NSND Hồng Vân xin lỗi khán giả vì quảng cáo sai sự thật

Trước thông tin nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm thiếu chất lượng, NSND Hồng Vân gửi lời xin lỗi tới khán giả bởi sự thiếu cẩn trọng của mình trong sự việc này.

Mới đây, NSND Hồng Vân đăng bài viết gửi lời xin lỗi tới khán giả vì quảng cáo công dụng một loại thực phẩm chức năng không đúng, khiến mọi người bức xúc. “Hồng vân xin cúi đầu nhận lỗi với quý khán giả”.

Hồng Vân giải thích rõ câu chuyện quảng cáo sản phẩm thiếu chất lượng và lên tiếng xin lỗi.

Tại bài viết, Hồng Vân cho biết lí do phản hồi sự việc chậm trễ sự việc này bởi cô phải thực hiện xác minh thông tin với nhãn hàng và đối tác. Kèm đó, Hồng Vân khẳng định có xem xét giấy phép kinh doanh và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn, tuy nhiên vẫn xảy ra thiếu sót dẫn đến sự việc này.

“Trước khi nhận quảng cáo, Vân có xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc.” – cô bày tỏ

Là một nghệ sĩ, một người có sức ảnh hưởng lớn tới công chúng, NSND Hồng Vân cho biết cô cảm thấy rất hối tiếc khi không ý thức được trách nhiệm của mình. Cô cho hay sự việc vừa qua sẽ trở thành bài học đắt giá để cô phải thận trọng hơn với những phát ngôn và hành động của mình.

“Là một người của công chúng, Vân xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình. Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả.

Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình”.

Đoạn chia sẻ của NSND Hồng Vân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhiều đồng nghiệp và khán giả bày tỏ sự ủng hộ, động viên vì nữ nghệ sĩ dũng cảm nhận sai.

Bình luận động viên từ khán giả dưới bài viết của nữ nghệ sĩ.

Thời gian qua, sự xuất hiện của các thực phẩm chức năng được quảng cáo nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Tăng phần uy tín, nhiều nhãn hàng mời các nghệ sĩ quảng cáo và chia sẻ cảm nhận khi dùng. Tuy nhiên, sau đó không lâu, mạng xã hội dấy lên nhiều làn sóng chỉ trích, khán giả bày tỏ bức xúc khi nhận ra các sản phẩm này không đúng chất lượng như nghệ sĩ và nhãn hàng đã quảng cáo, ảnh hưởng tới người tiêu dùng.

Cách đây không lâu, MC Quyền Linh cũng đã phải gửi lời xin lỗi sau khi nhận quảng cáo các sản phẩm trên trang cá nhân. “Tôi đã thiếu tiết chế khi giới thiệu sản phẩm điều trị tốt gấp hơn 70 lần so với curcumin bình thường. Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc với tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về sự thiếu tiết chế của mình”

Ngọc Anh

Đang tải...
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá quy mô hơn 1.500 tỷ đồng mùa Euro

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá quy mô hơn 1.500 tỷ đồng mùa Euro

Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Đại biểu Quốc hội khóa XV trẻ nhất sinh năm 1997

Đại biểu Quốc hội khóa XV trẻ nhất sinh năm 1997

Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin ‘cấm sóng’ Hoài Linh?

Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin ‘cấm sóng’ Hoài Linh?

TIN MỚI

PIGINA giúp phụ nữ 'thăng hoa'

PIGINA giúp phụ nữ 'thăng hoa'

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ đến từ Hàn...