‘Nổi da gà’ với những nơi ăn thịt người trên thế giới

Hành động ăn thịt người là hành động vô cùng man rợ nhưng ở một số nơi, người ta vẫn làm điều đó trong các nghi lễ tôn giáo rùng rợn.

Naihehe Caves – Sigatoka, Fiji. Fiji từng được gọi là “Đảo ăn thịt người”, tuy nhiên trong thực tế phần lớn các hoạt động ăn thịt người đã kết thúc vào thế kỷ 19. Hang động Naihehe là quê hương của nhóm người ăn thịt người cuối cùng còn lại trên đảo.

Papua New Guinea. Korowai, một sống dọc theo sông Ndeiram Kabur ở Tây New Guinea có hành động ăn thịt người như một cách để trả thù. Gần 4.000 thành viên bộ tộc tin rằng một khakhua, hoặc một phù thủy đã bí mật giết chết các thành viên thuộc bộ lạc mình. Trách nhiệm của họ là tiêu thụ cơ thể của người chết để trả thù.

Sông Hằng, Ấn Độ. Aghori, một giáo phái tu sĩ bên sông Hằng thực hiện hành vi ăn thịt đồng loại để trải nghiệm sự giác ngộ tâm linh. Là một phần trong việc thực hành tâm linh, các nhà sư thuộc giáo phái này uống nước từ bát được tạo ra từ hộp sọ của con người và ăn thịt người. Các thành viên của giáo phái Aghori không giết người để ăn thịt tuy nhiên họ vẫn ăn thịt người.

Cộng hòa dân chủ Congo. Trong một cuộc họp năm 2003 với các thành viên của Liên Hiệp Quốc sau Chiến tranh Congo lần thứ hai, Sinafasi Makelo, một đại diện của tộc người Mbuti Pygmies đã tuyên bố rằng thành viên của tộc mình đã bị ăn thịt bởi phiến quân Congo từ tỉnh Ituri.

Liberia. Các thành viên của hiệp hội Bác sĩ Không Biên giới phát hiện ra bằng chứng về việc ăn thịt đồng loại không lâu sau khi cuộc nội chiến đầu tiên của Liberia kết thúc. Tuy nhiên các bằng chứng đã bị đánh cắp trước khi kịp gửi đến Tổ chức Ân xá Quốc tế với hy vọng có một cuộc điều tra.

Campuchia. Những người lính Campuchia bị cáo buộc đã cắt bỏ gan và moi tim của những người lính Khmer Đỏ đã bị giết trong trận chiến Khmer Đỏ nổi loạn vào những năm 1970.

Nuku Hiva, Pháp. Khi Stefan Ramin đến thăm hòn đảo xinh đẹp Nuku Hiva với bạn gái của mình, anh không ngờ mình sẽ bị ăn thịt. Trong một chuyến săn dê truyền thống của khu vực, Stefan Ramin mất tích. Hài cốt của anh sau đó được tìm thấy gần một đống lửa trại được cho là thuộc về một bộ lạc bị nghi ngờ có hành vi ăn thịt người.

Rotenburg, Đức. Armin Meiwes đã mơ ước giết chết và ăn một ai đó từ khi còn là một cậu bé. Cuối cùng kẻ bệnh hoạn đã thành công sau khi tham gia một số phòng chat và đăng một quảng cáo tìm kiếm một tình nguyện viên sẵn sàng và tình nguyện viên này là Bernd Brandes, 43 tuổi.

Cặp đôi chia sẻ một bữa ăn tối kỳ quặc với món chính là bộ phận sinh dục của Brandes. Sáng hôm sau, Armin Meiwes giết chết Bernd Brandes và làm món bít tết với thịt cắt từ lưng của nạn nhân. Tuy nhiên, Armin Meiwes không bị buộc tội ăn thịt người vì nó không phải là một tội ác tại Đức. Anh ta bị buộc tội giết người.

Miami, Florida. Ronald Poppo, một người đàn ông vô gia cư 65 tuổi, đã bị bị tấn công và ăn sống một cách bất ngờ bởi Rudy Eugene, một kẻ loạn trí. Trong suốt 18 phút xảy ra vụ ẩu đả, Eugene đã ăn gần hết khuôn mặt của ông Ronald khiến mặt ông chỉ còn lại xương.

Dù có sự can thiệp của những người xung quanh, gã cuồng sát này vẫn chưa chịu dừng lại. Chỉ khi cảnh sát Miami tới và bắn chết Eugene, hắn mới ngừng ăn thịt nạn nhân.

Đang tải...
Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Công an tỉnh Gia Lai: 2 ngày phá 2 chuyên án ma túy

Công an tỉnh Gia Lai: 2 ngày phá 2 chuyên án ma túy

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

TIN MỚI