NS Hoài Linh tiếp tục bị bà Nguyễn Phương Hằng ‘bóc phốt’ căn phòng trầm hương trăm tỷ là… đồ đi mượn?

Mới đây, trên Fanpage ‘Trường đua Đại Nam offical’ (kênh chính chủ do bà Nguyễn Phương Hằng sở hữu) đã đăng đàn thông tin danh hài Hoài Linh không phải chủ nhân của căn phòng trầm hương trăm tỷ này.

Thời gian qua dư luận xôn xao trước ồn ào bà Nguyễn Phương Hằng với giới nghệ sĩ. Người bị bà Nguyễn Phương Hằng “cho lên sàn” gây bất ngờ nhất là danh hài Hoài Linh. Sự việc bắt nguồn từ việc bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh bao che cho hành vi lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên – người lừa bà Nguyễn Phương Hằng hơn 200 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh “cùng một phe” với ông Võ Hoàng Yên nên nhiều ngày qua bà liên tục đấu tố, không ngại chỉ trích nam nghệ sĩ

Bên cạnh đó, mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh còn vướng vào lùm xùm “bị nghi biển thủ 14 tỷ đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung”. Quả thực, một nghệ sĩ được xem là “sạch” nhất showbiz suốt 30 năm làm nghề lại vướng vào những chuyện nói trên quả thật khiến công chúng không khỏi bất ngờ, nếu không muốn nói là thất vọng.

Mới đây, dư luận lại tiếp tục “khui” ra một sự việc không mấy hay ho liên quan đến bộ sưu tập trầm hương ‘khủng’ của NSƯT Hoài Linh.

Trước đó, trong bữa tiệc sinh nhật của nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh vào ngày 18/12, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có dịp tham quan căn phòng trầm hương vô cùng đặc biệt mà “đàn anh” cất công sưu tập.

Theo clip do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên kênh Youtube của anh quay lại không gian trong căn phòng trầm hương của nghệ sĩ Hoài Linh, nơi đây chứa rất nhiều loại trầm hương và kỳ nam quý hiếm. Sự đồ sộ và hoành tráng của “thế giới trầm hương” khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bất ngờ.

Thậm chí nhưng chiếc vòng trầm hương được nghệ sĩ Hoài Linh giới thiệu đều có mức giá choáng ngợp lên đến 2,2 tỷ đồng.

Căn phòng trầm hương được cho là của nghệ sĩ Hoài Linh sở hữu khiến nhiều người không khỏi trầm trồ

Tuy nhiên, mới đây, dư luận lại được phen ngã ngửa trước màn “bóc phốt” của bà Nguyễn Phương Hằng.

Theo đó, trên Fanpage “Trường đua Đại Nam offical” (kênh chính chủ do bà Nguyễn Phương Hằng sở hữu) đã đăng đàn thông tin danh hài Hoài Linh không phải chủ nhân của căn phòng trầm hương trăm tỷ này.

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng đã “bóc phốt” về căn phòng trầm hương của nghệ sĩ Hoài Linh. Theo bà Phương Hằng, số trầm hương với giá trị cao này thực chất là đồ… đi mượn.

Cũng theo thông tin bên phía bà Nguyễn Phương Hằng, số trầm hương nói trên thuộc 2 công ty khác nhau. Bà Phương Hằng nhấn mạnh, nếu ai muốn biết thực hư về căn phòng trầm hương trăm tỷ được cho là của nghệ sĩ Hoài Linh thì cứ liên hệ bà Hằng để biết thêm.

Hiện tại, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng về “căn phòng trầm hương” sau màn “bóc phốt” của bà Nguyễn Phương Hằng. Như vậy, mọi thông tin vẫn chỉ mang tính chất một chiều.

Tuy nhiên, với những gì mà bà Nguyễn Phương Hằng thể hiện trong thời gian qua, không ít người tỏ ra tin tưởng rằng điều mà bà Phương Hằng nói trên là hoàn toàn có cơ sở?

Phương Linh

Đang tải...
Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Khởi tố một phó giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai ở Gia Lai

Khởi tố một phó giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai ở Gia Lai

TIN MỚI

Đại sứ Nga quay lại Mỹ

Đại sứ Nga quay lại Mỹ

Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov đã rời Matxcơva để quay lại Washington theo thỏa thuận giữa hai tổng thống Vladimir...