Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan

Đài Loan không chỉ nổi tiếng với các thành phố hiện đại mà còn có nhiều thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 1 Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 2 Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 3 Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 4 Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 5

Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 6

Đỉnh Hehuanshan (cao 3.416 m) thuộc dãy núi Trung tâm là một kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất ở Đài Loan, đặc biệt vào tháng 5 khi du khách có thể chiêm ngưỡng hoa nở rực rỡ trên đỉnh núi.

Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 7 Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 8

Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 9

Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch được xây dựng tại thành phố Đài Bắc vào những năm 1980, giúp khách tìm hiểu về cuộc đời của nhà lãnh đạo Tưởng Giới Thạch.

Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 10 Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 11

Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 12

Ngôi làng Cầu vồng ở thành phố Đài Trung là một trong hơn 800 khu định cư được xây dựng dành cho các binh sĩ Đài Loan sau cuộc chiến tranh thế giới thứ hai. Ngày nay, nó đã trở thành địa điểm thu hút du khách, sau khi người dân tên Huang Yung-fu sơn hàng trăm bức tranh nhiều màu sắc trên tường các ngôi nhà.

Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 13

Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 14

Tòa nhà chọc trời Taipei 101, cao 509 m, ở thành phố Đài Bắc có thể là tòa nhà nổi tiếng ở Đài Loan. Bao gồm 101 tầng, công trình này là tòa nhà cao nhất thế giới từ năm 2004 đến năm 2010.

Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 15

Bảo tàng tư nhân Chimei ở thành phố Đài Nam được đầu tư bởi tập đoàn hóa dầu Chi Mei. Công trình này trưng bày các bộ sưu tập tranh, áo giáp và các nhạc cụ.

Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 16 Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 17 Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 18 Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 19

Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 20

Được xây dựng vào năm 1914 trong thời kỳ quân đội Nhật Bản chiếm đóng Đài Loan, tuyến đường Nenggao (dài 27km) có ý nghĩa lịch sử và văn hóa quan trọng. Kết nối giữa Nam Đầu và Hualien, tuyến đường đưa du khách tới đỉnh Qilai South có độ cao 3.300 m so với mặt nước biển.

Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 21 Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 22 Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 23 Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 24 Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 25 Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 26 Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 27

Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 28

Hẻm núi Taroko ở thành phố Hoa Liên nổi tiếng với những tảng đá cẩm thạch khổng lồ. Đây cũng là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Đài Loan.

Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 29

Cách trung tâm thành phố Đài Trung khoảng 1 giờ di chuyển bằng ô tô, đầm lầy Gaomei nằm ở vùng cửa sông Dajia. Với các cột phong điện khổng lồ, nơi đây là địa điểm lý tưởng để ngắm hoàn hôn và xem chim.

Những điểm đến khiến du khách ngất ngây ở Đài Loan Ảnh 30

Huy Phong (Theo CNN)

Đang tải...
Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy và quan hệ tình dục

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy và quan hệ tình dục

Xôn xao bí thư xã có cử chỉ thân mật với nữ thuộc cấp: Chuyện có gì phải ầm ĩ?

Xôn xao bí thư xã có cử chỉ thân mật với nữ thuộc cấp: Chuyện có gì phải ầm ĩ?

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

TIN MỚI