‘Nữ hoàng phong thủy’ dự đoán như thế nào về năm Tân Sửu 2021?

Năm 2021 có thể tràn ngập thiên tai và nhiều nguồn cơn gây kiệt quệ, nhưng cũng là thời gian để mỗi cá nhân tự thay đổi bản thân, đặc biệt là trong sự nghiệp và sức khỏe.

“Do năm 2020 đem đến quá nhiều căng thẳng, chúng ta cần phải chăm sóc cơ thể và tinh thần. Điều quan trọng là chúng ta phải tạo ra sự bình yên và hòa hợp trong môi trường như vậy”, Marites Allen, chuyên gia được mệnh danh là “Nữ hoàng phong thủy” nói trên CNN Philippines.

Bà Allen lưu ý tầm quan trọng của việc cân nhắc các sở thích và nỗ lực mới, đặc biệt là những người muốn cơ thể cân đối thông qua hoạt động thể thao.

Bà Marites được mệnh danh là “Nữ hoàng phong thủy”.

“Nữ hoàng phong thủy” sinh tại Cebu, Philippines, hiện sống cùng chồng và con ở London cho biết thêm, năm 2021 có thể bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm năng lượng, nhưng chúng ta vẫn có thể tạo ra thu nhập và sung túc ở mức vừa phải nếu lên kế hoạch cẩn thận và chăm chỉ làm việc.

Theo bà Allen, các công việc kinh doanh liên quan đến công nghệ thông tin, công nghệ lớn, năng lượng tái tạo, thương mại điện tử, Bitcoin và tiền điện tử, chăm sóc sức khỏe cùng cổ phiếu du lịch, y tế sẽ là xu hướng của năm tới.

“Nếu bạn đang đầu tư vào các cổ phiếu quen thuộc như các công ty sáng tạo, chúng sẽ diễn biến tương đối tốt”, bà Allen lưu ý. Bà cũng cảnh báo về “nhảy việc” để có thu nhập tốt hơn: “Nếu có thể tiếp tục công việc hiện tại, hãy tiếp tục. Đừng thay đổi, tránh mâu thuẫn và giữ bình tĩnh”.

Năm 2021 không quá tốt cho những điều lãng mạn. Các đôi yêu nhau cần chú ý đến các trở ngại như “không chung thủy” và “phản bội”.

“Về các mối quan hệ, mọi người phải cẩn thận vì năm 2021 thực sự là một năm mà hôn nhân có thể gặp nhiều thách thức. Sự không chung thủy, phản bội có thể xuất hiện. Chúng ta phải cẩn thận với điều đó”, bà nói.

Những con giáp nào sẽ gặp nhiều may mắn trong năm tới? Bà Allen dự đoán, những người tuổi Ngọ có thể kỳ vọng đạt được thắng lợi trên con đường hiện tại, người tuổi Mão có thể may mắn trong tình yêu. Người tuổi Dậu khả năng cao tạo ra thêm tài sản, còn các thử thách đang chờ đợi người tuổi Dần và tuổi Sửu.

Người tuổi Thìn và tuổi Tỵ cần thận trọng với những điều xui xẻo. Người tuổi Tuất và tuổi Hợi cần đề phòng bạo lực và cướp. Người tuổi Tý nên giữ sức khỏe, đề phòng bệnh tật trong khi tuổi Mùi, tuổi Thân phải tránh mâu thuẫn và sự thù địch.

“Tất cả những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, tất nhiên là vậy, tùy vào quan điểm của mỗi người để có tin vào các thông tin trên hay không”, bà Allen lưu ý.

“Dù sao thì mọi người đều có thể gặp may bằng cách này hay cách khác”.

Hà Vy

Đang tải...
Đắk Lắk: ‘Bỉ vỏ’ U70

Đắk Lắk: ‘Bỉ vỏ’ U70

Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi

Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi

Chủ xe Mercedes bị va quẹt không bắt đền mà còn tặng tiền và xe máy cho người tông mình!

Chủ xe Mercedes bị va quẹt không bắt đền mà còn tặng tiền và xe máy cho người tông mình!

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: ‘Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro’

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: ‘Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro’

TIN MỚI

Tản mạn: Hương thầm

Tản mạn: Hương thầm

Tháng ba về mang đến những mùi hương quá đỗi ngọt ngào. E ấp đâu đây trong những khu vườn xinh xinh giữa lòng thành...