Nụ hôn John Huy Trần và bạn trai Nhiệm Huỳnh đốn tim cộng đồng LGBT

Mới đây hình ảnh John Huy Trần và bạn trai Nhiệm Huỳnh trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày cầu hôn khiến các fan và cộng đồng LGBT ngưỡng mộ và ganh tỵ

Nụ hôn John Huy Trần và bạn trai Nhiệm Huỳnh đốn tim cộng đồng LGBT - Ảnh 1

Theo đó, biên đạo múa John Huy Trần đã chia sẻ hình ảnh anh và bạn trai đã tổ chức lễ đăng ký kết hôn diễn ra ở Canada – nơi John Huy Trần sinh ra và lớn lên. Canada cũng là một trong những quốc gia cho phép hôn nhân đồng giới sớm nhất trên thế giới.

Chính vì những lí do này, biên đạo múa đã quyết định cùng bạn trai Nhiệm Huỳnh thực hiện lễ thành hôn với sự giúp đỡ của các nhân viên tại cơ quan đăng ký kết hôn thuộc thành phố Toronto, Canada. Chính thức trở thành “người một nhà” dưới sự công nhận của luật pháp, cả hai không giấu nổi sự hạnh phúc.

Nụ hôn John Huy Trần và bạn trai Nhiệm Huỳnh đốn tim cộng đồng LGBT - Ảnh 2

Trước đó, Biên đạo John Huy Trần đã cầu hôn người yêu bằng một đoạn video nhảy hồi lễ tình nhân 2017. Họ lần đầu gặp nhau trong một chuyến đi chơi cùng những người bạn. Lúc đó, John vừa về Việt Nam nên khả năng nói tiếng Việt còn yếu. Chính Nhiệm là người chủ động nói chuyện, giới thiệu nhiều điều về Việt Nam cho John nghe. Nhờ vậy, cả hai đã để lại những ấn tượng về nhau cho đối phương. “Có thể nói là cả hai cùng để ý nhau”.

John Huy Trần cho biết, sau 10 năm yêu nhau, John Huy mới dám tự tin công khai bạn trai vì anh nghĩ 10 năm đã đủ để anh tin vào tình yêu này. Ban đầu, Nhiệm Huỳnh – bạn trai của John Huy e ngại vì showbiz vốn nhiều thị phi. Tuy nhiên, trước tấm lòng chân thành của John Huy, Nhiệm Huỳnh đã đồng ý.

Nụ hôn John Huy Trần và bạn trai Nhiệm Huỳnh đốn tim cộng đồng LGBT - Ảnh 3

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm của mình, John Huy và người yêu không hề gặp phải một áp lực nào từ dư luận. Bản thân John Huy cũng không quan tâm về những điều tiêu cực về mình. Biên đạo múa cho biết, hầu như mọi người ủng hộ anh hơn là “ném đá”.

Nụ hôn John Huy Trần và bạn trai Nhiệm Huỳnh đốn tim cộng đồng LGBT - Ảnh 4

Theo John Huy, khoảng một thời gian dài yêu nhau, anh luôn cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc. Bởi, anh đã tìm được cho mình một người đồng hành trong cuộc sống, một người hiểu và chấp nhận con người anh, từ những điều tốt cho đến điều xấu. Quan trọng nhất, John Huy thấy mình được yêu thật. Đây cũng là điều mà John Huy rất trân trọng.

Nụ hôn John Huy Trần và bạn trai Nhiệm Huỳnh đốn tim cộng đồng LGBT - Ảnh 5

John Huy Trần cho rằng, cặp đôi nào khi yêu cũng gặp phải những lần tranh cãi hay mâu thuẫn. Song, anh và người yêu lại rất ít khi xảy ra xung đột. Nếu có, cũng chỉ là những chuyện rất nhỏ và cả hai không bao giờ để bụng lâu.

Trong mắt John Huy, người yêu anh là một người rất thông minh, lãng mạn, hài hước và rất giống anh ở khoản “điên”. Nhiệm còn là người rất yêu thích không khí gia đình.

Nụ hôn John Huy Trần và bạn trai Nhiệm Huỳnh đốn tim cộng đồng LGBT - Ảnh 6

Nụ hôn John Huy Trần và bạn trai Nhiệm Huỳnh đốn tim cộng đồng LGBT - Ảnh 7

Nụ hôn John Huy Trần và bạn trai Nhiệm Huỳnh đốn tim cộng đồng LGBT - Ảnh 8

John Huy Trần sinh năm 1979. Anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật cách đây vài năm, nổi tiếng khi ngồi “ghế nóng” cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy. Anh được chú ý vì có phong cách dễ gần và giọng nói lơ lớ. Trung tâm dạy nhảy của anh ở TP HCM thường xuyên tổ chức các chương trình dành cho cộng đồng.

Còn Nhiệm Huỳnh là nhân viên văn phòng. John Huy Trần nhận xét bạn trai lịch thiệp, thông minh và vui tính, rất “điên” giống anh.

Đang tải...
Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

Mối tình của tài xế trẻ và bà chủ vỡ lở sau đêm một ở vũ trường

Mối tình của tài xế trẻ và bà chủ vỡ lở sau đêm một ở vũ trường

Không hề xảy ra va chạm, tài xế container vẫn bị chủ xe ô tô chạy đến ‘ăn vạ’

Không hề xảy ra va chạm, tài xế container vẫn bị chủ xe ô tô chạy đến ‘ăn vạ’

Bão số 8 đổ bộ đêm nay, bão số 9 vào Biển Đông đêm mai

Bão số 8 đổ bộ đêm nay, bão số 9 vào Biển Đông đêm mai

TIN MỚI