Nữ sinh Hải Dương vất vả chọn áo dài ngày tốt nghiệp vì vòng 1 hơn 110 cm!

Vòng 1 quá khổ khiến Thu Trang gặp không ít phiền toái trong cuộc sống.

Người ta vẫn nói con gái Việt xinh nhất là khi thả tóc và mặc áo dài, bởi vì những lúc ấy cô nàng nào cũng dịu dàng và nữ tính đến khó tả. Mặc dù mỗi người một cá tính, một nét đẹp riêng, thế nhưng ai cũng phải công nhận rằng khi mặc lên mình bộ áo dài truyền thống thì nét duyên dáng được nhân nên gấp bội.

Chắc các bạn vẫn nhớ Võ Thị Thu Trang – cô nàng hot mạng xã hội 1 thời khi sở hữu vòng ngực hơn 110cm. Cô bạn đã kết thúc 12 năm học phổ thông mới đây và để ghi dấu sự kiện đặc biệt này, Thu Trang quyết định áo dài trong lễ bế giảng. Dù với những bạn gái khác, mặc áo dài là điều hết sức bình thường, nhưng đối với Trang, cô bạn phải tìm tới 8 tiệm áo dài trong 3 ngày ròng rã mới thuê được một bộ áo dài phù hợp với vòng 1 ngoại cỡ của mình.

Nữ sinh Hải Dương vất vả chọn áo dài ngày tốt nghiệp vì vòng 1 hơn 110 cm! Ảnh 1

Nữ sinh Hải Dương được chú ý khi diện áo dài trắng ngày bế giảng. Cô bạn nữ sinh lớp 12 đến từ trường THPT Hoàng Văn Thụ (Hải Dương) từng nổi đình đám MXH với số đo vòng 1 hơn 110 cm.

Nữ sinh Hải Dương vất vả chọn áo dài ngày tốt nghiệp vì vòng 1 hơn 110 cm! Ảnh 2 Nữ sinh Hải Dương vất vả chọn áo dài ngày tốt nghiệp vì vòng 1 hơn 110 cm! Ảnh 3

Nữ sinh Hải Dương vất vả chọn áo dài ngày tốt nghiệp vì vòng 1 hơn 110 cm! Ảnh 4

Khi nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Trang chia sẻ: “Mình phải đi thuê, phải qua 8 cửa hàng trong suốt 3 ngày trời mới tìm được bộ trang phục vừa vặn. Mình không nghĩ lại bị mọi người chê bai nhiều đến vậy”.

Nữ sinh Hải Dương vất vả chọn áo dài ngày tốt nghiệp vì vòng 1 hơn 110 cm! Ảnh 5

Nữ sinh Hải Dương vất vả chọn áo dài ngày tốt nghiệp vì vòng 1 hơn 110 cm! Ảnh 6

Thay vì buồn bã, tranh cãi với những người không quen biết, Trang chọn cách vui vẻ và tạm hài lòng với những trải nghiệm của lần đầu tiên được mặc áo dài.

Nữ sinh Hải Dương vất vả chọn áo dài ngày tốt nghiệp vì vòng 1 hơn 110 cm! Ảnh 7 Nữ sinh Hải Dương vất vả chọn áo dài ngày tốt nghiệp vì vòng 1 hơn 110 cm! Ảnh 8 Nữ sinh Hải Dương vất vả chọn áo dài ngày tốt nghiệp vì vòng 1 hơn 110 cm! Ảnh 9 Nữ sinh Hải Dương vất vả chọn áo dài ngày tốt nghiệp vì vòng 1 hơn 110 cm! Ảnh 10 Nữ sinh Hải Dương vất vả chọn áo dài ngày tốt nghiệp vì vòng 1 hơn 110 cm! Ảnh 11 Nữ sinh Hải Dương vất vả chọn áo dài ngày tốt nghiệp vì vòng 1 hơn 110 cm! Ảnh 12 Nữ sinh Hải Dương vất vả chọn áo dài ngày tốt nghiệp vì vòng 1 hơn 110 cm! Ảnh 13

Đang tải...
Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Phá đường dây ghi số đề qua mạng với số tiền 5 tỉ đồng mỗi tháng

Đắk Lắk: Phá đường dây ghi số đề qua mạng với số tiền 5 tỉ đồng mỗi tháng

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Đắk Lắk: Lao thẳng vào xe khách, 2 thanh niên tử vong

Đắk Lắk: Lao thẳng vào xe khách, 2 thanh niên tử vong

TIN MỚI