Nỗi thống khổ của thiếu nữ bị tài xế taxi cưỡng hiếp suốt 13 năm

“Tôi bị cưỡng hiếp hàng đêm”, một nô lệ tình dục người Anh vừa công khai chia sẻ chuyện đời thống khổ của mình khi bị một tài xế taxi người châu Á cưỡng hiếp và ép bán dâm cho những người đàn ông khác suốt 13 năm kể từ khi còn là thiếu nữ 15 tuổi. Thậm chí, 4 đứa con cô sinh ra cũng bị hắn bán đi.

noi thong kho cua thieu nu bi tai xe taxi cuong hiep suot 13 nam hinh anh 1
Anna Ruston (không phải tên thật của nạn nhân) cho biết, cô bị nhốt trong một căn phòng trong gia đình của kẻ cưỡng hiếp mình.

Cô buộc phải đi toilet trong một chiếc can đặt trong góc. Đến tận bây giờ, cô vẫn bị ám ảnh bởi mùi hôi hối trong căn phòng và mùi tỏi trên gã tài xế taxi đã bắt cóc, hãm hiếp. Trong suốt 13 năm, Anna sống với kẻ hại đời mình, được gọi là “Malik” cùng gia đình của hắn, bao gồm mẹ, anh em trai hắn và những người vợ của họ.

Những người phụ nữ khác sống trong nhà cũng bị bạo hành thậm tệ. Họ thường phải trang điểm để che đi các vết thương trên mắt và thường xuyên cho cô thuốc giảm đau. Vì thế, không ai có thể giúp đỡ cô.

“Tôi vẫn có thể hình dung ra căn phòng ấy, cái góc, nơi tôi cuộn mình trong đau đớn. Có lúc tôi không còn cảm thấy đau đớn nữa, lúc đó tôi nghĩ rằng cơ thể tôi đã chết cứng”, Anna chia sẻ với tờ The Mirror.

Trong cuốn sách mới của mình, Secret Slave, Anna đã kể lại việc cô bị gã tài xế taxi lừa tình cảm, bắt cóc và lợi dụng như thế nào.

noi thong kho cua thieu nu bi tai xe taxi cuong hiep suot 13 nam hinh anh 2
Theo Anna, Malik cư xử rất thân thiện với Anna và thường xuyên mời cô tới nhà, nơi cô bé được thưởng thức trà sữa và ăn chapttis.

Do bị bố mẹ bỏ rơi, Anna bám lấy Malik và tin tưởng gã tuyệt đối. Tuy nhiên, Anna không thể ngờ rằng sau này, cô sẽ bị nhốt trong một căn phòng hơn 10 năm, bị biến thành nô lệ tình dục cho gã tài xế taxi và thậm chí còn bị hắn bắt ép bán dâm cho những gã đàn ông khác.

“Ở độ tuổi vị thành niên, sau khi bà qua đời và cha mẹ không chu cấp cuộc sống của tôi nữa, Malik biết rằng không ai sẽ nhớ tới tôi kể cả nếu có mất tích”, Anna cay đắng tâm sự.

Cô cho biết, khi mình có thai, Malik ngừng đánh đập và hãm hiếp cô. Sau khi đứa trẻ chào đời, Malik sẽ tước đoạt đứa trẻ từ Anna và cô lo rằng hắn đã bán con của cô đi. Cô đã từng cố gắng chạy trốn nhưng bị bắt lại và đánh đập dã man.

Anna từng tuyệt vọng đến mức dùng khăn tự siết cổ mình do sống trong sợ hãi và trầm cảm cùng cực.

Một lần may mắn, cô đã trốn thoát nhờ sự giúp đỡ của một vị khách của gia đình trong dịp lễ của người Hồi giáo, khi cả nhà Malik bận rộn với việc hành lễ.

Sau khi trốn thoát khỏi Malik, Anna nỗ lực xây dựng lại cuộc đời mình. May mắn mỉm cười với cô gái bất hạnh khi cô gặp lại người bạn trai từ thuở thiếu niên. Đây là người đàn ông cô luôn nghĩ đến trong suốt hơn 10 năm sống trong địa ngục bị giam cầm, cưỡng hiếp. Người bạn trai này vẫn còn tình cảm với Anna. Họ kết hôn và nhiều năm sau Anna mới đủ can đảm để nói với chồng sự thật về cuộc đời mình.

Cặp vợ chồng hiện vẫn sống hạnh phúc cùng 4 con của họ sau khi Anna tìm lại được tự do 16 năm.

Đang tải...
Ôtô 7 chỗ vượt xe đầu kéo, tông tử vong 2 người phụ nữ

Ôtô 7 chỗ vượt xe đầu kéo, tông tử vong 2 người phụ nữ

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

TIN MỚI