Những người chuyển giới thành công trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp

Nikkie de Jager, Hunter Schafer, Andreij Pejic là những người chuyển giới có sức ảnh hưởng đến giới thời trang lẫn trong lĩnh vực beauty blogger.

Những người chuyển giới thành công trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp Ảnh 1

Nikkie de Jager (sinh năm 1994) là beauby blogger, nghệ sĩ trang điểm đình đám tại Mỹ. Năm 2015, video The Power of Make up (tạm dịch: Sức mạnh của trang điểm) trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người mất tự tin vào gương mặt mộc. Cô cũng trở thành “ngôi sao” trong lĩnh vực blogger từ thời điểm ấy.

Những người chuyển giới thành công trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp Ảnh 2

Những người chuyển giới thành công trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp Ảnh 3

Ngày 13/1, nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng bỗng đăng video công khai cô là người chuyển giới. Nikkie ấp ủ việc tiết lộ giới tính từ lâu nhưng chưa có dịp. Thời gian gần đây cô bị kẻ lạ mặt đe dọa tung bí mật này. “Thật không thể tin rằng, ngày hôm nay tôi nói điều này với tất cả các bạn và cho cả thế giới thấy. Nhưng tôi cảm thấy thật tuyệt khi cuối cùng cũng làm được”, Nikkie nói.

Những người chuyển giới thành công trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp Ảnh 4

Những người chuyển giới thành công trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp Ảnh 5

Video công khai giới tính của Nikkie có hơn 31 triệu lượt xem sau 5 ngày đăng tải. Cô được nhiều người khen ngợi bởi tài năng và việc dám đứng lên nói mình là người chuyển giới. Trước đó, cô được công nhận là phụ nữ tài năng vì từng làm việc với nhiều ngôi sao lớn và hợp tác với các thương hiệu làm đẹp như Ofra, Maybelline và Too Faced…

Những người chuyển giới thành công trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp Ảnh 6

Hunter Schafer (sinh năm 1999) là người mẫu chuyển giới quen mặt của làng thời trang Mỹ. Ngoài ra, cô còn là nhà hoạt động vì cộng đồng LGBT nổi tiếng trên mạng. Ở tuổi 21 tuổi, cô đã sải bước trên nhiều sàn diễn lớn như Miu Miu, Versace, Dior…

Những người chuyển giới thành công trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp Ảnh 7

Những người chuyển giới thành công trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp Ảnh 8

Không chỉ là người mẫu quen mặt trên các sàn diễn lớn, cô còn xuất hiện trên bìa của các tạp chí nổi tiếng như Paper, Teen Vogue. Năm 2017, cô được đề cử trong danh sách 21 Under 21 của tạp chí Teen Vogue.

Những người chuyển giới thành công trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp Ảnh 9

9X được xem là người hoạt động nghệ thuật đa năng khi bén duyên với lĩnh vực phim ảnh. Schafer từng góp mặt trong bộ phim đình đám Euphoria của hãng HBO với vai Jules Vaughn. Cô được người trẻ thuộc cộng đồng LGBTQ+ nói đã truyền cảm hứng cho nhiều người dám sống thật và theo đuổi ước mơ.

Những người chuyển giới thành công trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp Ảnh 10

Andreja Pejic (sinh năm 1991) được xem là một trong những nghệ sĩ chuyển giới thành công nhất hiện tại. Trước khi trở thành phụ nữ, cô đã là mẫu lưỡng tính nổi tiếng trên nhiều sàn diễn lớn. Sau khi tìm lại được giới tính thật, cô có cơ hội xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo, đóng phim tại Hollywood.

Những người chuyển giới thành công trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp Ảnh 11

Những người chuyển giới thành công trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp Ảnh 12

Hiện tại, cô đã bỏ túi cho mình vai diễn đầu tay Maria trong The Girl in the Spider’s Web. Cô cũng được đứng trong hàng ngũ siêu mẫu của công ty quản lý nổi tiếng Storm Model. Andrej còn là người mẫu nam đầu tiên làm gương mặt đại diện cho đồ lót nữ và là vedette của các show diễn couture vốn chỉ dành cho nữ giới.

Hoài VỹẢnh: Instagram NV

Đang tải...
Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Triệt phá ổ nhóm đánh bạc tinh vi ở Đắk Lắk: 5 ‘con bạc’ nữ xinh đẹp ‘sát phạt’ 2 người đàn ông

Triệt phá ổ nhóm đánh bạc tinh vi ở Đắk Lắk: 5 ‘con bạc’ nữ xinh đẹp ‘sát phạt’ 2 người đàn ông

Đắk Lắk: ‘Tiểu sa mạc’ ở Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: ‘Tiểu sa mạc’ ở Buôn Ma Thuột

Đại úy công an chơi game một tuần để bắt trộm

Đại úy công an chơi game một tuần để bắt trộm

TIN MỚI