Những ‘thảm họa Photoshop’ của năm 2017

Sự cẩu thả hoặc sơ suất của người biên tập, chỉnh sửa ảnh khiến một số chi tiết trong tấm hình trở nên vô lý và gây cười.

Bộ phim kinh dị The Babysitter đã “kinh dị” ngay từ poster khi một số người phát hiện cô gái trong ảnh có hai tay phải.

Thành viên 2tall4yoo đã thực hiện lại việc cầm dao và bánh mì ở phía sau lưng để cho thấy đáng lẽ ngón cái ở bàn tay cầm bánh mì phải nằm ở vị trí sát lưng phía trên thay vì là ngón út như trong poster.

Tương tự, hình ảnh của diễn viên Alice Vikander trong poster cho phim Tomb Raider đã trở thành đề tài chế ảnh chỉ vì chiếc cổ của cô dài một cách bất thường.

Hồi tháng 10, ca sĩ Kylie Minogue chia sẻ ảnh lịch 2018 của cô trên Instagram nhưng người hâm mộ nhanh chóng nhận ra bức ảnh đã được chỉnh sửa ẩu. Bằng chứng là bức tường phía sau cô bị uốn cong một cách bất thường. Trước những lời chỉ trích, Minogue đùa rằng cô sẽ nhắn khách sạn Chateau Marmont làm phẳng lại bức tường của họ.

Bộ phim bom tấn Wonder Woman cũng không thoát khỏi những cặp mắt tinh tường của người dùng Internet. Rất nhiều người đã chụp ảnh màn hình, cho thấy phần nách của diễn viên Gal Gadot đã được là lượt một cách cẩu thả khiến nó trắng sáng hơn phần da còn lại.

Kylie Jenner, cô út nhà Kim Kardashian, có lượng fan đông đảo trên Internet nên mọi ảnh chia sẻ phải được chăm chút cẩn thận để tránh những cặp mắt “cú vọ”. Thế nhưng trong ảnh này, người xem dễ thấy người mẫu 20 tuổi đã kéo quà đà nhằm làm nhỏ vòng eo, khiến bức tường phí bên phải cô bị cong vẹo.

Hồi tháng 8, ca sĩ Rihanna gây bão trên mạng không phải với ca khúc mới mà vì sơ suất không đáng khi chỉnh ảnh có khiến cô có tới hai móng tay cái bên tay phải.

Khi xem bìa tạp chí Vogue tháng 3/2017, nhiều người đã kinh ngạc khi thấy cánh tay dài bất thường của người mẫu Gigi Hadid. Nguyên nhân là do người sửa ảnh đã kéo vòng eo của Ashley Graham để trông cô thon gọn hơn.

Đầu năm nay, bức ảnh diễn viên Claudia Cardinale chụp từ năm 1959 được chọn làm poster cho Liên hoan phim Cannes. Tuy nhiên, ban tổ chức phải hứng nhiều chỉ trích khi đã chỉnh sửa phần eo và thân của diễn viên nhỏ một cách bất thường.

Diễn viên Meghan Markle đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông sau khi trở thành hôn thê của hoàng tử Anh Harry. Ảnh bìa của Vanity Fair thể hiện sự tự nhiên của làn da của nữ diễn viên.

Tuy nhiên, trong tấm ảnh bìa trên tạp chí Elle tháng 12/2017, da mặt cô được là phẳng không còn vết tàn nhang.

Đang tải...
Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Gia Lai: Tỷ phú “chân đất” ở Pờ Tó

Gia Lai: Tỷ phú “chân đất” ở Pờ Tó

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Kon Tum: 4 nhân viên karaoke phải nộp phạt bằng heo

Kon Tum: 4 nhân viên karaoke phải nộp phạt bằng heo

TIN MỚI