Nữ công nhân mất tích, phát hiện mẫu xương thịt lạ tại máy nghiền

Sáng ngày 19/1, hết ca làm việc, một số công nhân Công ty chế biến lâm sản Tân Thái Thanh ra về, tuy nhiên không ai thấy chị Lục Thị Điển (SN 1974), ở xã Thiết Kế, huyện Bá Thước. Tìm ở nhà máy không thấy, chị Điển cũng không về nhà. Gia đình và một số công nhân đã được báo cáo tới lãnh đạo xã và cơ quan Công an về việc chị Điển mất tích.

Được biết, chị Lục Thị Điển là công nhân của Công ty chế biến lâm sản Tân Thái Thanh, đóng tại xã Thiết Kế, huyện Bá Thước (Thanh Hóa). Vào 5h sáng ngày 19/1, chị Điển cùng một số công nhân đang làm việc tại công ty. Hết ca làm việc, không ai thấy chị Điển nên đã hô hào nhau đi tìm.

nu-cong-nhan-mat-tich-phat-hien-mau-xuong-thit-la-tai-may-nghien

Phát hiện một phần xương lạ nghi của nữ công nhân công ty chế biến lâm sản

Người nhà chị Điển cũng cho biết, không thấy chị này về nhà nên gia đình cùng công nhân công ty đã báo cáo sự việc tới lãnh đạo xã Thiết Kế và cơ quan Công an về việc chị Điển mất tích một cách bất thường.

Đến khoảng 11h trưa cùng ngày, người dân phát hiện phía đầu ra của máy nghiền lâm sản có một số phần xương, thịt lạ nên đã báo Công an huyện và Công an tỉnh đến khám nghiệm hiện trường. Đến cuối giờ chiều 19/1, lực lượng Công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm, điều tra những mẩu xương, thịt lạ nói trên.

“Công an nhanh chóng vào cuộc, bước đầu xác định những phần da thịt trong dây chuyền nghiền bột giấy là của chị Điển”, Chủ tịch UBND huyện Bá Thước nói.

Ông Dũng nhận định, nhiều khả năng đây là vụ tai nạn lao động. “Nạn nhân có thể đã ngã xuống trong quá trình làm việc lúc đêm khuya và đã được gia đình nhận dạng chính xác”, ông Dũng thông tin.

Cũng theo Chủ tịch huyện Bá Thước, vị trí xảy ra tai nạn có địa hình phức tạp, chiếc máy nghiền nằm sâu dưới mặt đất khoảng 1 m nên chưa thể lấy hết các phần thi thể nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, được biết, khi mọi người đi tìm thì có phát hiện chiếc điện thoại của chị Điển nằm gần máy nghiền. Hiện lực lượng Công an vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ và chưa có kết luận cuối cùng.

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

Đắk Lắk: Cán bộ xã ‘chỉ điểm’ nhóm trộm đục két sắt cơ quan lấy 400 triệu

Đắk Lắk: Cán bộ xã ‘chỉ điểm’ nhóm trộm đục két sắt cơ quan lấy 400 triệu

5 cô gái bán dâm giá thấp tại quán cafe:Thu nhiều BCS

5 cô gái bán dâm giá thấp tại quán cafe:Thu nhiều BCS

TIN MỚI