'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn

Cùng xem qua 6 điểm du lịch đang rất được quan tâm để lên kế hoạch cho chuyến đi mùa hè của bạn. Hãy lan tỏa hè vui, nhưng cũng đừng quên trách nhiệm của mình với môi trường.

'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 1

'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 2

Cửa Lò (Nghệ An): Vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam có nhiều bãi biển đẹp, trong đó, Cửa Lò là một trong những cái tên nổi tiếng. Các bãi tắm ở Cửa Lò mang nét hoang sơ rất riêng và đều có bãi cát phẳng, mịn dễ tổ chức các hoạt động vui chơi. Bạn đừng quên ý thức trách nhiệm với môi trường để góp phần giữ gìn vẻ đẹp hoang sơ của nơi này. Vùng biển Cửa Lò có nhiều điểm tham quan như đảo Ngư, biển đá cuội và hoạt động câu mực đêm rất nổi tiếng. Ảnh: emlanang_98, tatamijj.

'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 3 'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 4 'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 5

'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 6

Công viên Biển Đông (Quảng Nam): Công viên Biển Đông, địa điểm dạo mát, vui chơi phổ biến của người dân Đà Nẵng, là nơi bạn nên ghé qua khi đến thiên đường du lịch này. Công viên nằm gần bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng, đồng thời là điểm tụ tập thường xuyên của những đàn bồ câu. Công viên Biển Đông cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn của thành phố. Ảnh: pinkchenc, qthu.huong, woochenwoo1025, yumjae0815.

'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 7

'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 8

Sầm Sơn (Thanh Hóa): Bãi biển Sầm Sơn cách thành phố Thanh Hóa 16 km và cách Hà Nội 164 km. Nơi đây được khai thác làm điểm du lịch từ rất sớm và đến nay đã trở thành nơi nghỉ dưỡng hấp dẫn của người dân các vùng lân cận mỗi dịp nắng nóng, lễ Tết. Bãi biển Sầm Sơn sở hữu đường bờ biển dài 9 km, trong đó bãi số 8, số 9 là hai điểm nổi tiếng nhất. Nơi đây cũng có nhiều điểm tham quan rất thú vị như hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Cô Tiên… đủ để tạo nên một chuyến du lịch hè với nhiều trải nghiệm thú vị. Ảnh: ___minminn, crhdep17.

'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 9 'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 10

'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 11

Cột Cờ (Bà Rịa – Vũng Tàu): Vùng biển Vũng Tàu với đường bờ biển dài 200 km, là điểm du lịch nghỉ dưỡng phổ biến với người Sài Gòn. Nơi đây chỉ cách thành phố 3 tiếng đi xe. Nếu thích không khí biển cả cho kỳ nghỉ hè của mình, nhưng lại không có khả năng đi xa, nơi đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp nếu bạn ở miền Nam đất nước. Đến đây, bạn đừng quên ghé quảng trường Cột Cờ vào lúc chiều tà để dạo mát, ăn vặt, sau đó xuống tắm ở bãi biển ngay sau quảng trường. Vì lượng khách du lịch đổ về Vũng Tàu mùa hè rất cao, bạn đừng quên giữ vững tinh thần bỏ rác đúng nơi, đúng chỗ, giữ bãi biển sạch… nhé. Ảnh: leannehsu95, menmenjuly, ruan_yingshu, immango__.

'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 12 'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 13 'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 14

'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 15

Khu du lịch Suối Tiên (quận 9) – Công viên Đầm Sen (quận 11): Ngoài việc đi xa, vui chơi ở những công viên, khu du lịch trong chính thành phố của mình cũng là một lựa chọn khác cho các hoạt động mùa hè của bạn. Tại Sài Gòn, những khu vui chơi nổi tiếng nhất là khu du lịch Suối Tiên, công viên Đầm Sen và Thảo Cầm Viên. Trong đó, Suối Tiên và Đầm Sen là hai nơi sở hữu khu vui chơi dưới nước hoành tráng nhất thành phố. Để cả nhà có đủ năng lượng khi đi chơi công viên nước, bạn đừng quên chuẩn bị các thực phẩm, thức uống dinh dưỡng để hè thêm vui khỏe như Nestcafé, Milo, sữa nước Nestlé… Cả nhà sẽ vui chơi thỏa thích mà không lo thiếu hụt năng lượng. Ảnh: hoanvuluong25, nhuhyyyy, p.abbie2803, rasmiami.

'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 16 'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 17 'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 18

'Oanh tạc' 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn Ảnh 19

Công viên Thủ Lệ – công viên nước Hồ Tây (Hà Nội): Tương tự Sài Gòn, Hà Nội cũng có nhiều điểm vui chơi rất lý tưởng cho những ngày hè nóng bức. Công viên Thủ Lệ thích hợp cho những gia đình có trẻ em bởi mô hình vườn thú và hồ nước lớn hình oval với nhiều hoạt động vui chơi trên mặt hồ. Công viên nước Hồ Tây, nơi sở hữu những đường trượt nước hoành tráng, hiện đại, kể từ ngày mở cửa đã luôn là một điểm đến hấp dẫn với người dân thủ đô. Ảnh: aophongthai, homiru, hyuko_hanoi, thuchuyenle.

Phi Đan

Đang tải...
Đà Lạt: Xe tải chở bia ‘trôi’ tự do, tông bật trụ điện, lùa 20 xe máy

Đà Lạt: Xe tải chở bia ‘trôi’ tự do, tông bật trụ điện, lùa 20 xe máy

Việt Nam ghi nhận thêm 12 ca mắc mới COVID-19

Việt Nam ghi nhận thêm 12 ca mắc mới COVID-19

Đắk Nông: Bắt được kẻ lừa đảo lấy tiền của vợ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3

Đắk Nông: Bắt được kẻ lừa đảo lấy tiền của vợ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3

Cử tri đề nghị điều tra việc lộ thông tin cho Đường ‘nhuệ’ bỏ trốn

Cử tri đề nghị điều tra việc lộ thông tin cho Đường ‘nhuệ’ bỏ trốn

TIN MỚI