Nữ doanh nhân muốn nhận đỡ đầu con Đại tá Khải: Chính quyền nói gì?

Lãnh đạo xã Tân Dĩnh cho biết, ngày 20/6, có nhận được điện thoại và tin nhắn của một nữ doanh nhân trẻ mong muốn được làm “mẹ nuôi” chăm sóc con gái của phi công Trần Quang Khải.

Như báo đã thông tin, chiều ngày 20/6, linh cữu Đại tá, phi công Trần Quang Khải đã được đưa về quê nhà trong vòng tay người thân, đồng đội. Chính quyền, đoàn thể, thân nhân gia đình, bè bạn, bà con lối xóm đã đến thăm viếng động viên, chia sẻ nỗi đau cùng gia đình.

Cũng trong buổi tang lễ của Đại tá phi công Trần Quang Khải tổ chức tại Nhà tang lễ Bệnh viện Quân Y 4 (TP Vinh, Nghệ An) nhiều người không khỏi xót xa khi nhìn thấy hình ảnh cô con gái nhỏ bé ngây thơ của anh trong vòng tay đồng đội.

Sau khi biết được hoàn cảnh gia đình của Đại tá phi công Trần Quang Khải, một nữ doanh nhân đã bày tỏ mong muốn được muốn nhận con của phi công Trần Quang Khải làm con nuôi và sẽ hỗ trợ chị Hà nuôi nấng cháu ăn học.

1466514030-4163-khai-6-1466492090-1466497965

Con gái của phi công Khải trong lễ tang

Theo tìm của PV báo Người Đưa Tin, nữ doanh nhân mong muốn được làm một người mẹ, được nuôi nấng con gái của Đại tá Trần Quang Khải là bà Trần Uyên Phương (35 tuổi) – Phó giám đốc Tập đoàn Number One ở TP Hồ Chí Minh. Vị nữ doanh nhân đã liên hệ với UBND xã Tân Dĩnh huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để làm cầu nối giúp chị được nuôi nâng con gái của anh Khải.

Chia sẻ tới báo chí, vị nữ doanh nhân trẻ cho biết, sau khi nhìn thấy hình ảnh con gái của Đại tá Trần Quang Khải ngây thơ trong vòng tay đồng đội của Đại tá ở đám tang, bà Uyên đã không cầm được nước mắt khi cháu còn nhỏ dại đã phải chịu nỗi mất mát lớn.

Vị nữ doanh nhân trẻ còn bày tỏ sự kính mến, biết ơn sự hi sinh của anh Khải cho Tổ quốc và có tâm nguyện, mong muốn được hỗ trợ chị Hà (vợ anh Khải) nuôi nấng cháu bé giúp chị Hà vơi bớt gánh nặng.

1466514030-5138-khai-5-1466492083-1466498068

Vợ phi công Khải đau xót tiến đưa chồng

Để tìm hiểu rõ về việc nữ doanh nhân mong muốn được là người đỡ đầu cho con gái anh Khải, sáng 21/6, trao đổi với chúng tôi, ông Đào Văn Dự – Bí thư xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang xác nhận có thông tin trên.

Thông tin từ ông Dự cho biết: “Chiều tối hôm qua (20/6), tôi nhận được điện thoại và tin nhắn của bà Trần Uyên Phương – Phó giám đốc Tập đoàn Number One ở TP Hồ Chí Minh, mong muốn được chính chính quyền địa phương làm cầu nối giúp bà ấy được làm “mẹ nuôi” hỗ trợ chị Hà nuôi nấng cô con gái. Địa phương sẵn sàng làm cầu nối giúp bà Phương hoàn thành tâm nguyện và giúp cho vợ con anh Khải bớt đi gánh nặng”.

Trước đó, ngày 19/6/2016, Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đã ký quyết định số 3215/QĐ-UBND về việc tuyển dụng đặc cách vào viên chức đối với bà Trần Thị Hà, vợ Đại tá Trần Quang Khải.

Vợ Đại tá Trần Quang Khải được tuyển dụng vào viên chức, trở thành giáo viên giảng dạy tại Trường THPT Chu Văn An, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội từ ngày 19/6.

Chiều qua, đoàn công tác của thành phố Hà Nội do Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Văn Quý đã về quê nhà Đại tá Trần Quang Khải phúng viếng và công bố quyết định trên đối với bà Trần Thị Hà.

Đây là sự quan tâm hết sức kịp thời góp phần làm vơi bớt nỗi đau của gia đình phi công Đại tá Trần Quang Khải cũng như sự quan tâm của xã hội.

  • Vì sao phi công Cường không thể đến viếng Đại tá Khải?
  • Một nữ doanh nhân muốn nhận đỡ đầu cho con gái của phi công Khải
  • Tuyển dụng đặc cách vợ phi công Trần Quang Khải vào ngành giáo dục

Đang tải...
Nữ sinh bán dâm dương tính HIV khiến cả trường hoảng loạn đi làm xét nghiệm, sự thật mới gây sốc

Nữ sinh bán dâm dương tính HIV khiến cả trường hoảng loạn đi làm xét nghiệm, sự thật mới gây sốc

Đại gia chủ biệt thự dát vàng ở Bà Rịa – Vũng Tàu bị bắt

Đại gia chủ biệt thự dát vàng ở Bà Rịa – Vũng Tàu bị bắt

Khám xét nhà, bắt tạm giam đại gia Thiện ‘Soi’ về tội rửa tiền và cho vay nặng lãi

Khám xét nhà, bắt tạm giam đại gia Thiện ‘Soi’ về tội rửa tiền và cho vay nặng lãi

Ngăn chặn vụ hỗn chiến lớn ở Lâm Đồng, bắt 9 thanh thiếu niên

Ngăn chặn vụ hỗn chiến lớn ở Lâm Đồng, bắt 9 thanh thiếu niên

TIN MỚI