Đắk Lắk: Nữ giúp việc khiếm thị tố ông chủ nhiều lần cưỡng hiếp, người bị tố cho rằng vợ và nạn nhân gài bẫy mình

Mới đây, chị N.T.L.Q (SN 1987, trú Phú Yên) vừa có đơn tố cáo bị ông Đ.N.T (SN 1955, Đắk Lắk) nhiều lần cưỡng hiếp chị. Tuy nhiên, ông T. phủ nhận những lời tố cáo, cho rằng chị Q. và vợ ông gài bẫy, hại ông.

Ngày 6/7, Công an huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) vẫn đang tích cực điều tra vụ việc một người giúp việc khuyết tật tố cáo bị ông chủ nhiều lần cưỡng hiếp.

Theo báo Lao động thông tin, chị N.T.L.Q (SN 1987, trú Phú Yên) vừa có đơn tố cáo bị ông Đ.N.T (SN 1955, trú thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk) về việc cưỡng hiếp nhiều lần trong thời gian chị làm giúp việc cho gia đình ông T.

Chị Q. kể lại phóng viên sự việc đã xảy ra. Ảnh: báo Người lao động.

Năm 2016, chị Q. từ tỉnh Phú Yên lên Đắk Lắk tìm việc làm và được gia đình ông T., nhận vào giúp việc nhà.

Ngày 22/12/2017, lợi dụng lúc vợ đi khám bệnh ở TP.HCM, trong nhà lúc này chỉ còn có chị và 2 bố con ông T. Khi con gái đi học thêm, ông T đã 4 lần sử dụng vũ lực thực hiện hành vi cưỡng hiếp chị Q.

“Do tôi bị khuyết tật, sức khỏe yếu không chống lại sức khỏe hộ pháp của ông chủ nhà. Do ông ấy chuẩn bị từ trước, khóa hết cửa ra vào, nên dù tôi kêu cứu cũng không có ai nghe thấy” – chị Q kể lại với báo này.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Người lao động, bà Phạm Thị M. (ngụ huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk, vợ ông Đ.N. T.) cho biết, chị Q. là nạn nhân thứ 6 bị chồng bà có những hành vi sàm sỡ và cưỡng hiếp. Những lần trước đó, vì muốn bảo vệ danh tiếng gia đình nên bà không tố cáo hành vi của chồng, tuy nhiên, đến lượt chị Q. thì bà không thể chấp nhận được nữa và quyết định đưa sự việc ra ánh sáng.

Sau khi vụ việc bị phát giác, con gái ông T. là A.T đã viết bản tự khai, theo đó, khoảng 18 giờ 35 phút ngày 22/12/2017, A.T đi học về thì nghe tiếng kêu cứu của chị Q. Cháu vội chạy vào nhà thì thấy ông T. đang đè lên người chị Q. trong lúc chị này trần truồng. Bị phát hiện, ông T. bỏ đi, sau đó hăm dọa A.T. Dưới tờ giấy viết tay này, A.T xác nhận hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai của mình và ký tên. Bà M. cũng xác nhận lời khai này là của A.T và đã giao nộp cho cơ quan công an.

Trong khi đó, sáng 3/7, khi trao đổi với Người lao động, ông T. phủ nhận những lời tố cáo, cho rằng chị Q. và vợ ông gài bẫy, hại ông. Ông T. xác nhận có vụ việc xảy ra vào tối 22/12/2017 nhưng do chị Q. tự nguyện. Giấy cam kết mà ông viết tay là do chị Q. ép buộc ông viết; còn giấy viết tay của con gái là do cháu còn nhỏ và nghe theo lời mẹ.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Đang tải...
Có 3 ca mắc COVID-19 mới liên quan đến Đà Nẵng, Việt Nam có 750 ca bệnh

Có 3 ca mắc COVID-19 mới liên quan đến Đà Nẵng, Việt Nam có 750 ca bệnh

Vụ giang hồ bị bắn tử vong ở Long An: ‘Thiếu gia’ Tiền Giang vừa bị bắt là ai?

Vụ giang hồ bị bắn tử vong ở Long An: ‘Thiếu gia’ Tiền Giang vừa bị bắt là ai?

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái 22 tuổi

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái 22 tuổi

Vợ chồng Phú Lê bị Công an TP.Hà Nội bắt giữ

Vợ chồng Phú Lê bị Công an TP.Hà Nội bắt giữ

TIN MỚI