Nóng mắt cảnh Chung Hán Lương ‘nuốt môi’ Đàm Tùng Vận ‘ngọt hơn đường’ trong Cẩm tâm tựa ngọc

Sau bao ngày dài trông ngóng, cuối cùng cặp đôi chú cháu Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đã chịu hôn nhau đầy mãnh liệt!

Bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đóng chính đang đi đến nửa chặng đường, sức nóng của bộ phim cũng như dàn diễn viên chưa bao giờ hạ nhiệt. Trong đó, tổng lượt view của phim chính thức đạt mức 2 tỷ view. Ngoài ra, thành tích về bảng xếp hạng của tác phẩm cũng luôn đứng vững tại top 3 những bộ phim sáng giá nhất trong thời điểm hiện tại.

Dù đã trải qua một nửa chặng đường nhưng cặp nam nữ chính vẫn chưa phát cẩu lương đến khán giả. Theo cơn sốt Cẩm tâm tựa ngọc, người hâm mộ sẵn lòng dành thời gian để săn lùng, soi kỹ từng chi tiết, hành động cử chỉ của cặp đôi vai chính tương tác với nhau qua từng tập phim.

Trong tập mới nhất, nụ hôn đầu tiên giữa Từ Lệnh Nghi và Thập Nhất Nương chính thức được diễn ra trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả đang theo dõi diễn biến của bộ phim. Nụ hôn đầu của La Thập Nhất và Từ Lệnh Nghi chứa đựng rất nhiều cung bậc cảm xúc. Trước khi xuất hiện cảnh hôn, giữa cặp đôi đã xảy ra hiểu lầm không đáng có. Từ Lệnh Nghi hiểu sai tâm tình của Thập Nhất Nương, luôn gieo trong đầu có suy nghĩ rằng vợ chỉ cảm thấy áy náy và biết ơn mình chứ không hề có tình yêu, cũng chính vì điều này Từ Lệnh Nghi ôm sự bực dọc trong lòng, không muốn gần gũi với vợ vì nghĩ mình vượt qua giới hạn sẽ trái với lương tâm.

Sau khi lên sóng, cảnh hôn của Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận nhận được cơn mưa lời khen từ phía công chúng. Không ít khán giả cho rằng, tuy đây là nụ hôn của cặp đôi chú cháu cách nhau 16 tuổi nhưng đầy ngọt ngào và say đắm. Nếu ai không biết sẽ nghĩ rằng hai diễn viên chỉ hơn kém nhau vài tuổi là cùng vì sự kết hợp quá ăn ý và hoàn hảo.

Mặc dù, nụ hôn chứa chan đầy nước mắt, sự đau khổ giữa Từ Lệnh Nghi và Thập Nhất Nương nhưng trong mắt khán giả trường đoạn nụ hôn ấy cực kỳ tâm đắc và thật sự chạm đến trái tim người xem. Không thể phủ nhận kỹ năng diễn xuất của ông hoàng ngôn tình đã đạt đến đỉnh điểm, bằng chứng là Chung Hán Lương vừa phải diễn cảnh hôn sao cho tự nhiên nhất vừa thể hiện nét mặt đau khổ, hạnh phúc. Từng cái cau mày nhăn mặt của Hầu Gia với từng giọt nước mắt của phu nhân đã làm động lòng người xem.

Cộng đồng mạng dành lời khen có cánh cho màn hôn nhau của cặp đôi:

– Hôn như vậy mới thấy bộ phim không bị đơ và đáng nên coi. Nhìn đi nhìn lại những bộ phim diễn tình cảm nhiều thì càng lại lấy lòng số lượng người xem.

– Mê mẩn ánh mắt Hầu gia lúc này đau khổ Hầu Gia lẫn lộn.xem chục lần khúc này vẫn muốn xem lại.

– mình cũng vậy xem đi xem lại cái khúc này.. Mà Hầu gia thiệt là.. Đóng nhập tâm quá.. Coi mà thót tim mình luôn.. Thích ơi là thích… Hùi xưa mê Vận.. Nay thêm Hầu Gia.. Cặp đôi trong lòng tui

– Hôn ngọt vậy. Cái kiểu này nhìn còn đã hơn nhìn anh chị hôn sâu nữa ạ:))

Trời ạ, quắn quéo xoắn xéo hết cả lên. Chưa có cái phim nào mà tui tham gia đội nhóm mà còn đi cmt dạo như thế này luôn :))))

Võ Phương

Đang tải...
Người đi đường ngao ngán vì cặp đôi nằm ‘mây mưa’ ngay chốn công cộng

Người đi đường ngao ngán vì cặp đôi nằm ‘mây mưa’ ngay chốn công cộng

Giăng bẫy dụ dỗ, quay clip ‘nóng’ tống tiền các ông ‘già nhưng giàu’

Giăng bẫy dụ dỗ, quay clip ‘nóng’ tống tiền các ông ‘già nhưng giàu’

Đắk Lắk: Lao đao với vườn “cây bạc tỷ”

Đắk Lắk: Lao đao với vườn “cây bạc tỷ”

Bắt nguyên Chủ tịch xã chiếm đoạt tiền hỗ trợ bão lụt

Bắt nguyên Chủ tịch xã chiếm đoạt tiền hỗ trợ bão lụt

TIN MỚI