Nữ sinh lớp 9 tố bị bác họ hãm hiếp đến sinh con

Nhờ cháu N. đến nhổ tóc sâu, sau đó, T đã hãm hiếp cháu. Đối tượng còn nhiều lần xâm hại cháu dẫn đến N. mang thai và đã sinh con.

Mới đây, gia đình anh Hoàng Văn L (SN 1970, xã Cao Minh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) vừa có đơn tố cáo ông H.M.T người cùng thôn, đã nhiều lần hãm hiếp con anh là cháu H.A.N (SN 2002) khiến cháu mang thai và đã đẻ con vào ngày 6/2/2017.

Gia đình sau đó đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng, sự việc được Công an xã Cao Minh tiếp nhận rồi chuyển lên cho Công an thị xã Phúc Yên. Tuy nhiên, đối tượng trên vẫn chưa chịu bất kỳ xử lý nào của cơ quan chức năng.

Ngày 28/2, chúng tôi tìm đến gia đình cháu N.A.N (SN 2002, xã Cao Minh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) để tìm hiểu về vụ việc.

nu-sinh-lop-9-to-bi-bac-ho-ham-hiep-den-sinh-con

Cháu N. đau đớn kể cho PV về sự việc bị bác họ hãm hiếp.

Theo lời N. kể, đối tượng T vốn là bác họ xa, ở gần nhà N.. Vào khoảng đầu tháng 3/2016, khi N. đang chăn trâu ở cánh đồng gần nhà, thì T có nhờ N. đến nhổ tóc sâu.

Sau đó, T đã giở trò hãm hiếp N. mặc cho em kháng cự, khóc lóc van xin. “Bác T nói, nếu cháu nói chuyện này cho ai biết, sẽ giết cháu cùng cả nhà rồi vứt xuống mương” N. nói trong nước mắt.

N. còn cho biết thêm, trong khoảng thời gian sau đó, T đã nhiều lần thực hiện hành vi hãm hiếp N. Sau khi thực hiện xong, T đều đe dọa sẽ giết cả nhà nếu nói cho ai biết.

Rồi N. khóc sụt sùi rồi nói tiếp, em không hề hay biết việc mình có thai, vẫn đi học và sinh hoạt bình thường. Cho đến lúc gia đình thấy có nhiều biểu hiện nghi vấn, bố em đã đưa đến trạm ý tế khám thì biết gần đến ngày sinh nở là vào cuối tháng 1/2016. Rồi sau đó, em sinh con vào ngày 6/2/2017.

Lúc đi khám biết mình có thai, rồi sắp đến ngày sinh em vô cùng hoảng loạn, và lo sợ. Hiện giờ, tâm trạng của em có khá hơn chút, nhưng em vẫn chưa hề có ý thức là mình đã làm mẹ, mọi việc chăm sóc cho con đều phải cậy nhờ bà ngoại.

Anh Hoàng Văn L là bố của cháu N. cho biết, khi đưa cháu đi khám ở trạm ý tế biết cháu có thai và sắp đến ngày sinh nở, gia đình vô cùng bàng hoàng, không thể ngờ được sự việc đó có thể đến với cháu. Cháu vẫn sinh hoạt, đi học bình thường, khồng hề có biểu hiện bất thường gì nên gia đình không hề hay biết.

nu-sinh-lop-9-to-bi-bac-ho-ham-hiep-den-sinh-con

Anh Hoàng Văn L và vợ mình bức xúc trước việc con gái mình bị hãm hiếp, nhưng đối tượng vẫn “nhởn nhơ” ngoài vòng pháp luật.

Anh L cũng cho biết thêm, vì kinh tế gia đình ở quê khó khăn, vợ chồng bận lo công việc đồng áng, rồi tìm việc làm thêm kiếm thu nhập, nên ít có thời gian quan tâm đến cháu.

Hơn nữa, cháu cũng đang trong tuổi ăn tuổi lớn nên không bao giờ nghĩ chuyện này nó có thể xảy ra đối với cháu. Mãi đến cuối tháng 1/2016, khi phát hiện bụng cháu to bất thường nên đến cơ sơ y tế thăm khám, gia đình mới tá hỏa “chết đứng người”.

Ngay sau đó, gia đình gặng hỏi cháu, thì được cháu kể là bị bác T là bác họ xa gần nhà đã rất nhiều lần cưỡng hiếp. Ngay khi biết chuyện, gia đình anh L đã đến cơ quan Công an xã Cao Minh và Công an thị xã Phúc Yên để trình báo sự việc trên vào ngày 31/1/2017.

Ngay khi đối tượng T biết chuyện gia đình trình báo sự việc trên với cơ quan chức năng. Anh L cho biết: “Đối tượng đe dọa con tôi sẽ giết chết cháu, rồi giết cả nhà vứt xuống mương”

Anh L cũng cho biết thêm: “Hiện tại gia đình vô cùng hoang mang lo sợ, không dám đi ngoài đường làm ăn, việc đồng áng bỏ bê vì lo sợ đối tượng có hành vi tiêu cực làm ảnh hưởng đến gia đình”. Anh L còn nói: “Kể từ ngày trình báo sự việc trên với cơ quan chức năng, nhưng vẫn thấy đối tượng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, cơ quan chức năng vẫn chưa thấy triệu tập đối tượng để làm rõ sự việc”.

Rồi khi PV hỏi về tương lại của cháu N. cùng cháu nhỏ mới sinh, anh L giọng trầm buồn: “Thật sự gia đình giờ không biết làm thế nào, chỉ biết thay con chăm sóc cho cháu nhỏ, vì N. còn quá nhỏ để có thể là mẹ, cháu chưa biết cái gì cả”.

Anh L mong muốn: “Cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra để kẻ đã gây ra với con anh sớm bị pháp luật trừng trị”.

Liên quan đến sự việc trên, PV liên hệ với Công an xã Cao Minh thì được ông Dương Văn Hiền – Phó trưởng Công an xã chi biết: “Vào ngày 31/1/2017 (tức ngày 4 tết) có nhận được đơn trình báo của gia đình anh L về sự việc trên, sau đó đã bàn giao lại sự việc và chuyển lên cho Công an thị xã Phúc Yên”.

Ngay sau đó, PV liên hệ làm việc với Công an thị xã Phúc Yên. Tuy nhiên, Công an thị xã Phúc Yên từ chối cung cấp thông tin, để chờ xin ý kiến từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc.

PV tiếp tục liện hệ làm việc với Công an tỉnh Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, vị Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang bận họp.

Vụ việc sẽ tiếp tục được thông tin đến bạn đọc…

Đang tải...
Đắk Lắk: Nhiều cán bộ ‘nhờ’ dân nghèo đứng lên tại dự án nghìn tỷ

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ ‘nhờ’ dân nghèo đứng lên tại dự án nghìn tỷ

Vụ cựu Phó Công an xã treo cổ chết trong trụ sở: Bức thư tuyệt mệnh tiết lộ nguyên nhân

Vụ cựu Phó Công an xã treo cổ chết trong trụ sở: Bức thư tuyệt mệnh tiết lộ nguyên nhân

Đắk Lắk: Gần 50 người tổ chức đá gà ăn tiền ngay trung tâm thị trấn

Đắk Lắk: Gần 50 người tổ chức đá gà ăn tiền ngay trung tâm thị trấn

Đắk Lắk: Bổ nhiệm nguyên Phó Chủ tịch huyện bị cảnh cáo – ‘Không sai’

Đắk Lắk: Bổ nhiệm nguyên Phó Chủ tịch huyện bị cảnh cáo – ‘Không sai’

TIN MỚI

Luật trong giới chơi cây khủng

Luật trong giới chơi cây khủng

Năm nay, ngoài đào phố hút khách, đào vùng cao lép vế, thị trường cây cảnh cũng có nhiều diễn biến lạ. Trong giới...