Nu'est quyến rũ, lãng mạn đến mê lòng người trong 'Inside Out'

'Phượng hoàng tái sinh từ đống tro tàn' – Nu'est càng ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình.

Nu'est quyến rũ, lãng mạn đến mê lòng người trong 'Inside Out' Ảnh 1

Có thể nói, Nu’est chính là hình mẫu lý tưởng khi nhắc đến sự “hồi sinh” trong Kpop. Ra mắt nhiều năm nhưng mãi vẫn không thể tỏa sáng, và rồi số phận của nhóm bỗng thay đổi sau khi các chàng trai tham gia chương trình Produce 101 mùa 2 và nhận được sự chú ý cũng như ủng hộ đông đảo từ công chúng. Dù kết quả chỉ có thành viên Minhyun debut cùng Wanna One, nhưng chương trình này đã đánh dấu bước chuyển mình của nhóm từ đáy vực thẳm lên đến đỉnh cao danh vọng. Hiện nay, NU’EST có thể được xem là biểu tượng lội ngược dòng xuất sắc nhất Kpop.

Nhóm mới trình làng thêm một full album. Lần này, các chàng trai sẽ cho bạn thấy một NU’EST lãng mạn có sức hút biết bao nhiêu.

Full album thứ 2 mang tên “Romanticize” có nghĩa là “làm cho lãng mạn hơn thực tế”, các thành viên phá vỡ tiêu chuẩn của sự lãng mạn thường thấy và tiếp cận theo cách độc đáo của riêng mình.

“Romanticize” gồm tổng cộng 10 bài hát thuộc các thể loại đa dạng. Điển hình có thể kể đến ca khúc chủ đề “INSIDE OUT” dựa trên nền nhạc Chill House, ca khúc “DRIVE” thuộc thể loại electro pop,…

Bài hát chủ đề “INSIDE OUT” là câu chuyện về một người tỏ ra là mình ổn dù sự chia ly đang cận kề, nhưng chợt nhận ra tình cảm thực sự của bản thân và bắt đầu chạy đi tìm người mình yêu. Sự chuyển động của cảm xúc được thể hiện trong lời bài hát tinh tế.

Nu'est quyến rũ, lãng mạn đến mê lòng người trong 'Inside Out' Ảnh 2

Mỗi thành viên lựa chọn điểm nhấn của ca khúc chủ đề: Với Aron là điệu nhảy vai gợi cảm, với Minhyun là ca từ, với Ren là ‘Romance is You’, với Baekho là bản thân NU’EST còn với trưởng nhóm JR là màu sắc và visual của 5 thành viên.

Nu'est quyến rũ, lãng mạn đến mê lòng người trong 'Inside Out' Ảnh 3 Nu'est quyến rũ, lãng mạn đến mê lòng người trong 'Inside Out' Ảnh 4 Nu'est quyến rũ, lãng mạn đến mê lòng người trong 'Inside Out' Ảnh 5 Nu'est quyến rũ, lãng mạn đến mê lòng người trong 'Inside Out' Ảnh 6 Nu'est quyến rũ, lãng mạn đến mê lòng người trong 'Inside Out' Ảnh 7

Nu'est quyến rũ, lãng mạn đến mê lòng người trong 'Inside Out' Ảnh 8

Đặc biệt, Baekho chịu trách nhiệm sản xuất chính cho toàn bộ 10 nhạc phẩm trong album. Các thành viên cũng tích cực đưa suy nghĩ của mình vào phần lời các ca khúc solo như “Earphone” của Minhyun, “Doom Doom” của JR, “Rocket Rocket” của Ren hay “않아” của Aron.

Ảnh: Twiiter

Đang tải...
Một học sinh lớp 6 dương tính COVID-19, cách ly khẩn cấp 48 thầy trò

Một học sinh lớp 6 dương tính COVID-19, cách ly khẩn cấp 48 thầy trò

Mâu thuẫn do tiếng pô nổ to, nhóm thanh niên chém 2 người đi ô tô BMW

Mâu thuẫn do tiếng pô nổ to, nhóm thanh niên chém 2 người đi ô tô BMW

5 thiếu nữ thuê villa sử dụng ma túy với 4 thanh niên giữa mùa dịch

5 thiếu nữ thuê villa sử dụng ma túy với 4 thanh niên giữa mùa dịch

Biển người tham gia đưa tang giáo sĩ Ấn Độ

Biển người tham gia đưa tang giáo sĩ Ấn Độ

TIN MỚI

Chiều 11/5: Thêm 30 ca Covid-19

Chiều 11/5: Thêm 30 ca Covid-19

Bộ Y tế chiều 11/5 ghi nhận 30 ca dương tính nCoV, trong đó 27 ca trong nước và 3 ca nhập cảnh được cách ly ngay.