‘Nữ hoàng cảnh nóng’ Việt trải lòng thật chuyện nghề

Kiều Trinh đã có những trải lòng xung quanh chuyện nghề, chuyện đóng cảnh nóng của mình.

Nổi tiếng là “nữ hoàng cảnh nóng” của màn ảnh Việt, Kiều Trinh phải nhận khá nhiều chỉ trích từ công chúng. Mới đây, xuất hiện trong một chương trình, nữ diễn viên đã có những trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề của bản thân.

Kiều Trinh cho biết lần đầu chạm ngõ cảnh nóng của mình là khi tham gia Mùa len trâu. Bộ phim này, cảnh nóng chỉ là bạn diễn hôn từ môi đến ngực và cởi áo, tuy nhiên cô đã thấy rất sợ.

Kiều Trinh được gọi là nữ hoàng cảnh nóng của phim Việt

Đến bộ phim thứ hai, dù một thân một mình ra Bắc đóng phim nhưng cô không còn cảm thấy sợ hay e ngại vì đã có kinh nghiệm hơn. Vì không muốn mất thời gian quay đi quay lại nên cô rất cố gắng để hoàn thành tốt nhất các cảnh quay.

Chia sẻ lý do nhận lời đánh cảnh nóng, Kiều Trinh cho biết điều quan trọng nhất là phải có niềm tin tuyệt đối vào đạo diễn, tức là phải cảm nhận được đạo diễn là người tử tế, đàng hoàng, không có ý đồ lợi dụng gì.

Tiếp đến là khi đọc kịch bản phải cảm nhận được cảnh nóng là hợp lý không phải chiêu trò để câu khách. Nếu đảm bảo được những điều trên thì cô sẽ làm tròn trách nhiệm của một người diễn viên chấp nhận đóng cảnh nóng.

Khi đóng cảnh nóng, Kiều Trinh cho biết vai trò của bạn diễn rất quan trọng. Đó phải là người khiến cô có cảm xúc, tương tác tốt, nếu lạnh lùng quá hay để phần con lấn át phần người, để bản lĩnh đàn ông trỗi dậy quá mạnh khi đóng cảnh nóng cũng không được.

Một điều may mắn khi đóng cảnh nóng của Kiều Trinh là khi cô đã có gia đình và ly hôn, vì thế không bị áp lực bởi chồng hay gia đình phán xét. Ở Việt Nam nếu đóng những cảnh nóng thường bị soi, bị đánh giá nhiều nên nếu gia đình không tin tưởng thì sẽ rất khó.

Cô trải lòng những điều về chuyện nghề, chuyện cuộc sống

Tham gia những cảnh nóng trên phim, cuộc sống ngoài đời của cô cũng bị ảnh hưởng nhất là con gái. Kiều Trinh kể lại: “Tôi được bạn bè gọi là ‘nữ hoàng cảnh nóng’ và điều này đã tác động đến Thanh Tú.

Có lần, tôi được cô giáo chủ nhiệm của con gọi điện báo Tú nghỉ học 2 tuần. Tôi bất ngờ bởi thời gian đó, Tú luôn nói với mẹ đi học. Sau khi tìm hiểu, tôi biết Tú phải nghỉ học vì xấu hổ khi bị bạn bè trêu chọc mẹ đóng phim. Tôi phải giải thích cho con hiểu mọi chuyện để không cảm thấy xấu hổ vì mẹ”.

Đến giờ, khi con gái đã lớn và cũng tham gia vào nghề diễn nên cũng thông cảm cho mẹ. Cô cũng thấy an tâm khi con gái trưởng thành, cứng cáp và tự lập làm mọi việc.

Cách đây ít lâu, Kiều Trinh từng tâm sự giờ cô đã là bà mẹ 3 con nên không muốn bị gọi là “nữ hoàng cảnh nóng” vì các con hay những người xung quanh sẽ hiểu lầm thì không hay.

Kiều Trinh cũng phủ nhận chuyện cô nổi tiếng là nhờ cảnh nóng. Cô cho biết nhiều bộ phim của cô vẫn rất nổi tiếng dù không có cảnh nóng, số phim “không nóng” của cô nhiều hơn số phim có cảnh nóng rất nhiều.

Chia sẻ về chuyện có đóng cảnh nóng nếu được mời hay không, Kiều Trinh cho biết cô sẵn sàng nhận lời nhưng sẽ chọn lọc vai diễn một cách kỹ càng.

Anh Minh

Đang tải...
Bắt quả tang hiệu phó cùng 3 người khác sử dụng ma túy ngay tại phòng làm việc

Bắt quả tang hiệu phó cùng 3 người khác sử dụng ma túy ngay tại phòng làm việc

Trả lời sai 2 câu hỏi Toán, học sinh lớp 5 bị giáo viên đánh, vào viện thì không qua khỏi

Trả lời sai 2 câu hỏi Toán, học sinh lớp 5 bị giáo viên đánh, vào viện thì không qua khỏi

Thêm tỷ phú Vietlott trong tháng 9 nhờ trúng giải Jackpot

Thêm tỷ phú Vietlott trong tháng 9 nhờ trúng giải Jackpot

Bỏ vốn 300 nghìn đồng, chàng trai có chục triệu mỗi tháng

Bỏ vốn 300 nghìn đồng, chàng trai có chục triệu mỗi tháng

TIN MỚI

Mùa măng le ở Đắk Nông

Mùa măng le ở Đắk Nông

Để thu hái măng le, có nhóm không chỉ chặt cành vướng víu mà đốn cả cụm le rồi bẻ sạch, cắt sạch, xới tung lên,...