Những ngôi sao công khai là người đồng tính, toàn tính luyến ái

Những ngôi sao nổi tiếng như Demi Lovato, TJ Osborne, JoJo Siwa… đã lên tiếng công khai xu hướng tính dục.

Những ngôi sao công khai là người đồng tính, toàn tính luyến ái Ảnh 1

Trong chương trình Good Morning America phát sóng ngày 14/4, cựu ngôi sao bóng bầu dục Colton Underwood công khai là người đồng tính. Trước đây, anh từng che giấu bí mật và tham gia chương trình hẹn hò The Bachelor. “Tôi từng trốn chạy và chán ghét bản thân mình suốt thời gian dài. Cuối cùng, tôi cũng chấp nhận mình là người đồng tính và thông báo cho mọi người biết”, anh nói.

Những ngôi sao công khai là người đồng tính, toàn tính luyến ái Ảnh 2

Colton Underwood thừa nhận có những lúc anh không hề muốn đối mặt với sự thật bản thân là người đồng tính, thậm chí đòi tự tử. “Một lần thức dậy ở Los Angeles, tôi muốn chết đi. Nhưng cuối cùng tôi cũng trấn tĩnh bản thân và nhìn về phía trước”, anh nói thêm. Khi được hỏi về việc lừa dối người chơi nữ trong show The Bachelor, Underwood cho rằng anh không hề muốn kéo người khác vào mớ hỗn độn của đời mình.

Những ngôi sao công khai là người đồng tính, toàn tính luyến ái Ảnh 3

Trước khi nói ra xu hướng tính dục, Underwood thậm chí hẹn hò với người chơi Cassie Rudolph ở cùng mùa giải. Sau khi nói ra sự thật, MC của The Bachelor khẳng định anh vẫn là Colton với bạn bè và gia đình. “Tôi tự hào là người đồng tính”, ngôi sao truyền hình thực tế 29 tuổi nói thêm.

Những ngôi sao công khai là người đồng tính, toàn tính luyến ái Ảnh 4

Hồi tháng 2, TJ Osborne – giọng ca chính nhóm Brothers Osborne – thừa nhận là người đồng tính thông qua tạp chí Time. Nam ca sĩ khẳng định anh che giấu bí mật suốt nhiều năm. Nam ca sĩ lo lắng bị người hâm mộ – theo lời anh những người ủng nhạc đồng quê phần lớn có tư tưởng bảo thủ – quay lưng.

Những ngôi sao công khai là người đồng tính, toàn tính luyến ái Ảnh 5

Trong buổi phỏng vấn với Time, Osborne cho biết nhiều người hay thắc mắc lý do anh công khai xu hướng tính dục. “Nhiều người sẽ hỏi vì sao tôi phải nhắc đến điều này. Tôi cũng nghĩ vậy. Tuy nhiên, khi tôi xuất hiện tại lễ trao giải với người đàn ông khác, nhiều người chắc chắn sẽ ngạc nhiên, không ai thấy tuyệt vì điều đó cả”, anh chia sẻ với Time.

Những ngôi sao công khai là người đồng tính, toàn tính luyến ái Ảnh 6

Những ngôi sao công khai là người đồng tính, toàn tính luyến ái Ảnh 7

Đầu tháng 3, trong chương trình The Joe Rogan Experience, Demi Lovato khẳng định cô là người toàn tính luyến ái – chỉ người bị hấp dẫn về tình cảm, tình dục với bất kỳ giới tính nào. “Hiện tại tôi rất linh hoạt về mặt tình dục. Tôi có thể bị hấp dẫn bởi bất kỳ ai”, cô nói trong buổi phỏng vấn. Trước đó, nữ diễn viên từng tiết lộ là người song tính sau khi hủy hôn với nam diễn viên Max Ehrich.

Những ngôi sao công khai là người đồng tính, toàn tính luyến ái Ảnh 8

Hồi tháng 1, ngôi sao nhạc pop JoJo Siwa cũng công khai là người đồng tính. Trong video đăng trên trang cá nhân, ca sĩ 18 tuổi diện áo phông đăng dòng chữ “Đồng tính, điều tuyệt vời”. Trong cuộc phỏng vấn với People, sao trẻ cho biết cô được bạn gái Kylie Prew truyền cảm hứng để công khai xu hướng tính dục.

Những ngôi sao công khai là người đồng tính, toàn tính luyến ái Ảnh 9

Insider đưa tin Kehlani công khai cô là đồng tính nữ từ tháng 3. Trong cuộc phỏng vấn với Advocate, ngôi sao 26 tuổi cho biết việc công khai xu hướng tính dục không hề dễ dàng với người nghệ sĩ. “Tôi biết nhiều người cảm thấy khó khăn vì điều này, với người chuyển giới, da màu thì điều đó lại càng khó hơn”, nữ ca sĩ nói với tạp chí.

Những ngôi sao công khai là người đồng tính, toàn tính luyến ái Ảnh 10

Ronen Rubinstein đã thể hiện tròn trịa vai diễn đồng tính trong 9-1-1: Lone Star. Việc yêu nam giới là một phần trong xu hướng tính dục của nam diễn viên. Trong cuộc phỏng vấn với Variety, anh nói chỉ dám công khai là người song tính sau khi được bạn bè và gia đình chấp nhận. “Tôi nổi da gà khi công khai xu hướng tính dục. Thật thoải mái khi nói ra điều đó. Tôi muốn mọi người biết rằng chúng ta không cô đơn trong hành trình khó khăn này”, diễn viên 28 tuổi nói với tạp chí.

Trạch Dương

Đang tải...
Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng

Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng

Đắk Lắk: Bạn của bệnh nhân 3237 dương tính SARS-CoV-2

Đắk Lắk: Bạn của bệnh nhân 3237 dương tính SARS-CoV-2

Lâm Đồng: Lốc xoáy quật cây rừng đổ đè xe máy khiến 2 người thương vong

Lâm Đồng: Lốc xoáy quật cây rừng đổ đè xe máy khiến 2 người thương vong

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

TIN MỚI