Nữ sinh đẹp như hot girl bị cưỡng hiếp, siết cổ đến chết

Sự việc một nữ sinh viên 21 tuổi người Nam Phi xinh đẹp như hot girl bị 4 gã đàn ông cướp xe, bắt cóc và thay nhau cưỡng hiếp rồi sau đó bị đâm và siết cổ đến chết đang dấy lên sự phẫn nộ từ dư luận.

Theo Daily Mail, nữ sinh viên Hannah Cornelius, 21 tuổi đã bị một nhóm 4 gã đàn ông tấn công bạo lực ở Stellenbosch vào tối thứ Sáu tuần trước (26.5) trong khi đi chơi tối cùng với bạn trai, Cheslin Marsh.

Cặp đôi đang đứng nói chuyện bên cạnh chiếc xe Volkswagen Citi Golf của Cornelius thì bị nhóm cướp lao vào đánh và cướp xe. Trong khi Marsh bị đánh đập tơi tả, bị thương ở đầu và bị gãy 1 tay rồi bị vứt vào cốp xe thì Cornelius bị trói vào băng ghế sau.

Sau đó, Marsh và Cornelius bị đưa tới một địa điểm không rõ rồi bị tiếp tục bị đánh đập bằng gạch.

Marsh, người sống sót sau vụ tấn công nhưng phải vào bệnh viện cấp cứu nói với cảnh sát rằng, cậu đã dùng hết sức, liều mình nhảy qua một bức tường để thoát khỏi những kẻ bắt cóc.

Một nhân chứng tìm thấy Marsh cho biết, nạn nhân đi chân đất và người đầy máu, hoàn toàn mất phương hướng cũng như không biết mình đang ở đâu.

Trong khi đó, thi thể của Cornelius được phát hiện lúc 8h30 sáng thứ Bảy (27.5) trên một con đường cách Stellenbosch khoảng 10 km.

Cô nữ sinh xinh đẹp đã bị cưỡng hiếp rồi bị đâm nhiều nhát trước khi bị siết cổ đến chết.

Ngay khi tìm thấy thi thể Cornelius, cảnh sát đã phát động một cuộc truy lùng 4 nghi phạm. Hai tên bị bắt ngay trong sáng thứ Bảy sau khi cảnh sát phát hiện chúng đang lái chiếc xe Volkswagen Citi Golf đánh cắp của Cornelius.

Một camera an ninh đã ghi lại được cảnh 2 nghi phạm, Vernon Witbooi, 32 tuổi, và Geraldo Parsons, 26 tuổi nhảy xuống một cái mương để trốn cảnh sát.

Camera ghi lại cảnh những kẻ cưỡng hiếp chạy trốn sự truy đuổi của cảnh sát

Hai tên còn lại sau đó cũng bị tóm gọn. Cả 4 tên bị cáo buộc tội giết người, cướp xe, cưỡng hiếp và bắt cóc. Theo cảnh sát, các nghi phạm có thể còn bị cáo buộc thêm một số tội danh khác. Witbooi và Parsons vừa ra hầu tòa hôm 29.5 trong khi nghi phạm thứ ba ra tòa vào thứ Ba (30.5) và nghi phạm thứ 4 ra tòa vào thứ Tư (31.5).

Camera an ninh ghi lại được hình ảnh chiếc xe Volkswagen Citi Golf màu xanh của Cornelius bị cướp

Cả Cornelius và Marsh là sinh viên của Đại học Stellenbosch, theo các phương tiện truyền thông địa phương. Cornelius học nghành nhân văn và có một em trai 18 tuổi mắc chứng tự kỷ nặng.

Ông Wim de Villiers, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, toàn thể giáo viên và sinh viên Đại học Stellenbosch đã bị sốc sau vụ việc.

“Chúng tôi bị sốc trước sự việc này và xin chia sẻ nỗi đau với gia đình nữ sinh viên bị giết hại, cũng như nam sinh viên bị thương”, ông Wim de Villiers nhấn mạnh.

Đang tải...
Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Biden bổ nhiệm người gốc Việt làm quyền bộ trưởng

Biden bổ nhiệm người gốc Việt làm quyền bộ trưởng

TIN MỚI