Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương

Thi đấu tại Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) năm 2020 trên đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi, các chân chạy phải đối mặt với thời tiết nắng nóng có phần khắc nghiệt. Song không vì thế mà thiếu đi những nụ cười rạng rỡ, những bước chạy như cất cánh khi chạm đích.

Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 1

Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 2

Nắng nóng từ khá sớm là thời tiết quen thuộc của nơi đảo tiền tiên Lý Sơn, Quảng Ngãi. Đây là một trong những thách thức đầu tiên đòi hỏi các vận động viên tham dự Tiền Phong Marathon 2020 phải thích nghi, vượt qua.

Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 3

Song chạy trên cung đường giữa bốn bề chung chiêng biển nước là trải nghiệm thú vị đối với tất cả những người tham gia giải. Trong đó, có không ít người lần đầu tiên đặt chân lên hòn đảo này.

Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 4

Chạy ở Tiền Phong Marathon 2020 không chỉ tham dự một sự kiện thể thao, các vận động viên còn đang góp phần quảng bá du lịch văn hóa đối với Lý Sơn; góp thêm tiếng nói về tình yêu biển đảo, khẳng định chủ quyền biển đảo hợp pháp của Việt Nam.

Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 5

Đồng thời, chạy để rèn luyện, vượt qua giới hạn bản thân,

Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 6

Tất cả những điêu đó đã góp thêm động lực để các vận động viên vượt qua những khó khăn, hoàn thành cự ly thi đấu đã đăng ký; lan tỏa nụ cười chiến thắng.

Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 7 Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 8 Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 9 Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 10 Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 11
Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 12

Và trên hành trình trải nghiệm thú vị đó, rất nhiều hình ảnh đẹp nơi vạch đích. Không chỉ những nụ cười rạng rỡ mà còn có những cái nắm tay thật chặt cùng về đích; niềm vui khi đeo tấm huy chương có biểu tượng của đảo Lý Sơn…

Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 13 Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 14 Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 15 Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 16
Nụ cười chiến thắng trên đường chạy giữa đại dương Ảnh 17

Hồng Vĩnh – Như Ý – Trọng Tài – Phạm Hiệp – Tường Kha

Đang tải...
Cô gái chết bên cây thông cô đơn ở Đà Lạt, để lại thư tuyệt mệnh

Cô gái chết bên cây thông cô đơn ở Đà Lạt, để lại thư tuyệt mệnh

Diễn biến mới nhất vụ Lê Quốc Tuấn gây án mạng ở Củ Chi

Diễn biến mới nhất vụ Lê Quốc Tuấn gây án mạng ở Củ Chi

Tìm thấy bằng chứng nCoV bay lơ lửng xa đến 5 mét

Tìm thấy bằng chứng nCoV bay lơ lửng xa đến 5 mét

Thêm hai bệnh nhân nhiễm nCoV tử vong

Thêm hai bệnh nhân nhiễm nCoV tử vong

TIN MỚI