Những kẻ mổ bụng máu lạnh cướp thai nhi làm rúng động nước Mỹ

Thiếu nữ 19 tuổi ở Chicago bị sát hại rồi cướp con trong bụng khi đang mang bầu tháng thứ 9 mới đây chỉ là một trong nhiều vụ án giết người cướp thai nhi chấn động nước Mỹ.

Trong khi cảnh sát vẫn đang điều tra cái chết của thai phụ Marlen Ochoa-Lopez, 19 tuổi, vụ án dần sáng tỏ với nhiều điểm tương đồng đến rùng mình với các trường hợp bắt cóc thai nhi khác xảy ra trong những năm gần đây trên khắp nước Mỹ.

Hung thủ chủ yếu là những người phụ nữ được gọi là “kẻ mổ bụng máu lạnh” và những tội ác này thường được lên kế hoạch từ trước. Một số kẻ thủ ác được biết đến là sử dụng chiêu trò mang thai giả trong nhiều tháng để thực hiện âm mưu.

Trong khi một số bà mẹ và em bé may mắn sống sót, phần lớn đều bị giết trong những cuộc tấn công kinh hoàng.

Dưới đây là một số trường hợp bắt cóc thai nhi gần đây nhất gây rúng động nước Mỹ:

Dynel Lane: Colorado – 2015

Người phụ nữ đến từ Colorado, Dynel Lane, đã mong muốn có con vào năm 2015 và bắt đầu thuyết phục bạn bè và gia đình rằng cô ta đang mang thai. Con trai 19 tháng tuổi của ả đã chết vì một tai nạn đuối nước vào năm 2002.

Cô ta đã đăng những bức ảnh với phần bụng lớn như đang mang bầu lên mạng và quả quyết rằng cô sẽ có một cậu con trai. Lane ấp ủ một kế hoạch đánh cắp một em bé sau khi bạn trai cô nghi ngờ rằng việc mang thai của cô chỉ là chiêu trò.

Lane đăng một quảng cáo Craigslist yêu cầu quần áo thai sản và nạn nhân Michelle Wilkins đã trả lời. Wilkins đã đến nhà của Lane, nơi cô bị đánh ngất bằng một cây đèn và bị đâm bằng mảnh kính vỡ. Lane sau đó đã dùng dao làm bếp để cắt bé gái chưa sinh ra khỏi tử cung của Wilkins.

Wilkins may mắn sống sót sau vụ tấn công kinh hoàng nhưng em bé của cô thì không. Lane hiện đang thụ án 100 năm tù.

Ashleigh Wade: New York – 2015

Ashleigh Wade, lúc đó 22 tuổi, đã giả vờ mang thai vào năm 2015 và lấy trộm ảnh siêu âm từ Internet đăng lên Facebook.

Trong suốt quá trình giả bộ mang thai, cô đã liên lạc lại với người bạn thời thơ ấu Angelikque Sutton đang mang thai 8 tháng. Cặp đôi đã trở nên thân thiết hơn sau khi trao đổi về các vấn đề trong thai kỳ.

Sutton đã qua nhà của Wade vào năm 2015 trước khi cô chuẩn bị kết hôn vào cuối ngày hôm đó. Và như kế hoạch đã lên từ trước, Wade chém Sutton vào họng và đâm cô 50 nhát, sau đó mổ bụng của Sutton hòng cướp bé gái.

Sau khi lấy được đứa bé, Wade quấn đứa bé vào khăn, đưa cho bé một cái chai như bình sữa và gọi cho bạn trai để thông báo rằng cô vừa mới sinh con. Bạn trai của cô đã gọi 911 ngay khi anh ta đến nhà và nhìn thấy cuộc tắm máu.

Cô bé may mắn sống sót và Wade bị kết án tù chung thân.

Annette Morales-Rodriguez: Wisconsin – 2011

Lúc giả mạo mang thai lần thứ ba, Annette Morales-Rodriguez nói rằng mình đã trải qua hai lần sảy thai – khi nhắm vào nạn nhân Maritza Ramirez-Cruz vào năm 2011.

Ả đã tiếp cận Maritza – người đang mang thai 40 tuần đứa con thứ tư – tại một trung tâm cộng đồng và đề nghị cho cô ấy đi nhờ xe về nhà.

Thay vì đưa Morales-Rodriguez về nhà cô ấy, Annette chở người phụ nữ mang thai đến nhà cô ta, nơi cô ta đánh nạn nhân bằng gậy chơi bóng chày và siết cổ cô ấy đến chết. Sau đó, cô đã mổ nạn nhân để lấy bào thai ra nhưng thằng bé đã chết. Cô gọi 911 thông báo mình vừa mới sinh nhưng em bé không thở.

Morales-Rodriguez sau đó bị kết án chung thân vì tội ác của mình.

Pamela Causey-Fregia: Louisiana – 2011

Pamela Causey-Fregia đã cố gắng níu giữ cuộc hôn nhân với chồng bằng cách mang thai vào năm 2011. Cô đến bệnh viện để tìm kiếm em bé nhưng phát hiện Victoria Perez đang mang thai 8 tháng.

Cô dụ dỗ người mẹ đang mang thai về nhà mình sau khi hứa sẽ tặng cô ấy quần áo trẻ em. Và rồi Fregia, trước mặt những đứa con của mình, đã giết Perez bằng búa.

Fregia đã không thể lấy được đứa bé và đốt xác nạn nhân sau nhà. Cô ta bị bắt sau 1 năm gây ra tội ác và chính những đứa con đã đưa ả đến đồn cảnh sát. Kết cục, Fregia lĩnh án chung thân.

Kathy Coy: Kentucky – 2011

Kathy Coy, người đã giả vờ mang thai, kết bạn với nạn nhân Jamie Stice trên Facebook và cuối cùng nhờ cô giúp mua sắm quần áo trẻ em.

Coy đã dùng súng gây mê để đánh ngất người phụ nữ mang thai khi họ vào xe của cô trước khi cô cắt cổ tay của Stice, sau đó hung thủ cắt em bé ra khỏi cơ thể mẹ và đưa đứa bé, tử cung, buồng trứng và nhau thai của nạn nhân đến bệnh viện địa phương.

Ban đầu cô nói với cảnh sát rằng cô đã sinh ra một bé trai, nhưng sau đó nói rằng cô ta đã mua nó với giá 550 đô la.

Cậu bé sống sót sau vụ tấn công. Coy bị bỏ tù suốt đời và không được tạm tha hoặc được miễn án tử hình.

Julie Corey: Massachusetts – 2009

Julie Corey đã đánh đập và bóp cổ cô bạn Darlene Haynes khi cô ấy đang mang thai 8 tháng. Corey đã bị sảy thai 3 tháng trước đó nhưng lại nói với gia đình và bạn bè rằng cô vẫn đang mang thai.

Người phụ nữ đã siết cổ bạn mình bằng một sợi dây điện trước khi mổ bụng và lấy đứa bé ra. Corey cùng bạn trai của cô và đứa bé đổi chỗ ở liên tục giữa các tiểu bang cho đến khi các công nhân tại một nơi trú ẩn vô gia cư báo cảnh sát vì họ thấy cặp đôi rất đáng nghi. Kết cục, Cory bị kết án chung thân.

Korena Roberts: Oregon – 2009

Korena Roberts đã đánh đập Heather Snively đang mang thai 8 tháng với cây dùi cui của cảnh sát vào năm 2009. Cô ta dụ nạn nhân về nhà sau khi kết nối với nhau qua Craiglist trong khi tìm quần áo trẻ em.

Roberts cắt đứa bé ra khỏi bụng của Snively. Ả đã bị bắt sau khi cảnh sát được báo tin và họ còn tìm thấy bạn trai của cô ta đang cố gắng hồi sinh cậu bé giữa một lượng lớn máu trên sàn nhà. Đứa bé không qua khỏi và Roberts bị kết án chung thân.

Thiên Ngân (Theo Dailymail)

Đang tải...
Sau vụ phượng vĩ đổ, một trường học ở Gia Lai quyết định ‘niêm phong’ cây phượng đẹp nhất trong sân trường

Sau vụ phượng vĩ đổ, một trường học ở Gia Lai quyết định ‘niêm phong’ cây phượng đẹp nhất trong sân trường

Giá tiêu hôm nay 30/5: Cuối tháng giá tiêu tăng sốc vượt mốc 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 30/5: Cuối tháng giá tiêu tăng sốc vượt mốc 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 29/5: Nhảy vọt lên 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 29/5: Nhảy vọt lên 60.000 đồng/kg

Gia Lai: Treo băng rôn kêu gọi bỏ Tiếng Việt, nguyên thầy giáo bị Công an mời lên làm việc

Gia Lai: Treo băng rôn kêu gọi bỏ Tiếng Việt, nguyên thầy giáo bị Công an mời lên làm việc

TIN MỚI