Nữ hành khách chửi bới, vu vạ an ninh sân bay Tân Sơn Nhất là CSGT

Danh tính ‘nhân vật chính’ trong đoạn clip nữ hành khách vu vạ, thách thức nhân viên tại quầy làm thủ tục của Vietnam Airlines ở sân bay Tân Sơn Nhất được xác định là cán bộ đội Cảnh sát giao thông – trật tự – phản ứng nhanh quận Đống Đa (TP. Hà Nội).

Mới đây, đoạn clip một nữ hành khách chửi bới thậm tệ tại quầy làm thủ tục hành lý của Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Trong đoạn clip, nữ hành khách này liên tục chửi bới nhân viên làm thủ tục với rất nhiều lời lẽ thô tục, cay nghiệt và tỏ thái độ thách thức, mặc cho hành khách khác và nhân viên an ninh sân bay can ngăn.

Đối tượng này dùng nhiều lời lẽ cay độc để xúc phạm nhân viên làm thủ tục: “Ý thức không bằng con ruồi… Loại mày ra ngoài gặp người khác người ta vả vào mặt mày. Loại này tôi phải chạy 5 triệu đồng facebook chửi con này, không có chồng thì ế chồng, có con thì dị tật”.

Khi bị người khác phản ứng, yêu cầu không gây rối trật tự công cộng, nữ hành khách này còn lên tiếng thách thức: “Anh định làm gì tôi à, anh đánh tôi đi, tôi đ… nói nhỏ được vì miệng tôi to, tôi phải ăn to nói lớn”.

Nữ hành khách liên tục xúc phạm nhân viên làm thủ tục tại quầy. Ảnh chụp màn hình clip.

Thấy nữ nhân viên làm thủ tục khóc vì bị mắng chửi, bà này tiếp tục: “Chửi cho còn chảy nước…, lấy bỉm con tao mà đắp vào mặt”.

Theo thông tin từ Trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất, sự việc xảy ra trong quá trình hành khách đang làm thủ tục check in tại quầy thủ tục A – Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất từ hôm 11/8.

Cụ thể, khoảng 13h35 ngày 11/8, hành khách Lê Thị Hiền (36 tuổi, trú tại Hà Nội) đi cùng khách N.T.D. và L.B.A. đến làm thủ tục chuyến bay VN248 lộ trình TP. HCM – Hà Nội.

Bà Hiền đã gửi 4 kiện hành lý tiêu chuẩn miễn cước nhưng yêu cầu nhân viên làm thủ tục gửi thêm 1 vali. Khi không được đồng ý, bà Hiền tỏ thái độ bức xúc, lớn tiếng, có lời lẽ thô bạo với nhân viên hàng không, không hợp tác giải quyết vụ việc.

An ninh sân bay Tân Sơn Nhất cũng cho biết, sau đó bà Hiền đồng ý xách tay vail và đại diện hãng giải quyết cho đi chuyến bay trên. Tuy nhiên, trong quá trình hành khách di chuyển lên an ninh soi chiếu, hành khách làm mất thẻ lên máy bay và tiếp tục đến quầy 1A lớn tiếng.

Bà Hiền thách thức, dùng tay xô đẩy, đánh vào người nhân viên an ninh hàng không. Ảnh chụp màn hình clip.

Để đảm bảo an ninh, an toàn, đại diện Vietnam Airlines đã quyết định hủy chuyến với bà Lê Thị Hiền. Trong lúc hướng dẫn bà Hiền liên hệ với Cảng vụ hàng không miền Nam để giải quyết vụ việc, bà này tiếp tục có hành vi to tiếng, chống người thi hành công vụ.

Cụ thể, bà Hiền thách thức, dùng tay xô đẩy, đánh vào người nhân viên an ninh hàng không, gây mất an ninh trật tự công cộng. Đồng thời, bà Hiền còn liên tục nói rất to là mình bị đánh để gây sự chú ý.

Hiện, an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã chuyển vụ việc trên cho Cảng vụ hàng không miền Nam xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trong khi đó, theo báo Thanh Niên , nguồn tin từ Công an Quận Đống Đa, Hà Nội xác nhận với Thanh Niên, bà Lê Thị Hiền là cán bộ đội Cảnh sát giao thông – trật tự – phản ứng nhanh quận Đống Đa.

Hoàng Nam

Đang tải...
Mẹ bỏ con 3 tuổi chết đói, mải đi thăm bạn trai suốt 8 ngày

Mẹ bỏ con 3 tuổi chết đói, mải đi thăm bạn trai suốt 8 ngày

Phát hiện bí mật bên trong quán cà phê của ‘tú bà’ Lại Thị Thắm

Phát hiện bí mật bên trong quán cà phê của ‘tú bà’ Lại Thị Thắm

Hơn 200 cán bộ ở Thái Bình xin nghỉ vì không đủ tuổi tái cử

Hơn 200 cán bộ ở Thái Bình xin nghỉ vì không đủ tuổi tái cử

Lãnh đạo xã ra văn bản phản ứng vì bình luận ‘thắp nhang lạy độ dốt…’

Lãnh đạo xã ra văn bản phản ứng vì bình luận ‘thắp nhang lạy độ dốt…’

TIN MỚI

Thiên đường đảo Bé

Thiên đường đảo Bé

Tôi vừa đón một đoàn khách là bạn bè từ Hà Nội vào thăm Quảng Ngãi. Nhờ một bạn là phóng viên Báo Quảng Ngãi...