Những sự cố hớ hênh trang phục của nghệ sĩ trên sân khấu

Nhiều nghệ sĩ rơi vào tình huống khó xử vì váy áo tại các sự kiện. Gần nhất, Cardi B lúng túng khi vừa phải giữ trang phục vừa biểu diễn.

Những sự cố hớ hênh trang phục của nghệ sĩ trên sân khấu Ảnh 1

Mới đây, Cardi B tham gia biểu diễn tại Liên hoan âm nhạc Bonaroo ở Mỹ. Cô xuất hiện trên sân khấu với bộ jumpsuit đính đá màu sắc. Do nhảy quá sung, nữ rapper bị rách trang phục để lộ vòng 3 phản cảm trước ống kính.

Những sự cố hớ hênh trang phục của nghệ sĩ trên sân khấu Ảnh 2

Sau đó, cô được ê-kíp nhanh chóng mang tới chiếc áo choàng để che chắn cơ thể. Tuy nhiên, nữ rapper tiếp tục cởi trang phục để lộ nội y kém duyên. Với vòng một quá khổ, Cardi B phải giữ trang phục trong lúc nhảy.

Những sự cố hớ hênh trang phục của nghệ sĩ trên sân khấu Ảnh 3

Đây không phải lần đầu tiên nữ rapper gặp sự cố trang phục trên sân khấu. Tại lễ trao giải MTV VMAs, Cardi B bị tuột dây áo trong lúc trình diễn Bodak Yellow. Cô phải lấy tay che chắn vòng một đến khi đọc xong lời giới thiệu trước sự chứng kiến của khán giả.

Những sự cố hớ hênh trang phục của nghệ sĩ trên sân khấu Ảnh 4

Tại bữa tiệc thời trang của Harper’s Bazaar, Cardi B từng cãi nhau với Nicki Minaj. Kết quả hai nữ rapper đã xảy ra xô xát và giọng ca I Like It gặp sự cố rách váy để lộ vòng 3.

Những sự cố hớ hênh trang phục của nghệ sĩ trên sân khấu Ảnh 5

Ngay sát giờ biểu diễn tại sự kiện MTV VMAs, nữ rapper Nicki Minaj gặp sự cố với bộ váy đen. Sự việc xảy ra bất ngờ nên cô không thể thay trang phục khác. Nicki vừa rap vừa dùng tay giữ váy.

Những sự cố hớ hênh trang phục của nghệ sĩ trên sân khấu Ảnh 6

Katherine Heigl cũng gặp sự cố tương tự. Phần dây váy của cô bị tuột trong lúc phát biểu nhận giải. Nữ diễn viên liên tục dùng tay che chắn, tránh sự cố để lộ vòng một kém duyên trên sân khấu.

Những sự cố hớ hênh trang phục của nghệ sĩ trên sân khấu Ảnh 7

Beyonce cũng gặp sự cố ngoài ý muốn với bộ cánh da báo gợi cảm. Một cơn gió đã vô tình khiến phần váy bay lên, để lộ nội y. Tuy nhiên, cách lựa chọn màu sắc trùng với tông da đã phần nào tránh được sự phản cảm cho người mặc.

Những sự cố hớ hênh trang phục của nghệ sĩ trên sân khấu Ảnh 8

Tzuyu của Twice từng gặp sự cố hớ hênh với trang phục biểu diễn trên sân khấu. Tzuyu diện váy liền tông tím nổi bật với thắt lưng bản to nhấn eo. Tuy nhiên, trong lúc biểu diễn với những động tác nhảy mạnh, váy của cô bị tốc lên cao, để lộ quần bảo hộ kém duyên trước sự chứng kiến khán giả.

Những sự cố hớ hênh trang phục của nghệ sĩ trên sân khấu Ảnh 9

Tại lễ trao giải MMA, thành viên Jennie (Black Pink) gặp sự cố nhạy cảm với trang phục. Người đẹp thực hiện động tác giơ tay cao khiến chiếc áo crop top bị xô xệch. May mắn là cô không hớ hênh trước khán giả.

Thiên MinhẢnh: Pinterest, Getty Images, News 1

Đang tải...
Sau vụ phượng vĩ đổ, một trường học ở Gia Lai quyết định ‘niêm phong’ cây phượng đẹp nhất trong sân trường

Sau vụ phượng vĩ đổ, một trường học ở Gia Lai quyết định ‘niêm phong’ cây phượng đẹp nhất trong sân trường

Giá tiêu hôm nay 30/5: Cuối tháng giá tiêu tăng sốc vượt mốc 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 30/5: Cuối tháng giá tiêu tăng sốc vượt mốc 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 29/5: Nhảy vọt lên 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 29/5: Nhảy vọt lên 60.000 đồng/kg

Gia Lai: Treo băng rôn kêu gọi bỏ Tiếng Việt, nguyên thầy giáo bị Công an mời lên làm việc

Gia Lai: Treo băng rôn kêu gọi bỏ Tiếng Việt, nguyên thầy giáo bị Công an mời lên làm việc

TIN MỚI