Những tác phẩm kiến trúc ấn tượng nhất 2019

Time Magazine vừa công bố 100 dự án kiến trúc tuyệt vời nhất 2019, là điểm đến ấn tượng để thăm thú, nghỉ dưỡng. Các dự án này được lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố bao gồm chất lượng công trình, mức độ hoàn thiện, tính sáng tạo, yếu tố bền vững và tác động xã hội. Dưới đây là một số công trình gây ấn tượng hàng đầu.

Sacromonte Landscape Hotel Shelters

Những tác phẩm kiến trúc ấn tượng nhất 2019 Ảnh 1

Nằm tại khu vực đồi núi trập trùng phía đông Uruguay, Sacromonte Landscape Hotel Shelters là lời mời gọi không thể chối từ khi kết hợp hoàn hảo giữa khung cảnh tự nhiên kỳ vĩ, thơ mộng, với hương vị say đắm của rượu vang và tinh thần trải nghiệm tự nhiên hoàn toàn mới.

Những tác phẩm kiến trúc ấn tượng nhất 2019 Ảnh 2

Under

Những tác phẩm kiến trúc ấn tượng nhất 2019 Ảnh 3

Nằm ở cực nam trên đường bờ biển của Na Uy, nơi giao thoa giữa những ngọn sóng dữ dội của bờ biển Nam và Bắc, Under là dự án nhà hàng, khu nghiên cứu đại dương ngoạn mục dưới mặt nước biển. Địa thế độc đáo cùng công nghệ xây dựng và vẻ đẹp kiến trúc độc đáo của Under khiến nơi đây là điểm đến để đời của mọi du khách.

Những tác phẩm kiến trúc ấn tượng nhất 2019 Ảnh 4

Camp Adventure

Những tác phẩm kiến trúc ấn tượng nhất 2019 Ảnh 5

Nằm tại khu rừng lịch sử Gisselfeld Klosters (Đan Mạch), dự án đài quan sát với độ cao 45 m, tổng chiều dài đoạn đường xoắn ốc 650 m giúp du khách có được góc nhìn hoàn hảo để tận hưởng vẻ đẹp ngoạn mục của rừng cây, khu vực đồng cỏ rộng lớn, hồ nước cũng như dòng sông tuyệt đẹp…

Những tác phẩm kiến trúc ấn tượng nhất 2019 Ảnh 6

Đài quan sát Camp Adventure tạo nên trải nghiệm tự nhiên độc nhất vô nhị, trong thời tiết tạnh ráo, du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh bán kinh 50km tới Copenhagen và Malmo tại phía Bắc, cho tới khu vực đồi núi tại Nam Zealand.

Trung tâm Xiqu

Những tác phẩm kiến trúc ấn tượng nhất 2019 Ảnh 7

Xiqu là trung tâm biểu diễn kinh kịch truyền thống đẳng cấp thế giới của Hồng Kông (Trung Quốc), với thiết kế lấy cảm hứng từ đèn lồng, pha trộn các yếu tố truyền thống và đương đại để phản ánh bản chất phát triển của loại hình nghệ thuật này. Sau cổng chính được thiết kế hình dáng các tấm màn sân khấu, du khách sẽ bước vào không gian nghệ thuật sống động, với quy mô gây choáng ngợp.

Những tác phẩm kiến trúc ấn tượng nhất 2019 Ảnh 8

Tư Thuần tổng hợp.

Đang tải...
Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

TIN MỚI