Noo Phước Thịnh quỳ gối năn nỉ cô bé Đắk Nông hát Opera về đội mình

Nam ca sĩ tuyên chiến làm “kẻ thù” của các huấn luyện viên còn lại nếu họ muốn giành bé Bùi Thảo Nguyên có gương mặt đáng yêu và giọng hát cao vút với anh.

Tập thứ tư The Voice Kids 2016 phát sóng tối 13/8. Tuần này, Vũ Cát Tường áp đảo các huấn luyện viên còn lại khi tuyển thêm được 5 chiến binh nhí, trong đó bé Bùi Thảo Nguyên nổi bật hơn cả. Cô bé đến từ Đắk Nông chọn ca khúc Opera Omio badbino caro, khoe chất giọng cao vút. Trong chiếc váy trắng tinh khôi cùng vòng hoa trên đầu, “thiên thần nhí” ghi điểm từ ngoại hình đến giọng hát.

1471143912-2527-noo-7-8110-1471107014

Bé Bùi Thảo Nguyên thể hiện tiết mục “Omio badbino caro”.

Noo Phước Thịnh bấm nút quay lại khi chỉ nghe vài nốt đầu tiên. Anh chạy lên sân khấu ngồi xuống, xem thí sinh nhí biểu diễn một cách say mê. Vũ Cát Tường và cặp Ông Cao Thắng – Đông Nhi ngồi thưởng thức hết bài hát mới bấm nút chọn.

Giọng ca Gạt đi nước mắt thẳng thừng tuyên chiến: “Chú sẽ làm kẻ thù với tất cả huấn luyện viên còn lại nếu họ giành con với chú”. Nhanh chóng đáp trả, Đông Nhi nói: “Chỉ có ác quỷ mới có kẻ thù thôi, còn chúng ta là thiên thần nên có thể làm bạn với nhau”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn khoe thành tích là Á khoa Thanh nhạc để thuyết phục thí sinh nhí.

Noo đáp trả đồng nghiệp bằng cách quỳ gối bên Thảo Nguyên và thuyết phục: “Chú không phải á khoa hay á quân của một chương trình nào cả, mà chú đi bằng ước mơ của chú, bằng hai bàn tay trắng. Ngày trước chú hát không được hay nhưng chú đã tôi luyện rất nhiều, vượt qua được chính mình. Bất cứ điều gì chú ước mơ đều làm được và chúng ta giống nhau chỗ đó. Chú rất trân trọng giọng hát của con. Chú sẽ phát khóc lên được nếu con về với đội chú”.

Không chịu thua Đông Nhi và Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường cũng nêu ra điểm mạnh của mình: “Con là một cô bé thông minh nên con chỉ cần một người định hướng chính xác, con sẽ đạt được ước mơ. Cô Tường vừa là nhạc sĩ, vừa là ca sĩ nên biết cách để giọng hát của con tốt, sắc hơn”.

Cuối cùng, cô bé 10 tuổi chọn về đội của giọng ca Yêu xa trong sự tiếc nuối của các giám khảo còn lại. Vũ Cát Tường chia sẻ cô cảm thấy tim đập mạnh khi bé Thảo Nguyên chạy xuống sân khấu sà vào lòng mình.

1471143912-5008-huoc-thinh-1-8991-1471107014

Noo Phước Thịnh chạy lên sân khấu ngồi xem cô bé Thảo Nguyên trình diễn.

Kết thúc tập 4, Cát Tường có 11 thành viên, Noo Phước Thịnh và cặp Đông Nhi – Ông Cao Thắng có số thí sinh bằng nhau là 12.

Đang tải...
Người vợ tìm thấy chồng mất tích hơn 10 năm nhờ xem Tiktok: ‘Tìm thấy chồng, tôi mừng rơi nước mắt’

Người vợ tìm thấy chồng mất tích hơn 10 năm nhờ xem Tiktok: ‘Tìm thấy chồng, tôi mừng rơi nước mắt’

Trưa 13/05: Ghi nhận thêm 21 ca Covid-19

Trưa 13/05: Ghi nhận thêm 21 ca Covid-19

Đắk Lắk: Ớn lạnh với ‘cung đường tử thần’ ở Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: Ớn lạnh với ‘cung đường tử thần’ ở Buôn Ma Thuột

Người phụ nữ mua mắt ngủ lan đột biến ‘Đôi mắt Pleiku’ giá 17,6 tỷ đồng lên tiếng

Người phụ nữ mua mắt ngủ lan đột biến ‘Đôi mắt Pleiku’ giá 17,6 tỷ đồng lên tiếng

TIN MỚI

Thùng thư biết huýt sáo

Thùng thư biết huýt sáo

Cô con gái rón rén định ra khỏi nhà lúc gần đi ngủ thì bị ông bố chặn lại.