Nữ phụ xe buýt bị nhóm thanh niên xăm trổ hành hung: ‘Tôi cảm thấy bị tổn thương, đánh tôi xong họ vứt lại 1 triệu bảo cầm mà mua thuốc’

Khuôn mặt đầy thương tích, chị H. – nữ phụ xe buýt bị nhóm thanh niên xăm trổ hành hung đúng ngày Phụ nữ Việt Nam, tỏ ra vô cùng đau đớn. Nữ nạn nhân cho hay, bản thân thấy bị tổn thương rất nhiều.

Giây phút nữ nhân viên xe buýt bị nhóm thanh niên xăm trổ hành hung

Sáng 21/10, chị Đỗ Thúy H. (27 tuổi, ở xã Hòa Phú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) vẫn đang được các bác sĩ theo dõi, điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa Ứng Hòa. Chị H. chính là nhân viên phụ xe buýt tuyến 103B Mỹ Đình – Chùa Hương thuộc đơn vị Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu, bị nhóm thanh niên xăm trổ hành hung trưa ngày 20/10 gây xôn xao dư luận.

Ngồi trên giường bệnh tại Khoa Ngoại, Bệnh viện đa khoa Ứng Hòa chị H. đau đớn khi khuôn mặt nhiều thương tích thâm tím. Trên mắt nạn nhân có nhiều quầng đỏ do thương tích các đối tượng đã gây ra.

Chị H. với những thương tích trên khuôn mặt.

Chia sẻ với chúng tôi, chị H. kể, vào trưa 21/10 khi xe buýt đến khu vực cầu Xà Kiều – Ứng Hòa thì có một thanh niên áo đen vẫy xe. Sau đó, 3 thanh niên khác cùng lao lên.

Bốn thanh niên này trên người nó mùi rượu bia liên tục văng bậy, nói chuyện to tiếng khiến hành khách khó chịu. Tuy nhiên chị H. không dám nhắc nhở. Thế nhưng, nhóm này tiếp tục kiếm cớ gây sự với lái xe.

Hình ảnh nhóm thanh niên xăm trổ hành hung chị H.

“Thấy nhóm thanh niên liên tục chửi bậy tôi không nói gì. Sau đó, nhóm này gây sự định đánh lái xe thì tôi ra nhắc nhở họ trật tự, thông cảm cho vì trên xe còn nhiều hành khách. Thế nhưng một người liền lao đánh tôi. Quá bất ngờ tôi phản kháng thì 2,3 thanh niên khác xông vào đánh hội đồng”, chị H. bàng hoàng kể lại.

Bị nhóm thanh niên liên tục đạp vào bụng, đấm đá túi bụi vào mặt khiến chị H. chịu nhiều thương tổn, mắt sưng không thể mở ra. “Đánh tôi xong có một trong 4 đối tượng vứt 1 triệu bảo là mày đừng có mà láo tao đánh thế vẫn còn nhẹ. Mày cầm lấy tiền mà mua thuốc. Nghe vậy tôi nói tôi cảm ơn tôi không cầm, sau họ quát lái xe bảo mày cầm tiền mua thuốc cho nó rồi tất cả họ xuống xe”, chị H. sợ hãi nói.

“Tôi thấy mình rất tổn thương, tôi không có hành động gì khiếm nhã”

Ngay sau đó, chị H. được lái xe chở đi Bệnh viện đa khoa huyện Ứng Hòa cấp cứu trong tình trạng chấn thương vùng mặt. Vụ việc khiến tinh thần nạn nhân bị hoảng loạn.

“Tôi là người rất yêu công việc này. Đến nay, tôi đã làm phụ xe buýt được 6 năm nhưng chưa bao giờ làm gì có lỗi với khách cả. Tôi chỉ làm đúng công việc của mình, chỉ nhắc nhở khách đúng với những gì nội quy đề ra. Từ trước tới nay tôi chưa bao giờ làm gì đẻ thù hằn với một ai và chưa từng gặp nhóm người này. Chiều qua tôi đau đầu không ngẩng mặt được, cảm thấy hoa mắt chóng mặt, buồn nôn, đau phần ngực”, chị H. chia sẻ.

Chị H. cho biết mình rất sợ hãi và bị tổn thương.

Nữ phụ xe buýt cũng cho hay, đúng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, trong khi cả nước tôn vinh phái yếu thì chị lại bị hành hung dã man như vậy. “Tôi thấy mình rất tổn thương, tôi không có hành động gì khiếm nhã. Nếu mắng người ta thì mình sẽ nhận lỗi về mình nhưng tôi đã cố nhịn không nói gì. Tôi cũng mong ban lãnh đạo xí nghiệp phối hợp với công an tìm ra những thành phần làm ảnh hưởng đến xã hội. Làm ngành phục vụ mà có những hành khách côn đồ như thế lên xe thích làm gì thì làm là không được, chúng tôi rất lo sợ”, chị H. chia sẻ thêm.

Ngày 21/10, đại diện công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của chị Đỗ Thúy H. về việc chị H. bị một nhóm thanh niên côn đồ hành hung trên xe buýt vào đúng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ông Ngô Văn Hùng, Giám đốc Xí nghiệp Xe buýt Cầu Bươu, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội cho biết đang hoàn thiện các văn bản, giấy tờ gửi Công an huyện Ứng Hòa để nhanh chóng điều tra làm rõ.

Định Nguyễn

Đang tải...
Cô gái chết bên cây thông cô đơn ở Đà Lạt, để lại thư tuyệt mệnh

Cô gái chết bên cây thông cô đơn ở Đà Lạt, để lại thư tuyệt mệnh

Diễn biến mới nhất vụ Lê Quốc Tuấn gây án mạng ở Củ Chi

Diễn biến mới nhất vụ Lê Quốc Tuấn gây án mạng ở Củ Chi

Tìm thấy bằng chứng nCoV bay lơ lửng xa đến 5 mét

Tìm thấy bằng chứng nCoV bay lơ lửng xa đến 5 mét

Thêm hai bệnh nhân nhiễm nCoV tử vong

Thêm hai bệnh nhân nhiễm nCoV tử vong

TIN MỚI