Nỗi khổ của chàng trai 9x khi xăm hình chỗ nhạy cảm cho chị em

Không chỉ khó khăn trong lúc xăm, đó còn là định kiến và sự đánh giá của xã hội về người xăm cũng như thợ xăm hình.

Vài năm trở lại đây, xăm hình đang là môn nghệ thuật phổ biến và được giới trẻ ngày càng ưa chuộng. Những người lỡ ‘bồ kết’ xăm hình chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác ‘đã xăm là nghiện’, xăm hình nhỏ sẽ muốn có được hình lớn hơn, và đỉnh cao có lẽ là việc chọn xăm ở những vùng da nhạy cảm.

Mới đây, loạt ảnh xăm vùng kín của hội chị em được dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt kèm theo đó là những bình luận khen chê trái chiều. Thợ xăm cũng vì thế cũng vướng phải những thắc mắc của mọi người khi trực tiếp xăm hình trên những bộ phận nhạy cảm ấy của các cô gái.

B.T – chàng thợ xăm 9x Hà thành vừa thực hiện hình xăm khá lớn cho một bạn nữ tại vùng kín vẫn chưa ‘hoàn hồn’ sau những giờ làm việc căng thẳng. Là thợ xăm dày dặn kinh nghiệm, từng thực hiện hình xăm tại các vùng da nhạy cảm khác nhau trên cơ thể người phụ nữ nhưng chưa lần nào B.T xăm ở vùng kín.

Tùng cho biết, trong nhiều năm theo nghề, vị trí nhạy cảm mà hội chị em thường chọn để xăm hình khu vực da non như cổ, hông, ngực, mông và vùng kín.

Trước khi bắt tay vào thực hiện hình xăm, B.T thường làm công tác tư tưởng và đôi khi là cảnh báo với các chị em rằng, xăm ở vị trí đó rất đau đớn thậm chí là vị trí đau nhất trên cơ thể. Tuy nhiên, khách hàng vẫn kiên quyết với ý định ban đầu. Táo bạo hơn, một số người phụ nữ còn chủ động cởi đồ và bắt B.T xăm hình bằng được.

1457369101-8362-1-47005

Cả người đi xăm lẫn thợ xăm đều chịu nhiều định kiến và thị phi tư dư luận. Ảnh: NVCC.

Sự căng thẳng bắt đầu từ khi khách chỉ định vị trí xăm và tăng dần đều cho đến khi hình xăm được thực hiện những nét cuối cùng. ‘Đã gọi là vùng kín thì đó chắc chắn là chỗ kín đáo nhất của người phụ nữ, thật sự mình rất ngại ngùng trong lúc làm. Khi đó khách hàng phải cởi đồ và mũi xăm, ánh mắt thợ xăm phải tiếp xúc trực tiếp với vị trí nhạy cảm’ – B.T chia sẻ.

Hình xăm được khách lựa chọn xăm vùng kín được đánh giá là hình xăm lớn, ở vị trí nhạy cảm nên suốt thời gian xăm, B.T cũng cảm nhận được từng cơn đau của khách hàng. Nhiều khách hàng thậm chí còn túm tóc, bấu vai B.T để giảm bớt đau đớn khi các mũi kim xăm lên cơ thể.

Để thật sự tập trung khi làm việc, B.T phải trải qua những khoảnh khắc ‘vượt lên chính mình’, gạt bỏ những ý nghĩ dung tục, tập trung cao độ để hoàn thành tác phẩm. Trải qua nhiều giờ đồng hồ liên tục, B.T cũng hoàn thiện được sản phẩm được khách hàng hài lòng…

1457369102-3810-2-162077

Một số vùng da nhạy cảm đang được ưa chuộng để đặt hình xăm của giới nữ

Thị phi chưa hết khi không ít lần chàng trai này bị hiểu nhầm là ‘thợ xăm dê xồm’ khi đăng tải những hình ảnh xăm vùng nhạy cảm cho hội chị em. Tuy nhiên, vì tính chất công việc mà B.T luôn gạt bỏ tất cả và không để những lời đồn thổi ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

‘Người đàn ông nghiêm túc và đàng hoàng nhất chính là lúc họ tập trung làm việc. Mình rất tự hào vì được làm công việc mình đam mê và được chị em tin tưởng giao phó xăm hình ở những vùng nhạy cảm. Còn người ta nghĩ như nào tôi không quan tâm, thứ quan tâm nhất của tôi là chất lượng tác phẩm’ – B.T chia sẻ.

Có cầu có cung, việc thợ xăm xăm hình vùng nhạy cảm suy cho cùng cũng xuất phát từ nhu cầu của các khách hàng nữ. Xăm hình vùng nhạy cảm đang trở thành trào lưu được yêu thích và được cho là cách nhanh nhât để khẳng định cá tính của chị em phụ nữ.
Tuy nhiên, không phải ai cũng lường trước được những ảnh hưởng của hình xăm này đến cuộc sống của họ.

>> Thú chơi chó cảnh khủng 60 kg của giới trẻ Đà Lạt

Đang tải...
Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Gia Lai: Cặp vợ chồng lừa hàng tỷ đồng của nông dân

Gia Lai: Cặp vợ chồng lừa hàng tỷ đồng của nông dân

TIN MỚI