Nổi da gà khi chồng bắt làm chuyện này mỗi tối

Đến tuổi tứ tuần, tự nhiên chồng tôi lại dở chứng đòi xem ‘phim đen’ mỗi tối khiến tôi lâm vào cảnh dở khóc dở cười.

Chúng tôi đã kết hôn nhiều năm, cuộc sống vợ chồng có những lúc cãi vã, xô đũa bát nhưng về cơ bản tôi khá hạnh phúc. Chồng tôi thuộc kiểu đàn ông yêu chiều vợ con nên cuộc sống của mẹ con tôi rất đủ đầy.

Có gì tốt nhất, ngon nhất chồng đều dành cho vợ con. Trước nay anh ấy là người rất hiền lành, chịu khó, vợ con với anh luôn là số 1 và chưa từng có chuyện lăng nhăng bên ngoài.

Đầu ấp tay gối với nhau cả chục năm trời nên chúng tôi hiểu nhau hơn ai hết, nhưng tự nhiên đến một ngày, khi đang ngồi xem chương trình thời sự bỗng chồng thì thào vào tai tôi nói rằng tí hai vợ chồng vào phòng xem phim đen nhé.

Tôi cười giễu cợt chồng vì chắc chắn là anh đang nói đùa, bởi lâu nay nhu cầu của anh cũng không phải quá cao, nhiều khi anh còn miễn cưỡng chiều chuộng vợ.

Thế mà vừa thay đồ ngủ bước vào phòng, chồng lại cười nham hiểm kéo tôi vào lòng rồi bật phim. Anh nói từ nay mỗi lần trước khi đi ngủ vợ chồng sẽ cùng xem phim này để hâm nóng tình cảm cũng là để học hỏi thêm giúp nhau thăng hoa.

Ảnh minh họa

Gần 40 tuổi đầu, xem thứ phim này khiến tôi ngượng ngùng đến độ chỉ muốn trùm chăn đi ngủ ngay.

Có tuổi cả rồi chứ có phải lũ trẻ trâu nữa đâu mà anh lại đòi xem phim đen để hâm nóng tình cảm. Trớ trêu hơn anh còn bắt tôi làm theo phim… đúng là nỗi kinh hoàng.

Chẳng nhẽ chồng tôi bây giờ bắt đầu “hồi xuân”? Cứ tưởng việc này chỉ kéo dài dăm bữa nửa tháng vì anh cũng bận rộn cả ngày, trong khi anh lại bị chứng thoái hóa đốt sống nhẹ nên phải giữ gìn.

Ai ngờ, một ngày đi làm về, bước chân vào phòng ngủ tôi suýt ngất vì chồng chủ động mua ga gối mới, có cả đèn tinh dầu. Rồi chẳng hiểu anh tìm hiểu ở đâu mà mua tận 5 bộ đồ ngủ sexy cho tôi.

Nói thật, sinh xong 3 đứa con thân hình tôi đâu còn được ngon nghẻ như xưa mà diện những bộ đồ ngủ kiểu này. Vậy mà chiều chồng tôi cũng phải mặc thử, nhìn mình trong gương tôi thấy không khác gì tranh biếm họa cả.

Dần dà tôi sợ cảm giác đến tối vì ăn uống xong tôi lại phải mặc bộ ngủ sexy, lại phải xem phim đen và diễn như thế với chồng. Cả ngày bận tối mặt với công việc, tối đến lại thêm áp lực vì chồng, thực sự tôi không biết mình trụ được đến bao giờ nữa.

Tôi chỉ mơ ước quay về ngày xưa, tôi thích mặc đồ ngủ thế nào cũng được miễn là tôi thoải mái rồi có thể ngủ một mạch đến sáng mà không bị bắt xem thứ phim điên rồ kia.

Tôi từ chối thì lúc nào anh cũng nói vợ chồng cần “đổi gió” và thêm chút gia vị cho đời sống vợ chồng, thậm chí anh còn hờn dỗi bảo tôi ích kỷ chỉ nghĩ đến cảm xúc của riêng mình mà không biết chiều chồng.

Tôi thực sự quá mệt mỏi, tôi nên làm gì để chồng thay đổi suy nghĩ đây?

Bạn đọc Thu Hoài

Đang tải...
Tin mới vụ nam giáo viên ở Hà Nội tử vong sau tiêm chủng

Tin mới vụ nam giáo viên ở Hà Nội tử vong sau tiêm chủng

Nguyên phó công an huyện chết trong tư thế treo cổ tại vườn nhà

Nguyên phó công an huyện chết trong tư thế treo cổ tại vườn nhà

Sáng 24-6: TP.HCM có 26 ca COVID-19 trong số 42 ca cả nước

Sáng 24-6: TP.HCM có 26 ca COVID-19 trong số 42 ca cả nước

Phạt 8 triệu đồng 4 người đi câu cá trong ngày dịch

Phạt 8 triệu đồng 4 người đi câu cá trong ngày dịch

TIN MỚI