Ở trong nhà vì virus corona quá lâu, người đàn ông bức bối đến mức hành hung mẹ ruột

Dịch viêm đường hô hấp do chủng mới virus Corona (Covid-19) đã gây một sự xáo trộn lớn với cuộc sống của người dân, đặc biệt là người dân ở Trung Quốc.

Mới đây tại Quý Châu, Trung Quốc, một người phụ nữ lớn tuổi bị chính con ruột của mình đánh chửi khiến cụ nghĩ đến chuyện tự tử. Rất may, vụ việc đã được các cảnh sát địa phương can dự kịp thời, khuyên nhủ cụ già và cùng cụ về giải quyết mâu thuẫn với người con trai ở nhà.

Nguyên nhân của vụ việc khiến không ít người thở dài ngao ngán, do ảnh hưởng của bệnh dịch và phải ở nhà quá lâu, người con trai nọ do tâm trạng bức bối đã xảy ra mâu thuẫn không đáng có này.

Ở trong nhà vì virus corona quá lâu, người đàn ông bức bối đến mức hành hung mẹ ruột Ảnh 1

Vào khoảng 16h ngày 12/2/2020, đồn cảnh sát huyện Ngọc Bình, Đồng Nhân, Quý Châu đã nhận được một cuộc điện thoại khẩn báo về trường hợp một phụ nữ lớn tuổi không đeo khẩu trang đang chạy vào nhà ga, vừa chạy vừa khóc. Cảnh sát Diêu Văn Nguyên và Tư Kế Hiền ngay lập tức chạy đến sân ga, ngăn người phụ nữ nọ và đưa bà đến đồn cảnh sát.

Được biết, người phụ nữ này họ Cao, nay đã 63 tuổi, sống cách nhà ga Ngọc Bình vài trăm mét. Trong thời gian dịch bệnh hoành hành này, bà giúp con trai mình chăm sóc hai đứa cháu ở nhà. Chiều hôm ấy, khi bà Cao đang nghỉ ngơi trên ghế sofa bỗng nghe thấy tiếng đứa trẻ khóc nức nở trong bếp. Bà vội vã chạy ra thì thấy cháu trai 4 tuổi đã vô tình làm đổ bát. Nghe tiếng đứa trẻ khóc, con trai của bà Cao ở tầng trên chạy xuống, thấy cảnh này liền mắng bà và thậm chí đánh mẹ ruột của mình.

Cảm thấy tủi thân vì bị chính con trai ruột đánh mắng ở cái tuổi xế chiều, bà nhất thời nghĩ quẩn, rời khỏi nhà và chạy xuống đường ray đến ga tàu, cố gắng tự tử trên đường ray.

Sau khi được đưa về đồn, bà Cao đã được các nhân viên cảnh sát an ủi và thuyết phục. Bà nhận ra hành vi dại dột của mình và cảm thấy rất hối hận. Con trai của bà Cao tại đồn cũng phân bua rằng do ở nhà quá lâu khiến tâm tình vô cùng khó chịu mới có hành vi thiếu suy nghĩ này. Các cảnh sát sau đó cũng cảnh cáo con trai bà về hành động của anh ta.

Ngọc Trâm

Đang tải...
Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

TIN MỚI