Những điểm vui chơi hấp dẫn cho bé ngày 1/6 ở TP HCM

Dịp cuối tuần, hay vào những dịp nghỉ lễ đặc biệt như 1/6, ba mẹ luôn muốn dành thời gian trọn vẹn bên gia đình cùng các con. Vì vậy đưa con đi đâu chơi cũng là những câu hỏi khiến ba mẹ đau đầu. Dưới đây là gợi ý những địa điểm vui chơi ở TP HCM mà bạn có thể đưa con đi chơi vào dịp tết thiếu nhi.

Công viên Đầm Sen

Những điểm vui chơi hấp dẫn cho bé ngày 1/6 ở TP HCM Ảnh 1

Đây là khu vui chơi cho trẻ em khá lớn tại Sài Gòn bao gồm cả trong và ngoài trời. Nếu ba mẹ muốn con được trải nghiệm không khí vui nhộn, đủ sắc màu thì Đầm Sen là một lựa chọn hoàn hảo. Ở đây có vườn thú với rất nhiều loài động vật mà trẻ em được nhìn thấy trực tiếp chứ không phải qua màn ảnh nhỏ. Ngoài ra công viên còn có hơn 50 trò chơi bao gồm 13 trò cảm giác mạnh phù hợp với từng lứa tuổi. Đặc biệt có công viên khủng long mà bé rất thích.

Hiện tại công viên Đầm Sen đang miễn phí vé vào cổng cho các bé vào ngày 1/6.

Khu du lịch văn hóa Suối Tiên

Những điểm vui chơi hấp dẫn cho bé ngày 1/6 ở TP HCM Ảnh 2

(Ảnh:@i.am.travelist.photo)

Đây cũng là một khu lịch khá hay và nhộn nhịp. Nằm ở quận 9 nên cũng khá gần để ba mẹ đưa con đến đây vui chơi. Điểm đặc biệt của khu vui chơi này là các bé có thể vừa chơi, vừa tìm hiểu về văn hóa, lịch sử dân tộc. Có rất nhiều các công trình lịch sử như: cổng Thiên Tiên Môn, Long Hoa Hội, tượng đài Thánh Gióng, tượng đài Trần Hưng Đạo….Ngoài ra còn có các khu trò chơi, xem phim 4D.. đặc biệt có nhà Tuyết, Kỳ Lân cung, lâu đài phép thuật….mà các bé rất thích

Thảo Cầm Viên Sài Gòn

Những điểm vui chơi hấp dẫn cho bé ngày 1/6 ở TP HCM Ảnh 3

(Ảnh:@_kieuuu)

Thảo cầm viên khá là quen thuộc với người dân Sài thành. Địa điểm này vào ngày 1/6 khá đông. Khu công viên khá rộng thoải mái cho các con khám phá. Ở đây cũng có những khu trò chơi trải nghiệm, vườn thú với nhiều loài động vật, đặc biệt vườn Hồng Hạc mới khai trương cũng khá thu hút khách đến thăm.

Trải nghiệm ngoài trời làm cho trẻ em năng động hơn, hơn nữa không khí thoáng mát, không bí bách và cảnh đẹp tự nhiên rất phù hợp với ngày nghỉ lễ thiếu nhi.

Khu vui chơi trong nhà

Những điểm vui chơi hấp dẫn cho bé ngày 1/6 ở TP HCM Ảnh 4

(Ảnh:tiniworld.com)

Nếu ba mẹ lo lắng giữa cái nắng mùa khô thì các điểm vui chơi trong nhà là sự lựa chọn hợp lý. Ở TP HCM có rất nhiều khu vui chơi cho bé như:World games ở Vincom center, Tiniworld ở Sài Gòn Center, Funny Land ở đường Nguyễn Huệ Q1…

Ưu điểm các khu vui chơi này là ở trong các khu trung tâm thương mại, có điều hòa thoáng mát. Có những trò chơi vận động và nghệ thuật thiết kế dành riêng cho bé phù hợp với từng độ tuổi.

Thu Hiền

Đang tải...
‘Nuôi cò’ giữa Biển Đông mới trúng đậm cá lớn

‘Nuôi cò’ giữa Biển Đông mới trúng đậm cá lớn

6 người khủng bố trụ sở công an ở Tân Bình đối diện án tử

6 người khủng bố trụ sở công an ở Tân Bình đối diện án tử

Làm rõ vụ 'tố UBND xã mượn cây kiểng không trả'

Làm rõ vụ 'tố UBND xã mượn cây kiểng không trả'

Đắk Nông: Cưỡng chế ẩu, chủ tịch xã Trường Xuân thua kiện

Đắk Nông: Cưỡng chế ẩu, chủ tịch xã Trường Xuân thua kiện

TIN MỚI