Nữ quái mang bé gái 2 tuổi nhà hàng xóm đi đổi lấy iPhone 11

Đến nhà bà nội bé Ng. xin đưa bé đi chơi và được bà nội bé đồng ý, tuy nhiên, sau đó, Thái Thị Bích Hạnh (42 tuổi) không chở bé Ng. đi chơi mà đưa bé cho một người quen trên mạng xã hội để đổi lấy chiếc điện thoại di động đắt giá iPhone 11.

Sáng 23/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện An Phú (tỉnh An Giang) cho biết đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố và Lệnh tam giam đối với Thái Thị Bích Hạnh (SN 1977, tạm trú tại ấp Hà Bao 1, xã Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi”.

Tại cơ quan điều tra Hạnh khai nhận: Sau khi làm quen với Trần Tuấn Vinh (SN 1990, trú tại huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) qua mạng xã hội, Vinh có hứa tặng Hạnh chiếc điện thoại iPhone 11.

Đối tượng Thái Thị Bích Hạnh tại cơ quan Công an

Tối 31/10, Hạnh dẫn cháu Th.Ng.Y.Ng. (SN 2017, cùng trú tại địa phương) đi chơi. Lúc này, Vinh gọi điện thông qua Messenger cho Hạnh và Hạnh đưa điện thoại cho cháu Ng. nói chuyện với Vinh. Vinh khen cháu Ng. dễ thương.

Sau đó, Hạnh nói dối với Vinh là cháu Ng. bị cha bỏ, mẹ thì nghiện cờ bạc, ma túy… nên có ý định gửi cháu Ng. vào chùa. Tin lời Hạnh, Vinh ngỏ lời xin nhận làm con nuôi thì Hạnh đồng ý.

Sáng hôm sau, Hạnh qua nhà bà Nguyễn Thị Th. (là bà nội, được cha mẹ cháu Ng. gửi chăm sóc) xin chở cháu Nguyên đi chơi và được bà Th. đồng ý. Sau đó, Hạnh đưa cháu Ng. đến điểm hẹn với Vinh tại thị trấn An Châu (huyện Châu Thành) và giao cháu Ng. cho Vinh như đã hứa. Sau khi nhận cháu Ng., Vinh đưa cho Hạnh 1,5 triệu đồng để trả tiền taxi và chiếc điện thoại iPhone 11 như đã hứa trước đó.

Khi Hạnh quay về nhà gặp bà Th., bà hỏi cháu Ng. đâu thì Hạnh nói dối là bỏ cháu ở nhà rồi đi chở khách nên không biết cháu đâu. Ngay sau đó, Hạnh đến cơ quan Công an trình báo là Ng. mất tích.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trong thời gian ngắn, lực lượng Công an huyện An Phú đã đấu tranh làm rõ, buộc Hạnh khai nhận toàn bộ sự việc.

Ngày 3/11/2019, Công an huyện An Phú phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang liên hệ với Công an huyện Giồng Trôm (tỉnh Bến Tre) tìm và đưa cháu Ng. về bàn giao cho gia đình.

Đang tải...
Bỏng mắt xem cô giáo dạy Toán khoe vòng một căng tròn

Bỏng mắt xem cô giáo dạy Toán khoe vòng một căng tròn

Phát hiện người đàn ông tử vong trên ghế đá hoa viên ở Đắk Lắk

Phát hiện người đàn ông tử vong trên ghế đá hoa viên ở Đắk Lắk

U23 Việt Nam: Giật mình nguyên nhân bị loại sớm U23 châu Á

U23 Việt Nam: Giật mình nguyên nhân bị loại sớm U23 châu Á

Gái trẻ ‘cởi sạch’, khỏa thân dạo quanh sân bay

Gái trẻ ‘cởi sạch’, khỏa thân dạo quanh sân bay

TIN MỚI

Thuốc lá gây bệnh tâm thần

Thuốc lá gây bệnh tâm thần

Các nhà nghiên cứu Israel mới đây đã phát hiện ra rằng những người hút thuốc lá bị trầm cảm cao gấp 3 lần so với...