Nữ sinh Hà thành giành học bổng ‘khủng’ vẫn chưa hài lòng

Không chỉ xinh đẹp, nữ sinh Hà thành còn cho thấy tài năng và đặc biệt hơn không hài lòng với bản thân dù đã giành suất học bổng ‘khủng’.

Không chỉ xinh đẹp mà còn học cực giỏi, nữ sinh Hà thành tên Hoàng Khánh Linh mới đây trở thành cái tên được cộng đồng mạng nhắc tới rất nhiều khi giành được suất học bổng từ đại học danh tiếng Greenwich từ Anh.

Hoàng Khánh Linh gây ấn tượng với nhiều người bởi vẻ bề ngoài xinh đẹp cùng phong cách rất năng động, cá tính của mình. Tuy nhiên, cô nàng nữ sinh 9X này còn gây ấn tượng bằng thành tích học tập cực khủng mà ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ đôi phần.

Trước khi trở thành tân sinh viên Đại học FPT, nữ sinh này đã đạt danh hiệu học sinh giỏi suốt 12 năm liền. Khánh Linh còn tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ tại trường.

Suốt thời gian học cấp 2 và 3 tại trường Marie Curie, Khánh Linh luôn nổi bật với năng khiếu ca hát, nhảy múa. Ngoài ra, nữ sinh 9X Hà thành này còn có khả năng làm MC và tổ chức sự kiện.

Không chỉ năng nổ tham gia các hoạt động của trường, Khánh Linh còn có tài ăn nói và mỗi lần làm MC, tổ chức sự kiện cô nàng sinh năm 1999 này lại bận túi bụi và trở thành trung tâm của mọi vụ “ăn chơi” của trường.

Những lúc rảnh rỗi, cô nàng lại tham gia câu lạc bộ nhảy hiện đại hoặc lúc ở nhà thì tự sáng tác bài hát dựa vào các beat nhạc có sẵn trên mạng. Nhiều bài hát do Linh sáng tác và cover được cộng đồng mạng chú ý.

Khi đăng kí vào ngành Quản trị sự kiện, sẵn có nhiều kinh nghiệm trong khâu tổ chức sự kiện nên Khánh Linh xuất sắc vượt qua phần hỏi đáp này so với các bạn khác.

Tuy nhiên, hiện Hoàng Khánh Linh lại có một dự định khác cho riêng mình.định chuyển qua học Truyền thông chuyên nghiệp. Vì đây là mảng rộng hơn bao gồm được cả sự kiện mà cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn.

Mới đây, Khánh Linh đã giành suất học bổng 84 triệu đồng từ ĐH Greenwich. Tuy nhiên, nữ sinh 9X này vẫn chưa hài lòng với chính bản thân và đang ấm ủ những định hướng riêng để hoàn thiện bản thân trong tương lai.

Xinh đẹp, đa tài và có hoài bão lớn và định hướng rõ ràng cho tương lai Khánh Linh là một trong những đại diện cho nữ sinh của thời buổi hiện đại, dám tư duy, dám làm. Ảnh sử dụng trong bài: FBNV.

Đang tải...
Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Chính thức chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu

Chính thức chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu

Xe khách biển số Đắk Lắk, xe bồn, xe tải tông nhau

Xe khách biển số Đắk Lắk, xe bồn, xe tải tông nhau

TIN MỚI