Nữ hành khách trèo lên cánh máy bay để đi dạo ‘cho đỡ nóng’

Khó chịu vì khoang hành khách ‘quá nóng’, bà mẹ trẻ bạo gan mở cửa thoát hiểm và… trèo lên cánh máy bay để hóng gió trước ánh mắt khiếp sợ của những người còn lại.

Vụ việc hi hữu xảy ra trên chuyến bay của Hãng hàng không quốc tế Ukraine khởi hành từ thành phố Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) đến thủ đô Kiev (Ukraine). Máy bay vừa hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Boryspil chưa lâu, nữ hành khách đã vội vàng mở cửa thoát hiểm trên chiếc máy bay Boeing 737-86N và trèo lên cánh để hóng gió “cho đỡ nóng”.

Trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, bà mẹ trẻ thản nhiên rảo bước dọc theo cánh máy bay và quay lại khoang hành khách để chuẩn bị rời đi cùng gia đình. Một hành khách cùng có mặt trên chuyến bay chia sẻ: “Chuyến bay đã kết thúc, gần như tất cả hành khách đều rời khỏi máy bay. Người phụ nữ này đi thẳng từ hàng cuối của dãy ghế hành khách đến lối thoát hiểm, sau đó mở cửa đi ra ngoài”.

Người này nói tiếp: “Khi đó, hai đứa con của cô ấy đã xuống khỏi máy bay và đang đứng ngay cạnh tôi. Bọn trẻ kinh ngạc thốt lên: ‘Kia là mẹ của chúng cháu!'”

Phát hiện hành vi quái lạ của nữ hành khách, phi công lập tức gọi xe cấp cứu, cảnh sát và lực lượng biên phòng đến hiện trường để xử lý. Kết quả kiểm tra cho thấy người phụ nữ này không hề say rượu, cũng không chịu ảnh hưởng của ma túy. Được biết, cô đang đi du lịch cùng chồng và các con trước khi bọn trẻ bắt đầu học kỳ mới.

Giải thích cho hành động bộc phát của mình, bà mẹ trẻ cho biết cô cảm thấy trong khoang hành khách quá nóng bức, ngột ngạt nên quyết định trèo lên cánh máy bay để hít thở không khí. Tuy nhiên, cơ quan chức năng không chấp nhận lý do này.

Tên của người phụ nữ cũng đã bị liệt vào danh sách đen của Hãng hàng không quốc tế Ukraine (UIA). Hãng cho biết hành động thiếu suy nghĩ của cô sẽ là tấm gương xấu cho con trẻ và đề nghị cơ quan chức năng đề ra mức nộp phạt thỏa đáng cho nữ hành khách này. Chính phủ Ukraine đang áp dụng lệnh cấm nhập cảnh tạm thời với đối với người nước ngoài để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 từ ngày 28/8 đến 28/9.

Thanh Vân

Đang tải...
Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Bắt nguyên giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng Bệnh viện Bạch Mai

Bắt nguyên giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng Bệnh viện Bạch Mai

3 nữ sinh lớp 10 bị đình chỉ học vì đánh nhau trước cổng trường

3 nữ sinh lớp 10 bị đình chỉ học vì đánh nhau trước cổng trường

Đắk Lắk: Trường THCS Lương Thế Vinh có lạm thu?

Đắk Lắk: Trường THCS Lương Thế Vinh có lạm thu?

TIN MỚI

Bất ngờ chết oan trên đường

Bất ngờ chết oan trên đường

Không phải đến bây giờ, khi vừa có thêm một người bị cây ngã đè ở TP.HCM và một người lọt mương thoát nước...