Ở nhà quá chán, nhiếp ảnh gia rủ hàng xóm chụp ảnh váy cưới

Phải ở nhà nhiều ngày vì dịch bệnh, Elyssa Seibel tìm cách lấy lại tinh thần khi cùng hàng xóm trong khu phố thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo.

Do lệnh cách ly xã hội, cuộc sống của người dân trên khắp thế giới bị xáo trộn. Các địa điểm vui chơi đóng cửa, nhiều người phải học cách thích nghi với việc tự cô lập ở nhà và tìm cách để giết thời gian.

Elyssa Seibel (đến từ bang Texas, Mỹ), nhiếp ảnh gia của A Joy Story Photography, cho biết trước đây, cả khu phố của cô rất thân thiết, vào ngày nghỉ họ thường cùng nhau tổ chức dã ngoại trên bãi cỏ và chơi đùa cùng những đứa trẻ. Nhưng từ khi dịch bệnh hoành hành, mọi người trở nên chán nản và trông thiếu sức sống hơn hẳn.

Để xua tan không khí ảm đạm, Seibel quyết định tổ chức một buổi chụp hình độc đáo cùng với những người bạn hàng xóm của mình. Ý tưởng được nảy ra khi một mẹ bỉm sữa chia sẻ bức ảnh mặc váy cưới vào nhóm chat chung.

“Bằng cách nào đó, tôi đã thuyết phục 5 người trong số họ tham gia dự án này. Phải mất rất nhiều thời gian để đặt tất cả vào cùng một shoot hình mà vẫn cách nhau 2 m. Nghĩ lại vẫn thấy rất buồn cười”, Seibel nói với Insider.

Ở nhà quá chán, nhiếp ảnh gia rủ hàng xóm chụp ảnh váy cưới Ảnh 1

Nhiếp ảnh gia người Mỹ thuyết phục các mẹ bỉm sữa trong khu phố tham gia dự án chụp hình váy cưới. Ảnh: Insider.

Buổi chụp hình được thiết kế như một bữa tiệc nhỏ, 5 cô dâu cùng mặc váy cưới, khui rượu champagne và dùng xe trượt trẻ em chạy vòng quanh khu phố.

Họ cố gắng làm mọi thứ trông giống những cảnh quay trong phim hài nổi tiếng ở Mỹ Bridesmaids.

Seibel cho hay có rất nhiều hàng xóm đã ra trước cửa để xem họ thực hiện bộ ảnh, một số còn tham gia vào cuộc vui.

“Không phải tất cả đều suôn sẻ, nhưng chính sự không hoàn hảo khiến mọi thứ vui nhộn hơn. Chúng tôi nhận được những tràng pháo tay khích lệ khi hoàn thành công việc”, nhiếp ảnh gia kể lại.

Ở nhà quá chán, nhiếp ảnh gia rủ hàng xóm chụp ảnh váy cưới Ảnh 2 Ở nhà quá chán, nhiếp ảnh gia rủ hàng xóm chụp ảnh váy cưới Ảnh 3 Ở nhà quá chán, nhiếp ảnh gia rủ hàng xóm chụp ảnh váy cưới Ảnh 4
Ở nhà quá chán, nhiếp ảnh gia rủ hàng xóm chụp ảnh váy cưới Ảnh 5

Bộ ảnh sinh động của Elyssa Seibel mang lại niềm vui cho mọi người. Ảnh: Insider.

Một trong những tấm hình Seibel thích nhất là bức ảnh có cả 5 người cô dâu ngồi thư giãn trên ghế với tâm trạng vui vẻ. “Lúc đó trông họ thật bình yên, giống như chưa có đại dịch nào xảy ra cả”, cô bày tỏ.

Sau khi đăng tải bộ hình lên mạng xã hội, Seibel nhận được nhiều lời khen cho sự sáng tạo và thông điệp tích cực thông qua từng tấm ảnh.

“Tôi đã trải nghiệm rất nhiều sự sáng tạo trong cộng đồng nhiếp ảnh nên tôi muốn dùng cách này để mang lại niềm vui cho mọi người và cùng nhau vượt qua dịch bệnh. Đây là sự đóng góp của chúng tôi và thật tuyệt khi nó giúp mọi người trở nên vui vẻ hơn”, Seibel chia sẻ.

Hiểu My

Đang tải...
Thủ tướng đồng ý hỗ trợ tiền cho dân sửa nhà sập, hư hỏng nặng

Thủ tướng đồng ý hỗ trợ tiền cho dân sửa nhà sập, hư hỏng nặng

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

Ông Lê Vinh Danh: ‘407 triệu đồng/tháng không là gì so với công sức tôi bỏ ra’

Ông Lê Vinh Danh: ‘407 triệu đồng/tháng không là gì so với công sức tôi bỏ ra’

Trà Leng: ‘Ba, má, con, em ruột tôi bị chôn vùi trong đất hết rồi’

Trà Leng: ‘Ba, má, con, em ruột tôi bị chôn vùi trong đất hết rồi’

TIN MỚI