Nữ diễn viên Hàn Quốc Jeon Mi-seon bất ngờ qua đời tại khách sạn

Nữ diễn viên Hàn Quốc Jeon Mi-seon, 48 tuổi được tìm thấy đã qua đời trong phòng khách sạn ở thành phố Jeonju, hãng thông tấn Yonhap đưa tin.

Trước khi phát hiện cô đã qua đời, cảnh sát địa phương đã được huy động để đi tìm nữ diễn viên do có báo cáo cô đang mất tích.

Cô Jeon Mi-seon đang có kế hoạch đi nghỉ dưỡng kết hợp diễn kịch kéo dài hai ngày tại Jeonju.

Nữ diễn viên Jeon Mi-seon được tìm thấy đã qua đời tại khách sạn ở Jeonju – Ảnh: Yonhap

Quá trình điều tra chi tiết về nguyên nhân cái chết đang được tiến hành. Hiện cảnh sát đang nghiêng về khả năng nữ diễn viên qua đời do tự tử.

Nữ diễn viên Jeon Mi-seon sinh năm 1970, có thâm niên hơn 20 năm theo đuổi nghiệp diễn với nhiều vai lớn nhỏ khác nhau, chủ yếu là phim truyền hình. Cô góp mặt trong các bộ phim điện ảnh ăn khách như Memories of Murder, Hide and Seek.

Ngoài ra, cô được công chúng và khán giả Việt Nam biết đến rộng rãi qua những vai phụ trong các bộ phim đình đám như Reply 1988, Hwang Jin Yi, Mặt trăng ôm mặt trời, Mây họa ánh trăng, Vua bánh mì, School 2015.

Cô kết hôn với đạo diễn nhiếp ảnh Park Sang Hoon vào năm 2006, có một con gái. Nữ diễn viên sống khá kín đáo về đời tư. Hiện chồng cô vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

TIN MỚI

Vì miếng đất, anh em tan tác

Vì miếng đất, anh em tan tác

Khi tôi cúi xuống giường, ghé tai chú nói: 'Chiều nay bố mẹ con và hai cô sẽ về', nước mắt tràn ra và chảy trên thái...