Những con khủng long ghê rợn nhất từng xuất hiện trên màn ảnh

Cùng với sự ra mắt của bom tấn 'Jurassic World 2' gần đây, đề tài khủng long trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Trước quái thú Indoraptor nguy hiểm, màn ảnh thế giới đã từng xuất hiện những con khủng long vô cùng đáng sợ.

1. T-Rex (Series Công viên kỷ Jura)

Đứng đầu trong danh sách này hẳn phải là T-Rex (viết tắt của Tyrannosaurus Rex) – Khủng long bạo chúa trong văn hóa đại chúng, sống vào cuối kỷ Phấn Trắng.

Những con khủng long ghê rợn nhất từng xuất hiện trên màn ảnh Ảnh 1

Với công nghệ kỹ xảo mượt mà của thương hiệu phim khủng long nổi tiếng Công viên kỷ Jura (gồm các phần Jurassic Park 1, 2, 3 và Jurassic World 1, 2), T-Rex được xem là bạo chúa trên màn ảnh ghê gớm nhất mọi thời đại.

Những con khủng long ghê rợn nhất từng xuất hiện trên màn ảnh Ảnh 2

2. Spinosaurus (Jurassic Park 3 – 2001)

Spinosaurus là chi khủng long ăn thịt to lớn nhất được biết đến, kích thước trung bình còn lớn hơn T-Rex. Có lẽ lần bại trận duy nhất của T-Rex trên màn ảnh chính là trước Spinosaurus trong Công viên kỷ Jura phần 3.

Những con khủng long ghê rợn nhất từng xuất hiện trên màn ảnh Ảnh 3

Không chỉ tấn công con người, nó còn giết chết T-Rex cùng nhiều loài khủng long khác. Ngay cả đến cuối phim, những nhân vật chính để sống sót đã phải chạy trốn trối chết trước móng vuốt điên cuồng, dữ tợn của nó, mà không có cách nào tiêu diệt được Spinosaurus.

Những con khủng long ghê rợn nhất từng xuất hiện trên màn ảnh Ảnh 4

3. Giganotosaurus (Lạc vào tiền sử – 2008)

Là một trong những chi khủng long ăn thịt lớn nhất, Giganotosaurus lớn hơn T-Rex nhưng nhỏ hơn Spinosaurus. Loài khủng long này từng là cơn ác mộng đối với những khán giả xem bộ phim Lạc vào tiền sử.

Những con khủng long ghê rợn nhất từng xuất hiện trên màn ảnh Ảnh 5 Những con khủng long ghê rợn nhất từng xuất hiện trên màn ảnh Ảnh 6

4. Mosasaurus (Jurassic World 1,2)

Hầu hết những con khủng long đáng sợ nhất trong danh sách này đều đến từ series Công viên kỷ Jura, mà gây ấn tượng đặc biệt trong số đó chính là cái tên Mosasaurus.

Những con khủng long ghê rợn nhất từng xuất hiện trên màn ảnh Ảnh 7

Từ một loài phải sống “chui lủi” trên cạn, tổ tiên của Mosasaurus đã xuống biển để rồi tiến hóa thành sinh vật được mệnh danh là “T-Rex của đại dương”.

Đầu của loài này trông khá giống đầu của cá sấu, với hàng trăm chiếc răng sắc nhọn, chính vì thế lực cắn của chúng vô cùng khủng khiếp, có thể tiêu diệt được cả những kẻ thù được bảo vệ kỹ lưỡng nhất. Những cảnh phim xuất hiện Mosasaurus luôn khiến khán giả cảm thấy nghẹt thở vì kinh hãi.

Những con khủng long ghê rợn nhất từng xuất hiện trên màn ảnh Ảnh 8

4. Indominus Rex (Jurassic World 1)

Xuất hiện trong “cơn sốt phòng vé” Jurasic World (2015), Indominus Rex hoàn toàn là sản phẩm do đoàn làm phim chế tạo ra. Con quái vật này được lai tạo từ gene của 5 loài khủng long khác nhau.

Những con khủng long ghê rợn nhất từng xuất hiện trên màn ảnh Ảnh 9

Chưa kể, Indominus Rex còn có bộ da có thể thay đổi màu sắc để ẩn nấp theo môi trường xung quanh. Một mình sinh vật đã gieo rắc nỗi kinh hoàng cho nhóm đặc nhiệm hơn 10 thành viên với đầy đủ vũ khí.

Những con khủng long ghê rợn nhất từng xuất hiện trên màn ảnh Ảnh 10

5. Indoraptor (Jurassic World 2)

Cuối cùng là quái vật đang gây sốt tại các rạp chiếu phim hiện nay – Indoraptor. Lại là một con khủng long mới toanh được tạo ra từ các gene đặc biệt.

Những con khủng long ghê rợn nhất từng xuất hiện trên màn ảnh Ảnh 11

Nó có đầu giống T-rex, da đen bóng và một đường màu vàng chạy từ cổ đến đuôi, nhỏ hơn Indominus Rex nhưng lại sở hữu trí thông minh vượt trội từ Velociraptor.

Những con khủng long ghê rợn nhất từng xuất hiện trên màn ảnh Ảnh 12

Jurassic World 2: Khủng long đã vào đến tận giường trẻ em rồi!

Nguyên Hạnh

Đang tải...
Nhận cứu trợ lũ lụt 500 ngàn, bị thôn thu lại 400 ngàn

Nhận cứu trợ lũ lụt 500 ngàn, bị thôn thu lại 400 ngàn

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

TIN MỚI