Nửa đêm rình vợ ngoại tình, tôi chết sững khi vợ không đi với gã nào mà lại làm điều bất ngờ ấy

Theo chân vợ vào nhà nghỉ, tôi hồi hộp lắng nghe những gì diễn ra bên trong và rồi chết lặng khi biết sự thật.

Tôi và vợ kết hôn 2 năm nay. Thực ra cả tôi và cô ấy đến với nhau đều không phải vì tình yêu. Chúng tôi thành vợ chồng do mai mối và cái giao ước đính hôn của bố mẹ đôi bên.

Nói như vậy chắc các bạn cũng mường tượng một phần, cả hai bên bố mẹ tôi đều là những người có máu mặt và địa vị trong xã hội, điều kiện kinh tế cũng ổn nhưng chỉ vì lợi ích của nhau mà họ sẵn sàng mang hạnh phúc con cái mình ra đánh đổi.

Tôi và vợ đến với nhau, sống với nhau cũng chỉ bởi hai chữ “trách nhiệm”, ngoài ràng buộc con cái, tôi gần như không quan tâm đến đời tư của cô ấy và cô ấy cũng vậy.

Nửa đêm rình vợ ngoại tình, tôi chết sững khi vợ không đi với gã nào mà lại làm điều bất ngờ ấy.

Dạo gần đây, tôi thấy vợ rất hay đi sớm về khuya, lại nghe hàng xóm đồn thổi cô ấy hay được một người đàn ông đưa đi đón về. Mặc dù chẳng có nhiều tình cảm nhưng nghĩ đến việc mình bị cắm sừng trong lòng một gã đàn ông như tôi cũng không khỏi ấm ức. Biết đâu đấy sau đợt này tôi có thể ly hôn vợ và tìm một người mà tôi thực sự yêu thương.

Tôi quyết định thuê người theo dõi. Nhận được tin báo tối đó vợ tôi sẽ hẹn nhân tình ở nhà nghỉ X. Tôi hồi hộp chờ đợi để bắt quả tang tại trận. Hơn 11h đêm, vợ tôi mới khăn gói ra khỏi nhà. Cô ấy cứ nghĩ tôi ngủ rồi nên làm việc khá lén lút.

Tôi vội vàng bám theo, ngoài trời đột nhiên đổ mưa lớn. Phải khó khăn lắm tôi mới không để mất dấu vết của vợ. Tới nhà nghỉ đó, tôi đút lót cho nhân viên lễ tân vài trăm và có được số phòng của vợ. Tới phòng đó, tôi hồi hộp không dám gõ cửa, chỉ ghé sát tai lắng nghe những gì diễn ra trong đấy.

Bất ngờ tôi thấy tiếng vợ nói lớn “Cô biết tôi là ai chứ. Nói thật cho tôi, cô và anh ta đã qua lại được bao lâu rồi”. Người phụ nữ kia lên tiếng “dạ, 1 năm chị ơi, nhưng em không biết anh nhà chị đã có vợ, anh ấy nói anh ấy rất cô đơn vì bố mẹ luôn áp đặt. Em…”.

Cô không cần nói nữa, tôi cũng điều tra ra hết rồi. Cô biết chồng tôi có gia đình nhưng vì chồng tôi có tiền cô vẫn bám theo không dứt. Tôi cho cô 2 lựa chọn, 1 là chấm dứt và biến mất, 2 là tương lai của cô sẽ biến mất vĩnh viễn”.

Nghe đến đó tôi giật bắn mình, giọng nói ấy chính là của Tú – cô bồ nóng bỏng của tôi mà. Tôi quen Tú còn trước cả vợ, cũng khá có tình cảm với Tú nên thường xuyên qua lại. Mặc dù đã rất kín đáo nhưng thật không ngờ vợ tôi lại đi trước một bước. Không biết sau khi giải quyết cô bồ của tôi, vợ sẽ làm gì tôi nữa. Tự nhiên một cảm giác lạnh sống lưng chạy dọc cơ thể tôi… tôi nên làm gì bây giờ.

Theo Khỏe & Đẹp

Đang tải...
Cô gái Hóc Môn 24 tuổi bị giật điện thoại đã truy đuổi, tông ngã 2 xe băng cướp 6 tên

Cô gái Hóc Môn 24 tuổi bị giật điện thoại đã truy đuổi, tông ngã 2 xe băng cướp 6 tên

Vợ chồng, anh em giữ 5 chức vụ chủ tịch trong một xã ở Nghệ An

Vợ chồng, anh em giữ 5 chức vụ chủ tịch trong một xã ở Nghệ An

Đắk Lắk: Doanh nghiệp Trung Quốc ‘quan tâm’ điện gió ở Tây Nguyên

Đắk Lắk: Doanh nghiệp Trung Quốc ‘quan tâm’ điện gió ở Tây Nguyên

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2021: Đắk Lắk rơi vào bảng đấu “dễ thở”

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2021: Đắk Lắk rơi vào bảng đấu “dễ thở”

TIN MỚI