Nữ sinh 15 tuổi chết bất thường, nhà trường quyết giấu nhẹm danh tính nghi phạm chỉ tiết lộ hình ảnh cuối cùng đáng ngờ của nạn nhân

Một nữ sinh 15 tuổi không rõ vì nguyên nhân gì đã đi chân trần đến công viên bờ sông. 3 ngày sau, thi thể không một mảnh vải che thân được phát hiện trên sông.

Một vụ án mạng đặc biệt đã xảy ra tại Yau Tong, Hồng Kông vào tháng 9 vừa qua, nạn nhân là một thiếu nữ 15 tuổi đang theo học tại Học viện thiết kế Hồng Kông.

Ngày 22/9, thi thể Trần Ngạn Lâm được một người đàn ông đi câu cá phát hiện khi đang trôi trên sông. Khi ấy, trên người cô không có một mảnh vải che thân. Bạn bè cho biết lần cuối cùng thấy Trần Ngạn Lâm là vào tối ngày 19/9. Lúc đó, tinh thần của Ngạn Lâm không tốt nhưng không có biểu hiện bất thường.

Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết, Trần Ngạn Lâm để lại đồ đạc ở sân trường và đi bộ chân trần theo hướng ra công viên bờ sông. Sau khi khám nghiệm, cảnh sát kết luận nạn nhân không có vết thương bên ngoài và không có dấu hiệu bị tấn công tình dục.

Nạn nhân Trần Ngạn Lâm.

Ngày 14/10, Học viện thiết kế Hồng Kông công bố những hình ảnh cuối cùng khi còn sống của Trần Ngạn Lâm. Khi ấy Trần Ngạn Lâm đang ở trong một thang máy, sau khi cửa thang máy mở ra, cô đã gặp một người.

Đây là đối tượng bị tình nghi nhiều nhất, rất tiếc là không thể thấy rõ mặt. Người đại diện của nhà trường cho biết đoạn video này được trích xuất từ một camera tại trường, phần video còn lại đã bị mất, chỉ giữ lại được một vài giây ngắn ngủi như thế này.

Đoạn video được nhà trường công bố ngày 14/10, đại diện nhà trường cho biết, phần còn lại của video đã bị mất, không tìm lại được.

Trưa ngày 15/10, nhiều thanh niên đã đến Học viện thiết kế Hồng Kông để nói chuyện với ban giám hiệu nhà trường. Lúc này, nhà trường mới công bố một video dài hơn, quay rõ mặt người đã đi thang máy cùng Trần Ngạn Lâm.

Đoạn video được công bố vào ngày 15/10. Nhiều người thắc mắc tại sao nhà trường lại muốn giấu danh tính của người đàn ông này.

Theo truyền thông Hồng Kông, nhiều người cho rằng Trần Ngạn Lâm chết tại công viên bờ sông sau khi tham gia một cuộc biểu tình. Trước đó, ngày 11/10, hàng trăm thanh niên đã đến Học viện thiết kế Hồng Kông triển khai hoạt động tưởng niệm và hứa sẽ tìm lại công bằng cho người bạn cùng lớp xấu số.

Cái chết này có nhiều điểm khó hiểu: không ai tự tử mà lại khỏa thân như vậy. Thêm nữa, họ cho rằng nhà trường đang cố ý che giấu điều gì đó.

Hàng trăm người đã đến ngôi trường Trần Ngạn Lâm đang theo học để tổ chức tưởng niệm.

Theo Helino

Đang tải...
Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

Chủ garage ô tô tử vong do nổ lốp xe

Chủ garage ô tô tử vong do nổ lốp xe

‘Cà phê chòi’ nhộn nhịp: Chính quyền ở đâu?

‘Cà phê chòi’ nhộn nhịp: Chính quyền ở đâu?

TIN MỚI