Nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn trên đường đi học về, xe đạp bên vệ đê cách nhà 100m

Không thấy con gái đi học về gia đình ông Hiện ở huyện Thanh Oai, Hà Nội đi tìm kiếm thì phát hiện áo chống nắng và chiếc xe đạp bên vệ đê cách nhà 100m. Cho tới nay sau gần 1 ngày tìm kiếm vẫn chưa có tung tích nữ sinh.

Ngày 13/11, mạng xã hội lan truyền thông tin tìm người thân với nội dung: “Con tôi là Lê Thị Mai, hiện học lớp 11 trường THPT Nguyễn Du, Thanh Oai, Hà Nội. Vào khoảng 20h ngày 12/11 cháu Mai đi học thêm nhưng không thấy về. Sau đó gia đình có đi tìm thì chỉ thấy chiếc xe đẹp của cháu nằm ở vệ đê. Mọi người đang rất lo lắng về cháu. Ai có thông tin gì rất mong nhận được sự giúp đỡ”.

Hình ảnh Mai trước khi mất tích bí ẩn.

Tối cùng ngày, trao đổi với chúng tôi ông Lê Văn Hiện tại xã Phương Trung, Thanh Oai, Hà Nội (bố của Lê Thị Mai) cho biết, tới thời điểm hiện tại gia đình chưa có thông tin gì về nữ sinh này.

“Con gái tôi đi học thêm nhưng mãi không thấy về. Gia đình tôi lo lắng đi tìm nhưng không thấy đâu. Sau đó phát hiện chiếc xe đạp và áo chống nắng của cháu ở bên vệ đê cách nhà 100m”, ông Hiện chia sẻ.

Thông tin gia đình tìm kiếm Mai.

Cũng theo ông Hiện, gia đình đã đi tìm rất nhiều nơi mà cháu Mai có thể đến nhưng vẫn không có thông tin gì. Thậm chí, liên lạc với rất nhiều bạn bè của nhau nhưng ai cũng lắc đầu.

“Ngay sau phát hiện ra, chúng tôi có gọi điện vào số điện thoại của Mai nhưng thấy thuê bao không liên lạc được. Ngày hôm nay gọi điện vẫn không có tín hiệu. Mai trước đó không có dấu hiệu gì bất thường, cũng không có tâm sự gì lạ với gia đình. Con gái tôi vẫn đi học như thường ngày. Hiện giờ gia đình tôi cũng rất lo lắng. Chỉ mong con bình yên trở về nhà thôi”, ông Hiện buồn rầu nói.

Liên quan đến sự việc, lãnh đạo UBND xã Cao Dương, huyện Thanh Oai nơi phát hiện chiếc xe đạp của Mai cho biết, vụ việc đã được cơ quan chức năng tiếp nhận, phía công an xã cũng đang phối hợp xác minh làm rõ.

Định Nguyễn

Đang tải...
Rơi tầng 17, thi thể nam công nhân bị nhét cốp xe chở từ Đà Nẵng ra Huế

Rơi tầng 17, thi thể nam công nhân bị nhét cốp xe chở từ Đà Nẵng ra Huế

Giá tiêu hôm nay 25/5: Kỳ vọng giá tiêu tuần mới tăng mạnh

Giá tiêu hôm nay 25/5: Kỳ vọng giá tiêu tuần mới tăng mạnh

Gia Lai: Tin mới nguyên GĐ Sở bổ nhiệm hàng loạt trước nghỉ hưu

Gia Lai: Tin mới nguyên GĐ Sở bổ nhiệm hàng loạt trước nghỉ hưu

Gia Lai: Triệt phá nhóm trộm bò chuyên nghiệp

Gia Lai: Triệt phá nhóm trộm bò chuyên nghiệp

TIN MỚI