Nữ gymer nhảy sexy, “gạ” bạn trai hôn tới tấp ở Bạn muốn hẹn hò

Cô nàng gymer chủ động tán đổ chàng kỹ sư hiền lành dễ thương trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 554.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 554 đã chứng kiến một cặp đôi đặc biệt. Nếu như chàng trai khá hiền lành, ít nói thì cô gái lại rất chủ động. Theo dõi chương trình, người xem có cảm giác, cô gái dường như đã “cưa đổ” bạn hẹn.

Bảo Hà tỏ ra cá tính và rất chủ động

Cô gái có tên Lê Nguyễn Bảo Hà. Mọi người hay gọi là Hà “gym” vì làm huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ. Ngoài ra Bảo Hà còn thường xuyên tập gym. Vì là dân thể thao nên không ngạc nhiên khi cô nàng rất trẻ so với tuổi 34, hơn nữa còn sở hữu thân hình cân đối và cá tính mạnh mẽ đặc trưng.

Chương trình đã rất khéo léo khi chọn chàng trai Nguyễn Minh Tâm để ghép cặp. Minh Tâm 36 tuổi, là kỹ sư trong nhà máy dệt. Anh tỏ ra ít nói nhưng chững chạc và rất từng trải.

Minh Tâm chia sẻ đã “ở vậy” suốt 10 năm qua sau khi chia tay mối tình thứ 2. Trong khi đó Bảo Hà đã trải qua nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên. Mối tình đầu của hot girl phòng gym là một câu chuyện buồn khi phát hiện bạn trai thuộc giới tính thứ 3. Còn người thứ 2 đến với Hà không có sự cảm thông cho nghề nghiệp và cũng sớm chia tay.

Bảo Hà bắt nhịp cho Minh Tâm bày tỏ tình cảm

Nữ gymer còn chủ động “gạ” hôn

Tuy nhiên Bảo Hà vẫn duy trì được lối sống lạc quan. Cô tìm niềm vui trong công việc và rất yêu nghề. Nghe trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, Bảo Hà không ngần ngại hướng dẫn Minh Tâm nhảy sexy dance và muốn bạn trai khoe cơ bắp.

Bảo Hà chia sẻ rất có cảm tình với tính cách trầm đàn ông của Minh Tâm. Cô nàng 34 tuổi thậm chí còn “bắt nhịp” cho Minh Tâm thể hiện tình cảm.

Trước sự táo bạo của bạn gái, chàng kỹ sư cũng không ngần ngại đáp lại. Ngay sau khi Bảo Hà hỏi “có muốn hôn không”, Minh Tâm lập tức để đôi môi hạ cánh lên má người đẹp.

Minh Tâm không ngần ngại hôn bạn gái tới tấp

Ở tập này, MC Quyền Linh và Hồng Vân tỏ ra nhàn nhã khi Bảo Hà hoàn toàn làm chủ sân khấu. Cuối chương trình, việc bấm nút hẹn hò chỉ còn là thủ tục khi Bảo Hà và Minh Tâm đã “quá kết nhau”.

Sau khi chính thức được công khai hẹn hò, Minh Tâm còn xin phép được hôn Bảo Hà thêm lần nữa.

Đang tải...
Gia Lai: 2 nhóm hẹn xử nhau ở khu vực biên giới bằng súng

Gia Lai: 2 nhóm hẹn xử nhau ở khu vực biên giới bằng súng

Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng nói thẳng

Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng nói thẳng

Đắk Nông: Nữ tài xế để ôtô trôi tự do tông chết người chịu trách nhiệm gì?

Đắk Nông: Nữ tài xế để ôtô trôi tự do tông chết người chịu trách nhiệm gì?

Đắk Lắk: Xử lý Hiệu trưởng trường mầm non sử dụng bằng cấp 3 giả

Đắk Lắk: Xử lý Hiệu trưởng trường mầm non sử dụng bằng cấp 3 giả

TIN MỚI