Những trường Đại học có đồng phục sinh viên đẹp nhất Việt Nam

Không chỉ được biết đến với dàn 'trai xinh gái đẹp' cùng những bề dày thành tích suốt nhiều năm liền, những trường Đại học này còn khiến 'dân ngoại bang' phải xuýt xoa vì đồng phục sinh viên cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng.

Đại học Hàng Hải

Đồng phục của Đại học Hàng Hải gồm áo sơ mi trắng, áo vest, quần cho nam và chân váy xanh tím than cho nữ. Kèm theo là chiếc cà vạt có huy hiệu ngành học, bên tay trái có in logo của trường.

Những trường Đại học có đồng phục sinh viên đẹp nhất Việt Nam Ảnh 1

Bộ đồng phục không chỉ định hướng tác phong học tập, làm việc chuyên nghiệp cho học sinh mà còn tôn lên vẻ đẹp của các bạn trẻ. Chính vì vậy, trường đại học Hàng hải Việt Nam đã yêu cầu 100% sinh viên mặc đồng phục khi đến trường như 1 cách rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc sau này

Những trường Đại học có đồng phục sinh viên đẹp nhất Việt Nam Ảnh 2

Sở hữu bộ đồng phục được mệnh danh là "đẹp nhất Việt Nam" nên sinh viên của trường vô cùng tự hào khi khoác lên mình bộ đồng phục truyền thống.

Học viện Hàng không

Những trường Đại học có đồng phục sinh viên đẹp nhất Việt Nam Ảnh 3

Nhắc đến Học viện hàng không Việt Nam – VAA, có lẽ nhiều người sẽ xuýt xoa từ cái tên của một ngôi trường “sang chảnh” từ cơ sở vật chất đến các bộ đồng phục tuyệt đẹp.

Những trường Đại học có đồng phục sinh viên đẹp nhất Việt Nam Ảnh 4

Đồng phục của Học viện Hàng không Việt Nam là sự kết hợp giữa nét lịch lãm từ việc thắt cà vạt, đính cầu vai và sơ mi dài tay.

Với đồng phục nữ, vừa giữ được nét trang trọng, vừa tôn lên vẻ nữ tính bên trong của người mặc vậy đó.

Những trường Đại học có đồng phục sinh viên đẹp nhất Việt Nam Ảnh 5

Trên mỗi cầu vai hai bên, số ngôi sao tượng trưng cho số năm học tại trường, riêng với nữ Tiếp viên, các bạn sẽ mặc một bộ đồng phục riêng là ghi lê kết hợp váy ôm.

Đại học Tôn Đức Thắng

Những trường Đại học có đồng phục sinh viên đẹp nhất Việt Nam Ảnh 6

Nếu trước đây, chúng ta thường chỉ thấy các nữ sinh cấp 3 mới diện đồng phục là những bộ áo dài trắng đến trường thì bây giờ, ngay ở bậc Đại học, chúng ta vẫn sẽ được nhìn thấy hình ảnh xinh đẹp này.

Những trường Đại học có đồng phục sinh viên đẹp nhất Việt Nam Ảnh 7
Những trường Đại học có đồng phục sinh viên đẹp nhất Việt Nam Ảnh 8

Ngôi trường chọn trang phục áo dài truyền thống làm đồng phục cho các nữ sinh viên đang nhắc tới chính là Đại học Tôn Đức Thắng.

Theo đó, các nữ sinh viên của ĐH Tôn Đức Thắng sẽ diện đồng phục áo dài màu hồng phấn nhẹ nhàng ở các ngày thứ 2, thứ 5, các buổi chào cờ hay những dịp quan trọng mà trường tổ chức.

Những trường Đại học có đồng phục sinh viên đẹp nhất Việt Nam Ảnh 9

Chính nét đẹp dịu dàng, thanh lịch trong trang phục áo dài truyền thống của các nữ sinh đã tạo nên một sự đặc trưng không thể lẫn đi đâu được cho ĐH Tôn Đức Thắng.

Đại học Công nghiệp TP.HCM

Đồng phục của sinh viên Đại học Công nghiệp được hầu hết tất cả sinh viên yêu thích, đặc biệt là đồng phục của các sinh viên nữ.

Những trường Đại học có đồng phục sinh viên đẹp nhất Việt Nam Ảnh 10

Thiết kế đồng phục nữ sinh ĐH Công nghiệp gồm: chân váy xám, áo sơ mi trắng kết hợp với đường viền xám to bản, cà vạt và logo truyền thống của trường.

Những trường Đại học có đồng phục sinh viên đẹp nhất Việt Nam Ảnh 11

Nhìn chung thì bộ đồng phục này khá đẹp mắt, thanh lịch. Vì vậy, đồng phục của sinh viên Đại học Công nghiệp cũng nhanh chóng leo vào top xếp hạng đồng phục đẹp.

Học viện Ngoại giao

Học viện Ngoại giao tự nhận là trường đại học đầu tiên có đồng phục cho sinh viên toàn trường, bắt đầu từ năm 2011. Với mẫu váy đen cho nữ, áo xanh và quần đen cho nam với phong cách đơn giản, trang nhã khiến sinh viên luôn thể hiện sự tự tin.

Những trường Đại học có đồng phục sinh viên đẹp nhất Việt Nam Ảnh 12

Học viện Ngoại giao tự hào sở hữu mẫu đồng phục độc đáo do chính các thế hệ sinh viên Ngoại giao tự thiết kế.

Những trường Đại học có đồng phục sinh viên đẹp nhất Việt Nam Ảnh 13

Những trường Đại học có đồng phục sinh viên đẹp nhất Việt Nam Ảnh 14

Bộ đồng phục thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh, trí tuệ và phong cách riêng của sinh viên Ngoại giao, là một biểu tượng nhận diện thương hiệu Học viện Ngoại giao hội nhập.

Sơn Ca

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

TIN MỚI