Nữ sinh viết lưu bút tại vị trí nhạy cảm của bạn học khiến dân tình ngán ngẩm

> Dẫu biết đây chỉ là hành động đùa vui, thế nhưng bất kỳ ai sau khi xem qua hình ảnh này cũng đều phải lắc đầu ngao ngán.

Tháng 5 là tháng của sự chia tay, tháng mà những cô cậu học trò cuối cấp sẽ là người buồn nhất khi phải rời xa mái trường thân thương, vòng tay của thầy cô, bạn bè thân thiết. Và chính vì thế nên các cô cậu học sinh đã dùng nhiều cách để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp thời cắp sách đến trường.

Một trong số những cách được nhiều bạn trẻ chọn nhất chính là viết lưu bút hay ký tên lên áo. Song không phải hành động nào cũng đẹp, một số ít trường hợp đã tạo nên hình ảnh phản cảm trong ngày chia tay tuổi học trò, điển hình như trường hợp mới đây.

Cụ thể mới đây, nhiều dân mạng đã chia sẻ nhiệt tình hình ảnh một nữ sinh đang được người bạn khác ký tên lên áo. Đáng nói hơn, vị trí ký tên lại ở ngay trên ngực. Người bạn này còn gây tranh cãi hơn khi bóp ngực để cố định vị trí ký rõ hơn.

Hành động phản cảm trong ngày chia tay của các cô cậu học sinh

Dù không xác định được chính xác đây là nam hay nữ, thế nhưng có thế nào đi chăng nữa thì việc làm này quả thật là hơi lố lăng, gây phản cảm trong môi trường học đường. Thay vì kỳ lên ngực, cô bạn có thể cho ký ở tay áo, phần lưng hoặc mang theo một chiếc áo khác, trông sẽ đẹp biết nhường nào.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh này đã nhận được đông đảo sự quan tâm từ dân mạng. Đa số người dùng đều lên án hành động này, đồng thời “báo động đỏ” về những trò đùa giỡn của các cô cậu học sinh trong môi trường giáo dục hiện nay.

– “Sao lại có hành động phản cảm như thế, vẫn còn đang là học sinh, vẫn còn trong môi trường giáo dục mà?”.

– “Sao không mang thêm áo để ký hay ký chỗ khác mà lại có hành động như thế này”.

– “Chắc là tuổi học trò ngây ngô nên vẫn còn suy nghĩ chưa tới, dẫn đến những hành động bồng bột”.

Nhật Minh

Đang tải...
Thanh niên 32 tuổi chết trong khu cách ly tại Đồng Tháp

Thanh niên 32 tuổi chết trong khu cách ly tại Đồng Tháp

Giám đốc công ty bất động sản và nhân viên tử vong tại trụ sở

Giám đốc công ty bất động sản và nhân viên tử vong tại trụ sở

Gia Lai phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2

Gia Lai phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2

Án mạng gây bàng hoàng dư luận huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

Án mạng gây bàng hoàng dư luận huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

TIN MỚI