Ô sin đẹp mời nước cam, ông chủ Hàn mất của

Nữ ô sin trẻ pha ly nước cam có lẫn thuốc mê tỏ vẻ quan tâm đưa cho ông chủ người Hàn uống rồi trộm tài sản cho bạn trai mới quen.

Nữ ô sin trẻ đó là Đặng Thị Kim Chi (23 tuổi, trú P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Vốn học hành không đến nơi đến chốn nhưng lại không chấp nhận sống lam lũ nên Chi ra phố mong kiếm việc làm nhàn hơn. Với ngoại hình “được mắt” nên Chi được ông Kim Young Su (1961, quốc tịch Hàn Quốc, tạm trú P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) thuê giúp việc nhà với mức lương 3 triệu đồng/tháng từ tháng 8/2016.

Trong thời gian giúp việc cho ông Kim, nhiều lần Chi nghĩ cách trộm tài sản của ông chủ bằng cách cho ông chủ uống thuốc ngủ.

Trước khi đến nhà ông Kim, Chi mua 4 viên thuốc ngủ giấu sẵn trong người. Khi thấy ông Kim tập thể dục, Chi tỏ ra quan tâm, pha một ly nước cam cho ông chủ

Dĩ nhiên, Chi đã lén nghiền 4 viên thuốc ngủ bỏ vào ly nước cam để cho ông Kim uống và chẳng mấy chốc ông Kim ngấm thuốc, ngủ li bì. Khi kế hoạch bước đầu như ý muốn, Chi lập tức lục túi quần của ông Kim lấy được 3.700 USD rồi bỏ đi.

Chỉ vì tham lam Chi phải trả giá đắt. (Ảnh CADN)

Sau đó, Chi đến một hiệu vàng trên đường Ông Ích Đường (Đà Nẵng) đổi 1.000 USD được 22 triệu đồng rồi đến tiệm cầm đồ trên đường Ông Ích Khiêm (Đà Nẵng) chuộc lại chiếc nhẫn và dây chuyền vàng đã “cắm” trước đó hết khoảng 6 triệu đồng.

Có tiền trong tay, Chi hào phóng cho một người bạn tên My 2,5 triệu đồng và chuyển khoản cho bạn trai quen qua mạng xã hội là Ngô Thanh Tuấn (trú tỉnh Vĩnh Long) 5 triệu đồng, số tiền còn lại Chi tiêu xài dần.

Đến ngày 27/10/2016, chi vào tỉnh Vĩnh Long thăm và đi chơi với Ngô Thanh Tuấn. Tại đây, Chi tiếp tục cho “người tình” 100 USD và đổi 1.000 USD được 22 triệu đồng để tiêu xài. Đến ngày 29/10/2016, Chi bị CAQ Thanh Khê bắt giữ khi đang du hí ở Vĩnh Long.

Hậu quả của hành vi trên, Chi bị HĐXX TAND TP Đà Nẵng tuyên phạt 5 năm tù.

Đang tải...
Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

TIN MỚI