bày tỏ bên cạnh các cảnh hành động kịch tính, lôi cuốn thì việc Lý Hải đưa chiếc xe lôi – đặc trưng của miền Tây – lên màn ảnh rộng là rất ý nghĩa và đáng trân trọng.

Phim nhận được sự quan tâm lớn của khán giả

Trong chuyến cinetour tối ngày 18/4, Ốc Thanh Vân đã được người hâm mộ tặng son còn Lý Hải được khán giả yêu cầu hát khi giao lưu. “Ông bố 4 con: đã hát live 4 câu trong bài hát “Liều thuốc cho trái tim” và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ.

Liên tục nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía khán giả đã xem phim cho phần nội dung hay, cảnh hành động “đã mắt”, tình huống hài duyên dáng, “Lật mặt: 48H” hứa hẹn sẽ kéo khán giả ra rạp đông hơn nữa trong thời gian tới.

Trong thời gian tới, đoàn phim Lật Mặt: 48H sẽ còn mở rộng cinetour ra các tỉnh miền Tây để cảm ơn tình cảm của công chúng.

Nhã An

Đang tải...
12h trôi qua, Việt Nam có thêm 34 ca mắc COVID-19, riêng trong nước 33 ca

12h trôi qua, Việt Nam có thêm 34 ca mắc COVID-19, riêng trong nước 33 ca

Đắk Lắk: Người phụ nữ chết thảm trong xe con bị xe tải “vò” nát

Đắk Lắk: Người phụ nữ chết thảm trong xe con bị xe tải “vò” nát

Vỡ nợ trăm tỷ ở Gia Lai: Bắt nguyên cán bộ ngân hàng xinh đẹp

Vỡ nợ trăm tỷ ở Gia Lai: Bắt nguyên cán bộ ngân hàng xinh đẹp

Bắt tạm giam nguyên Phó Hiệu trưởng trường tiểu học ở Gia Lai

Bắt tạm giam nguyên Phó Hiệu trưởng trường tiểu học ở Gia Lai

TIN MỚI