Những thương hiệu từng bỏ rơi Tiêu Chiến khi hoạn nạn nay lại mong được tiếp tục hợp tác

Chỉ trong 1 năm, Tiêu Chiến đã nếm trải biết bao cảm xúc buồn vui lẫn lộn trong giai đoạn bước qua khó khăn để trở lại thời kỳ đỉnh cao như trước.

Đầu năm nay, Tiêu Chiến đã “trở mình” thành công sau gần 1 năm đối mặt với sóng gió tẩy chay vì sự cố 227 diễn ra vào năm ngoái. Dù trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn nhưng fan hâm mộ vẫn luôn sát cánh, ủng hộ hết mình cho ngôi sao Trần tình lệnh. Đây cũng chính là động lực, là lý do giúp anh có thể trở lại được đỉnh cao như thời gian trước.

Fan hâm mộ thi nhau mua những sản phẩm của các thương hiệu hợp tác với Tiêu Chiến, cày số liệu không biết mệt mỏi để chứng minh cho dư luận thấy rằng độ hot của thần tượng mình vẫn đáng nể như thế nào. Tiêu Chiến gặp nạn do fan gây ra, nhưng fan cũng nhanh chóng chuộc lại lỗi lầm.

Trong lúc Tiêu Chiến gặp khó khăn, có rất nhiều thương hiệu, nhà sản xuất e dè trong chuyện hợp tác với nam minh tinh vì họ sợ antifan của anh chàng gây chuyện, tấn công. Có những show cắt những cảnh quay của Tiêu Chiến dù trước đó đã chủ động mời anh tham gia ghi hình. Các thương hiệu cũng ái ngại, không muốn đăng bài hay tiếp tục gia hạn hợp đồng với nam minh tinh nữa.

Tuy nhiên, thời gian trôi qua thì mọi việc cũng được lắng xuống, sự nghiệp Tiêu Chiến dần có khởi sắc hơn, có thể nói hiện nay đã khôi phục hoàn toàn giống như trước. Những bộ phim mà Tiêu Chiến tham gia lần lượt lên sóng, nam minh tinh cũng được mời xuất hiện tại các chương trình Gala mừng xuân, thậm chí lên cả đài trung ương CCTV.

Gần đây, có thông tin cho rằng Tiêu Chiến đã nhận được rất nhiều lời mời hợp tác, từ phim ảnh cho đến quảng cáo: “Các thương hiệu đã chủ động tìm đến cửa và muốn hợp tác với anh ấy! Có cả những nhãn hàng từng xa lánh, bỏ rơi Tiêu Chiến khi anh chàng gặp khó khăn, nay cũng đã liên hệ lại để mong nối lại sự hợp tác”.

Đây là những minh chứng cụ thể nhất cho thấy sự nghiệp của Tiêu Chiến đã khởi sắc, tương lai hứa hẹn sẽ ngày càng thuận lợi hơn.

Thiên Bình – CTV

Đang tải...
Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Đắk Nông: Thêm cháu bé tử vong do ăn phải bả chó giống kẹo mút

Đắk Nông: Thêm cháu bé tử vong do ăn phải bả chó giống kẹo mút

Lâm Đồng: Nhân viên tiệm cắt tóc sẵn sàng bán dâm tại chỗ

Lâm Đồng: Nhân viên tiệm cắt tóc sẵn sàng bán dâm tại chỗ

CLIP: Bắt quả tang tài xế dùng ôtô chở cán bộ đi học để làm bậy

CLIP: Bắt quả tang tài xế dùng ôtô chở cán bộ đi học để làm bậy

TIN MỚI