Nữ sinh bức xúc ‘bóc phốt’ bạn cùng phòng: Thản nhiên dắt người yêu về tình tứ, ở bẩn miễn chê

Không chỉ dắt người yêu về ân ái bất chấp đang ở chung với người khác mà cô gái trẻ này còn ở bẩn, lười biếng, không giữ gìn vệ sinh chung.

Môi trường đại học giúp các cô cậu bạn trẻ trải nghiệm và trau dồi thêm kỹ năng tự lập, đặc biệt là quá trình ở trọ của những sinh viên xa nhà. Thế nhưng xen lẫn những điều tích cực là một số mặt trái mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Điển hình như trường hợp mới đây.

Theo đó ít ngày gần đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau bài “văn tế” của một nữ sinh. Cụ thể do quá bức xúc với cô bạn cùng phòng nên nữ sinh mới quyết định mang toàn bộ thói hư tật xấu của đối phương lên mạng xã hội.

Bài viết do tài khoản N.K đăng tải, được biết K. hiện đang ở ghép với một chị lớn tuổi hơn (tạm gọi là A.), cả hai đều đang là sinh viên đại học. Vấn đề đầu tiên là việc A. ngang nhiên dẫn bạn trai về phòng, không chỉ một vài lần mà là nhiều lần khiến K. cực kỳ bức xúc.

Thậm chí không chỉ sang chơi mà cả hai còn có hành động âu yếm ngay trước mặt K. khiến nữ sinh đã đi làm về mệt lại không thể nào thoải mái để nghỉ ngơi.

Dù đã nhắc nhở, thế nhưng A. vẫn bỏ ngoài tai, còn về phần người bạn trai kia thì vô tư đến mức cởi trần, mặc quần đùi và thoải mái sinh hoạt trong phòng. Riêng vấn đề vệ sinh thì K. cho biết chưa một lần nào thấy A. chủ động bắt tay vào việc lau dọn. Chỉ duy nhất một lần cọ phòng vệ sinh chỉ vì nó… quá bẩn.

Đáng nói hơn, có một thời gian A. còn nuôi cả mèo trong phòng nhưng việc dọn chất thải cho thú cưng cũng rất lười. K. cũng “bóc phốt” việc cô nàng phải nhường 2/3 chiếc giường cho A. và chú mèo kia.

Dù bỏ qua mọi lỗi lầm cũng như tật xấu của bạn cùng phòng, thế nhưng K. lại vô tình phát hiện ra đối phương còn đi nói xấu, đặt điều cho mình với bạn bè. Bên dưới bài “văn tế” nghìn chữ này, dân mạng cũng để lại hàng loạt bình luận.

Số đông người dùng đều bức xúc trước cách hành xử đi quá giới hạn của A. với bạn cùng phòng, đồng thời nhắn nhủ cô bạn nói riêng cũng như nhiều bạn trẻ khác nói chung nên thay đổi để có cuộc sống lành mạnh hơn.

– “Có quá nhiều vấn đề để nói khi sống chung, đặc biệt là với bạn thân thời đại học”.

– “Mình cũng đã từng trải qua trường hợp này nên hiểu phần nào câu chuyện. Mình thấy thì lỗi một phần của do bạn, phải chi bạn cương quyết ngay từ lúc đầu thì mọi chuyện sẽ không đi quá xa như thế”.

– “Thay đổi để sống lành mạnh hơn đi các cô cậu bạn trẻ ơi, chứ kiểu này thì không hay đâu”.

– “Mình thấy dường như việc ở bẩn bây giờ trở thành xu hướng hay sao đấy, cứ vài ba hôm lại thấy bài phốt ở bẩn mà phần lớn là nằm ở độ tuổi sinh viên”.

Nhật Minh

Đang tải...
Người đi đường ngao ngán vì cặp đôi nằm ‘mây mưa’ ngay chốn công cộng

Người đi đường ngao ngán vì cặp đôi nằm ‘mây mưa’ ngay chốn công cộng

Đắk Lắk: Lao đao với vườn “cây bạc tỷ”

Đắk Lắk: Lao đao với vườn “cây bạc tỷ”

Giăng bẫy dụ dỗ, quay clip ‘nóng’ tống tiền các ông ‘già nhưng giàu’

Giăng bẫy dụ dỗ, quay clip ‘nóng’ tống tiền các ông ‘già nhưng giàu’

Đắk Lắk: Đánh em ngất xỉu rồi kéo ra đường để cho xe tông chết

Đắk Lắk: Đánh em ngất xỉu rồi kéo ra đường để cho xe tông chết

TIN MỚI