Nữ sinh tố bố bạn hãm hại: Chờ giám định ADN

Công an huyện Chương Mỹ đã xác nhận triệu tập ông T lên làm việc và sẽ giải quyết sự việc theo đúng pháp luật.

Thời gian vừa qua dư luận rất phẫn nộ về chuyện em Nguyễn Thị Q (SN 1999, Quảng Bị, Chương Mỹ, Hà Nội) tố bị Nguyễn Khả T (SN 1978, người cùng xã có con học cùng em Q) đã sang nhà và thực hiện hành vi đồi bại khiến em Q mang thai và đã sinh con hôm 20/10 vừa qua.

Tuy nhiên từ khi sinh con đến nay, phía công an huyện Chương Mỹ chưa thể giám định ADN để xác định rõ liệu đứa bé em Q sinh có phải là con ông T hay không vì lý do ông T đã rời khỏi địa phương, cơ quan chức năng đã nhiều lần đến nhà để mời ông T lên làm việc nhưng không gặp.

Tuy nhiên hôm 25/12, ông Chiến – Đội trưởng đội điều tra tổng hợp, công an huyện Chương Mỹ cho biết, phía công an huyện đã triệu tập được ông T lên làm việc. Tuy nhiên để giải quyết rõ sự việc này vẫn cần có thời gian chứ không thể làm ngay được.

Bản tường trình nhận hành vi hiếp dâm của ông T đã viết trước đó.

“Cái này còn phụ thuộc vào các kết quả giám định và các tài liệu, nó phải theo quy định của pháp luật theo thời gian tin báo, hết thời hạn đó mà chứng minh được không có dấu hiệu tội phạm thì sẽ không khởi tố, còn có dấu hiệu tội phạm thì sẽ khởi tố, cái này theo luật rồi”, ông Chiến chia sẻ.

Cũng trong cùng ngày, ông Nguyễn Khả V (bố em Q) cho biết, chính gia đình ông đã theo dõi và báo cho công an huyện Chương Mỹ biết ông T đang ở nhà để công an đến giải quyết.

“Gia đình tôi đã theo dõi khi nào T có nhà để báo cho công an đến làm việc, lần trước báo công an đến nhưng nó biết đã trèo qua tường bao trốn mất, mãi đến lần này công an mới tóm được”, ông V cho hay.

Bố của em Q còn chia sẻ thêm, kể từ khi em Q hạ sinh đến nay cũng hơn 2 tháng nhưng nhà ông T cũng không đến hỏi thăm hay xin lỗi gì mà vẫn dửng dưng như không có chuyện gì xảy ra.

Liên quan đến sự việc này, trước đó ông V cho biết: “Phía công an đã lấy ADN của đứa bé, nhưng công an bảo T trốn mất, không tìm thấy nên chưa có mẫu vật đối chứng”.

Theo ông V thì hiện nay ông T vẫn còn ở nhà, vẫn chạy xe ôm ở gần cổng công an huyện Chương Mỹ, nhiều lần ông V vẫn thấy người đàn ông này đi lại trong làng.

“Tôi vẫn thấy T nó ở nhà, mấy lần tôi gọi điện báo cho công an đến nhà làm việc với nó, nhưng mấy ngày sau họ nói là không có ở nhà”, ông V chia sẻ.

Liên quan đến em Q, ông V cho biết, hiện nay có một gia đình ở Hà Đông đã đến xin nhận đứa bé làm con nuôi, nhưng gia đình ông V chưa cho vì còn để phục vụ điều tra sự việc.

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

TIN MỚI

Ho khan kéo dài, vì sao?

Ho khan kéo dài, vì sao?

Hỏi: Tôi 62 tuổi. Cứ lúc giao mùa chuyển lạnh là tôi bị ho khan, dù trước đó tôi không mắc bệnh gì, không dùng...